Cư dân mạng trên toàn thế giới đã thực hiện bài kiểm tra phức tạp này để xác định họ thuộc loại người nào trong số 16 loại tính cách. Các thành viên BTS đã làm bài kiểm tra đầu tiên vào năm 2017 và kết quả đã thay đổi.

Vào ngày 6 tháng 5, nam nhóm nhạc đã phát hành một video mới có tựa đề “MBTI Lab 1”. Có vẻ như các thành viên đã trở lại để cập nhật kết quả MBTI của họ. Khi kết quả của năm 2022 được công bố, nhiều thành viên vẫn giữ nguyên, trong khi những thành viên khác ngạc nhiên vì kết quả của họ đã thay đổi.

Kiểm tra tính cách MBTI (Ảnh: Internet)
Kiểm tra tính cách MBTI (Ảnh: Internet)

RM – ENFP

Kết quả của thủ lĩnh RM vẫn giữ nguyên khi nam thần tượng này củng cố vị thế của mình với tư cách là một ENFP chân chính. Theo đặc điểm của nét tính cách “nhà vô địch” này thì RM là người nhiệt huyết, ấm áp, giàu trí tưởng tượng, tự tin, chủ động và linh hoạt. Đây đều là những phẩm chất hoàn hảo của leader và thể hiện những điểm mạnh của RM với tư cách là một nhạc sĩ và nghệ sĩ toàn năng.

RM (Ảnh: Internet)
RM (Ảnh: Internet)

Jin – INTP

Jin là thành viên tiếp theo. Giống như RM, anh cũng có kết quả tương tự như INTP, được gọi là Thinker. Theo đặc điểm của nét tính cách này, Jin logic, điềm tĩnh, thích nghi và tập trung, song anh cũng có thể hoài nghi, phê phán và phân tích. Điều này có vẻ rất đúng với Jin!

Jin (Ảnh: Internet)
Jin (Ảnh: Internet)

Suga – ISTP

Suga là thành viên đầu tiên có kết quả thay đổi, nhưng đó chỉ là một chút khi anh đi từ INFP đến ISTP. Một lần nữa, các đặc điểm này dường như đúng hệt vì kết quả cho thấy Suga là một người hào phóng, linh hoạt và hiệu quả. Nét tính cách này cũng cho thấy sự quan sát, và điều này được thể hiện rõ khi ngôi sao 1993 chú ý đến nhu cầu của các thành viên và cố gắng giúp đỡ họ.

Suga (Ảnh: Internet)
Suga (Ảnh: Internet)

j-hope – INFJ

Sự thay đổi lớn nhất chắc chắn là J-Hope. Nhìn bề ngoài, J-Hope luôn có vẻ hướng ngoại, nhưng kết quả mới của “tiểu hy vọng” rất khác vì anh là một INFJ – người bào chữa. Các đặc điểm nói rằng J-Hope rất hiểu biết, có giá trị mạnh mẽ và có tổ chức. Đặc điểm tính cách này là hoàn hảo để miêu tả vũ công chính của nhóm.

j-hope (Ảnh: Internet)
j-hope (Ảnh: Internet)

Jimin – ESTP

Jimin cũng giữ nguyên kết quả như vậy với tư cách là ESTP, người cho đi. Với tư cách là một thành viên nhỏ tuổi của nhóm, Jimin rất phù hợp với tính cách năng động và nhiệt tình này. Giống như các thành viên khác, anh chàng cũng rất rộng lượng và có óc thực tế.

Jimin (Ảnh: Internet)
Jimin (Ảnh: Internet)

V – INFP

Nhiều ARMY đã biết rằng MBTI của V đã thay đổi mạnh mẽ vào cuối năm 2021. Sau khi trở thành một ENFP, V nhận ra rằng bây giờ anh là một INFP và điều đó không thay đổi khi nhóm làm bài kiểm tra lại. INFP được biết đến là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, có nghĩa là họ ít tập trung vào thực tiễn hơn và tò mò, thích nghi lẫn linh hoạt. V dường như có tất cả những điều đó và anh chàng đã thể hiện nó bằng sự sáng tạo của mình.

V (Ảnh: Internet)
V (Ảnh: Internet)

Jungkook – INTP

Giống như V, MBTI của Jungkook đã thay đổi vào cuối năm 2021 nhưng không phải thay đổi mạnh mẽ. Giống như Jin, MBTI của Jungkook là INTP được gọi là Thinker. Mặc dù là em út nhưng Jungkook vẫn thể hiện được những đặc điểm logic, tập trung và điềm đạm trong nhiều tình huống.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Như RM đã giải thích sau khi công bố kết quả, điều này không đồng nghĩa ép buộc bạn nghĩ về bản thân như thế nào. Tuy nhiên, nó cũng phần nào thể hiện tính cách của một người ở mức độ nào đó và không thể phủ nhận rằng các thành viên có tất cả các đặc điểm tích cực ở kết quả của họ.

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Đạo diễn SBS tức giận với Newjeans khi họ biểu diễn OMG tại Inkigayo

Đạo diễn của SBS đã bày tỏ sự tức giận với NewJeans khi nhóm biểu diễn ca khúc OMG tại sân khấu Inkigayo. Bất chấp sự tức giận đó, NewJeans vẫn có hơn 30 bức ảnh HD đẹp kinh điển tại Inkigayo.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận