HaSeul của LOONA đã gia nhập công ty mới Modhaus để tái xuất trong nhóm mới ARTMS cùng với HeeJin, Kim Lip, JinSoul và Choerry.

HaSeul LOONA ký hợp đồng độc quyền với Modhaus, lên kế hoạch tái xuất trong ARTMS

Vào ngày 21 tháng 6, Modhaus thông báo rằng HaSeul đã ký hợp đồng độc quyền với công ty để có một khởi đầu mới. Nữ thần tượng đã tham gia cùng các thành viên LOONA HeeJin, Kim Lip, JinSoul và Choerry trong dự án sắp tới của Modhaus là ARTMS.

HaSeul (Ảnh: Internet)
HaSeul (Ảnh: Internet)

Đọc thông báo đầy đủ của họ dưới đây:

“Xin chào. Đây là Modhaus.

Chúng tôi ở đây để thông báo với bạn rằng cựu thành viên HaSeul LOONA đã ký hợp đồng độc quyền với Modhaus. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến HaSeul khi đã quyết định giao phó chương mới của cô ấy cho chúng tôi.

Chúng tôi dự định hỗ trợ Haseul theo cách tốt nhất có thể để cô ấy tỏa sáng rực rỡ với sự quyến rũ của mình và thể hiện những khía cạnh khác nhau của mình với người hâm mộ.

HaSeul sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động theo lịch trình với tư cách là thành viên ARTMS cùng với HeeJin, Kim Lip, JinSoul và Choerry.

Dự án ARTMS hiện đang phối hợp với người hâm mộ thông qua SNS chính thức như YouTube, Explore logs và ODD EYE CIRCLE, bao gồm Kim Lip, JinSoul và Choerry, những người đang chuẩn bị cho âm nhạc mới. ODD EYE CIRCLE cũng sẽ tổ chức tour diễn châu Âu dự kiến vào tháng 8.

Xin hãy gửi tình yêu và sự kỳ vọng của các bạn đến HaSeul, cũng như ARTMS và tripleS.”

HaSeul LOONA ký hợp đồng với Modhaus, ra mắt lại trong ARTMS ARTMS Blockberry Creative công ty Haseul Idol Kế hoạch KPOP LOONA Modhaus nhóm nhạc ra mắt thành viên

HeeJin, Kim Lip, JinSoul và Choerry đều đã ký hợp đồng với Modhaus vào ngày 17 tháng 3, khi công ty đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận sự tham gia của họ.

ODD EYE CIRCLE là một nhóm nhỏ của LOONA. Nhóm đã được xác nhận sẽ trở lại, như đã được thông báo qua teaser “Version Up” sắc sảo của họ.

Tất cả 12 thành viên LOONA đều thắng kiện BlockBerry Creative, nhóm nhạc rời khỏi công ty

Vào ngày 16 tháng 6, Phòng dân sự thứ 5 của Tòa án tối cao Seoul đã đứng về phía 5 thành viên còn lại của LOONA là HaSeul, YeoJin, Yves, Olivia Hye và Go Won.

LOONA (Ảnh: Internet)
LOONA (Ảnh: Internet)

Theo các nguồn tin, quyết định được đưa ra khi tòa án coi hành động của BlockBerry Creative trong việc chuyển giao hợp đồng của LOONA cho nhãn hiệu Nhật Bản Universal Japan là một vấn đề, vì việc chuyển giao được cho là không có sự đồng ý bằng văn bản của các thành viên.

Trong một diễn đàn, fandom ORBIT đã ăn mừng chiến thắng:

  • “Chúc mừng mọi người! Từ giờ tôi muốn thấy họ trên TV thật nhiều.”
  • “Tôi hy vọng rằng họ có thể đến một công ty khác và bay cao hơn.”
  • “Ồ, bây giờ họ sẽ đến Modhaus sao? Tôi ước rằng Chuu cũng sẽ đi cùng Modhaus.”
  • “Wow, chúc mừng. Tôi hy vọng họ lại đoàn kết và cả 12 người đều hạnh phúc.”
  • “Từ ngữ không thể diễn tả tôi tự hào như thế nào với những cô gái này.”
  • “Chứng kiến họ trải qua tất cả những điều này thực sự khủng khiếp, và tôi rất vui vì cuối cùng họ cũng có được sự tự do mà họ xứng đáng có được.”

Bạn có hào hứng cho khởi đầu mới của HaSeul không? Hãy cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới tại đây:

Xem thêm

Nổi lên cùng thời với Lưu Diệc Phi, vì sao Thư Sướng bây giờ lại mất hút khỏi làng giải trí?

Thư Sướng từng là một gương mặt tiềm năng trên màn ảnh và nổi tiếng ở độ tuổi khi chưa đầy 20. Tuy nhiên, hào quang của Thư Sướng không kéo dài được bao lâu khi cô đã nhanh chóng bị “sóng sau xô sóng trước”. Cuối cùng, sự nghiệp của cô trở nên mờ nhạt và giờ thì ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận