Dàn khách mời xuất hiện trên MBC “It’s Dangerous Beyond The Blankets” trong tập phát sóng ngày 31 tháng 5 gồm Mark (NCT), Kang Daniel (Wanna One), Yong Junhyung (Highlight), và nam diễn viên Lee Yi Kyung đã đến Đà Nẵng, Việt Nam cho một kỳ nghỉ thư giãn.

Xuyên suốt toàn bộ tập phim, Mark không biết gì và hoàn toàn bất ngờ khi xuất hiện trên chương trình, đáng chú ý nhất là khi anh ấy chơi trò chơi đoán bài hát với Kang Daniel và Lee Yi Kyung. Trong trò chơi, họ phải đoán bài hát sau khi nghe nhạc trong vài giây đầu tiên. Mark bắt đầu trò chơi rất tốt bằng cách đoán đúng bài hát “Raindrop Flower” trong trò chơi “Maple Story”. Tuy nhiên, bài hát tiếp theo khiến anh ấy hoàn toàn bối rối.

mark
Mark (NCT) xuất hiện trên chương trình “It’s Dangerous Beyond The Blankets”. (Nguồn: Internet)

Sau khi nghe giai điệu bài hát, Mark bật dậy mạnh mẽ, Mark nhận xét: “Ồ! Đây là”. “Bài hát này thực sự rất nổi tiếngthành viên NCT bổ sung. Kang Daniel nói: “Đây có phải là bài hát của tiền bối TVXQ không? Tôi nghĩ tôi biết tên của bài hát này”.

Lee Yi Kyung cười khi để họ nghe một đoạn dài hơn trong bài hát. Mark liền hét lên: “Đây là bài hát xuất hiện trong một bộ phim”. Lee Yi Kyung sau đó vui vẻ tiết lộ: “Đây là một bài hát của NCT”. Lee Yi Kyung sau đó đã mở toàn bộ bài hát và bài hát đó là “Outro: Vision” của NCT trong album “NCT 2018 Empathy”.

mark-nct
Mark dễ thương khi không đoán ra bài hát của nhóm mình. (Nguồn: Internet)

Mark cũng cảm thấy thất vọng khi không nhận ra anh Junhyung trong lần đầu tiên khi cả hai cùng ngắm mặt trời mọc trên bãi biển. Hai thần tượng đã trò chuyện với nhau và tự giới thiệu về bản thân.

Thành viên nhóm NCT sau đó cũng thú nhận trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đã giao tiếp bằng mắt với nhau và tôi đã nhầm anh ấy với tiền bối Andy (Shinhwa). Nhưng đột nhiên, tôi lại thấy anh ấy không giống thành viên nhóm Shinhwa nên tôi đã không gọi anh ấy là Andy”.

mark-nct
Mark (NCT) và Junhyung (Highlight) khi cả hai cùng ngắm mặt trời mọc trên bãi biển. (Nguồn: Internet)

Có một điều vô cùng hài hước đó là thực tế cả hai người cùng ở nhà với nhau bảy tiếng trước khi họ lần đầu tiên gặp nhau trên bãi biển nhưng không ai trong số họ nhận ra người còn lại trong suốt thời gian đó.

Bạn thấy sao khi Mark (NCT) không nhận ra bài hát của chính nhóm mình và việc cả anh chàng lẫn Junhyung (Highlight) không nhận ra người còn lại dù cả hai người cùng ở chung một nhà? Hãy theo dõi chương trình và tiếp tục ủng hộ Mark cũng như NCT trong các hoạt động sắp tới của họ nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến NCT tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi đê cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận