” Phim cổ trang” từ khóa được đánh giá là khá hot trong những năm gần đây của Trung Quốc. Sau những bộ phim càng ngày càng có nội dung nhàm chán. Mới đây “Mặc Vũ Vân Gian” đã được công chiếu khiến người xem như có được động lực hơn để xem phim trong kì nghỉ hè này. Bộ phim gây bất ngờ với tạo hình đầy nam tính và cuốn hút của anh chàng 22 tuổi – Vương Tinh Việt khiến người hâm mộ hứng thú theo dõi bộ phim. Hãy cùng BlogAnChoi xem ” Mặc Vũ Vân Gian” – Phim cổ trang Trung Quốc của Vương Tinh Việt mà bạn không thể bỏ lỡ năm 2024.

Poster chính thức của bộ phim có cả diễn viên phụ ( ảnh: internet).
Poster chính thức của bộ phim có cả diễn viên phụ ( ảnh: internet).
  • Tên tiếng Anh của bộ phim: The Double – Marriage of the Di Daughter
  • Tên Tiếng Việt của bộ phim: Mặc Vũ Vân Gian
  • Đạo diễn: Bạch Vân Mặc, Lữ Hạo Cát Cát, Mã Thi Ca
  • Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt, Trần Hâm Hải
  • Số lượng: 40 tập
  • Thời lượng: 45 phút/ tập
  • Quốc gia sản xuất: Trung Quốc
  • Năm phát hành: 2024

Nội dung bộ phim ” Mặc Vũ Vân Gian” có gì hot mà bạn nên xem:

Tại hình thay đổi của Ngô Cẩn Ngôn khiến fan phát sốt ( ảnh: internet).
Tại hình thay đổi của Ngô Cẩn Ngôn khiến fan phát sốt ( ảnh: internet).

Mặc Vũ Vân Gian được đạo diễn Vu Chính quay vào năm 2023. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ” Đích gả thiên kim”, bộ phim được chuyển đổi và cải biên thành ” Mặc Vũ Vân Gian”. ” Mặc Vũ Vân Gian” là câu chuyện kể về cô nàng Tiết Phương Phi tên cúng cơm là A Ly. Tiết Phương Phi -(con gái lớn của quan huyện lệnh Tiết ở huyện Hoài) đã kết hôn cùng anh chàng thôn quê Thẩm Ngọc Dung. Thẩm Ngọc Dung nhờ có sự giúp Tiết Phương Phi đã có đủ dũng khí và hậu thuẫn về tiền bạc. Sau khi đỗ trạng nguyên và sống bên nhau một thời gian, Thẩm Ngọc Dung đã cùng gia đình là mẹ và em gái hãm hại Tiết Phương Phi chết với tiếng xấu là chạy theo tình nhân rồi chết. Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn chính là sau khi nhận được sự cứu giúp của 2 cô gái ở Trinh Nữ Đường, Tiết Phương Phi đã có động lực sống. Tuy nhiên, điều không may chính là vì cứu cô mà một cô gái cũng chính là nhị cô nương nhà họ Khương nổi tiếng đã chết vì cố trốn mang đồ ăn cho Tiết Phương Phi. Nhị cô nương nhà họ Khương tên thật là Khương Lê là cô gái bé nhỏ bị mẹ kế gài bẫy và hãm hại khiến cô nàng bị chính bố đẻ của mình đưa vào Trinh Nữ Đường. Khương Lê đã sống 10 năm cùng cô nàng hầu là Đồng Nhi ở Trinh Nữ Đường. Ở đây, Khương Lê bị chủ quản đánh đập mọi người đều khinh miệt cô đến chết. Sau khi biết được sự thật này Tiết Phương Phi đã cùng Đồng Nhi kết hợp lại để bản thân có thể làm Khương Lê cũng chính là để báo thù cho cả hai. Trong quá trình đưa bản thân ra cô nàng đã vô tình chạm mặt với Túc Quốc Công – Tiêu Hoành. Tiêu Hoành vốn là một tướng võ rất được vua trọng dụng nổi tiếng với sự lạnh lùng, vô tâm và chém người không thương tay. Tại đây, Tiết Phương Phi đã dùng tên Khương Lê để có thể đường đường chính chính quay lại kinh thành. Tiêu Hoành đã biết cô nàng không phải là Khương Lê mà chính là Tiết Phương Phi nhờ lần đầ thấy mặt cô ở bên đường đã khiến Tiêu Hoành không thể nào quên. Sau nhiều lần va chạm và gặp mặt nhau, Tiêu Hoành và cả A Ly đã nảy sinh tình cảm với nhau. Điều khiến bản thân không ngờ chính là mình đã biết cô gái ấy nhưng lại không tố cáo mà còn giúp cô trả thù.

Câu chuyện không chỉ xoay quanh việc chả thù của nữ chính mà còn chính là việc Tiêu Hoành tìm được lời giải cho cái chết của cha mẹ. Mà còn là tình yêu của Tiêu Hoành và Tiết Phương Phi sau khi cả hai tiếp xúc với nhau.

Tạo hình xinh đẹp của nữ phụ Lưu Vũ Ninh ( ảnh: internet).
Tạo hình xinh đẹp của nữ phụ Lưu Vũ Ninh ( ảnh: internet).

Trailer của bộ phim ” Mặc Vũ Vân Gian”:

Một số bài đọc khác bạn có thể đọc:

Xem thêm

Review phim Furiosa: Câu Chuyện Từ Max Điên: Bom tấn hành động mùa hè 2024!

Bộ phim Furiosa: Câu Chuyện Từ Max Điên là phần tiền truyện của Max Điên: Con Đường Cuồng Nộ (Mad Max: Fury Road). Trong phần phim mới này, một thế giới gai góc và đầy khốc liệt sẽ được mở ra. Đóa hồng Anya Taylor-Joy hóa thân vào vai nữ chiến binh Furiosa thời trẻ, bên cạnh đó là ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận