Đấu La Đại Lục 2 là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu. Bộ phim hoạt hình nói về cuộc phiêu lưu của Hoắc Vũ Hạo, một chàng trai may mắn có được hồn hoàn 100 vạn năm, cùng với bạn bè đã đối mặt với biết bao nhiêu nguy hiểm và hành trình trở thành một hồn sư vô cùng mạnh mẽ để bảo vệ những người mà cậu yêu quý. Sau đây là top 4 lí do bạn nên xem Đấu La Đại Lục 2.

Lí do thứ nhất: Hệ thống tu luyện hấp dẫn

Khi nhắc đến nhưng bộ phim hoạt hình 3d về tu luyện thì không thể nào không nhắc đến hệ thống tu luyện. Hệ thống tu luyện đặc sắc đem lại sự hấp dẫn cho người xem cũng như theo dõi được quá trình trưởng thành của nhân vật chính. Đấu La Đại Lục 2 đã giữ được những đặc điểm hệ thống tu luyện của Đấu La Đại Lục 1. Hệ thống tu luyện của Đấu La Đại Lục 2 rất dễ hiểu, cho dù bạn không xem những tập đầu nhưng vẫn có thể biết nhân vật đang ở cấp độ nào. Sau đây sẽ là một vài nét về hệ thống tu luyện của Đấu La Đại Lục 2.

 • Hồn Sĩ: Từ cấp 1 đến cấp 10
 • Hồn Sư: từ cấp 11 đến cấp 20
 • Đại Hồn Sư: từ cấp 21 đến cấp 30
 • Hồn Tôn: Từ cấp 31 đến cấp 40
 • Hồn Tông: Từ cấp 41 đến cấp 50
 • Hồn Vương: Từ cấp 51 đến cấp 60
 • Hồn Đế: Từ cấp 61 đến cấp 70
 • Hồn Thánh: Từ cấp 71 đến cấp 80
 • Hồn Đấu La: Từ cấp 81 đến cấp 90
 • Phong Hào Đấu La.

Phẩm chất Hồn Hoàn:

 • 10 Năm: Màu Trắng
 • 100 Năm: Màu Vàng
 • 1000 Năm: Màu Tím
 • 10000 Năm: Màu Đen
 • 10 Vạn Năm: Màu Đỏ
Đấu La Đại Lục 2 (Ảnh : Internet)
Đấu La Đại Lục 2 có Hệ thống tu luyện hấp dẫn, thú vị (Ảnh: Internet)

Lí do thứ hai: Hình ảnh đẹp mắt và sống động

Đấu La Đại Lục 2 được sản xuất bởi công ty hoạt hình Sparkly Key Animation Studio, nổi tiếng với nhiều bộ phim hoạt hình chất lượng cao như: Vạn Giới Tiên Tung, Tinh Thần Biến, Thần Thoại Bắc Âu,… Đấu La Đại Lục 2 có hình ảnh sắc nét mượt mà, các cảnh quay được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, mang lại cảm giác chân thực sống động cho người xem. Âm thanh của bộ phim cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Từ nhạc nền cho đến lời thoại và hiệu ứng âm thanh, đều phù hợp với tình huống diễn biến của từng câu chuyện. Có thể nói, khi xem phim Đấu La Đại Lục 2, bạn sẽ được đắm chìm vào những khung cảnh 3D tuyệt đẹp mà không thể rời mắt dù chỉ 1 giây.

Đấu La Đaị Lục 2 (Ảnh : internet)
Hình ảnh đẹp mắt và sống động trong Đấu La Đaị Lục 2 (Ảnh: internet)

Lí do thứ ba: Cốt truyện hấp dẫn và gay cấn

Bộ phim không chỉ có những pha hành động mãn nhãn mà còn có những tình tiết ly kì, bất ngờ. Bạn sẽ được dõi theo sự trưởng thành dần dần của nhân vật Hoắc Vũ Hạo, từ một chàng trai nhỏ yếu đạt đến được cấp bậc “Phong Hào Đấu La” và có thể sẽ đạt đến cấp độ của Đường Tam trong Đấu La Đại Lục 1 – “Thần Cấp”. Đồng thời, bạn sẽ được khám khá những bí ẩn này đến bí ẩn, những âm mưu đen tối đằng sau những sự kiện lớn. Ngoài ra, phim còn đem đến đầy đủ những cung bật cảm xúc, từ vui vẻ, hài hước đến đau khổ, bi thương.

Hoắc Vũ Hạo (Ảnh : Internet)
Hoắc Vũ Hạo trong Đấu La Đại Lục (Ảnh: Internet)

Lí do thứ 4: Sát nguyên tác

Nếu ai là tín đồ của những bộ truyện chữ hay là fan hâm mộ của những bộ truyện tu luyện thì hãy xem Đấu La Đại lục 2 vì tạo hình nhân vật và cốt truyện đều được bám sát nguyên tác – điều mà những chuyển thể người đóng rất khó có thể làm được. Nhờ vào công nghệ đồ họa bậc nhất, các nhà làm phim đã tái hiện lại toàn bộ từ cảnh quan, nhân vật cho đến hệ thống vũ hồn đều được thể hiện một cách chân thật và chi tiết nhất. Nếu ai đã từng đọc truyện chữ thì không nên bỏ qua bản 3D vì phim đã được chuyển thể sát nguyên tác – điều mà các fan truyện chữ luôn đặc biệt quan tâm khi bộ truyện yêu thích của mình được chuyển thể thành phim.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Khương Thập Thất là ai? 7 phim Khương Thập Thất full hay nhất 2023

Khương Thập Thất là ai? Đây là một hot girl nổi tiếng trên Douyin Trung Quốc với những bộ phim ngắn do cô đóng chính, thu hút hàng triệu fans hâm mộ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về Khương Thập Thất và tổng hợp những bộ phim hay nhất của Khương Thập Thất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận