Sắp đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là ngày hội của tất cả chị em phụ nữ. Ngoài hoa và quà thì hãy chuẩn bị những lời chúc 8/3 hay, ý nghĩa nhất để dành tặng mẹ, bạn gái hay những người đặc biệt đối với bạn nhé. Cùng tham khảo hơn 100 lời chúc 8/3 hay, mới nhất 2024 được BlogAnChoi sưu tập dưới đây.

Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ
Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ (Ảnh: Internet)
 1. Khi khổ chẳng hề nói, khi mệt chẳng hề than, tâm như biển cả, sức mạnh như núi, nhân ngày phụ nữ 8/3, cầu mong cho mẹ yêu của con được hạnh phúc và bình an suốt đời!
 2. Khi con sinh ra mẹ khóc mẹ cười. Khi con lấy chồng mẹ cười mẹ khóc. Khi con làm mẹ, con mới biết nên khóc và nên cười. Mẹ yêu, chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!
 3. Thế giới dù rộng lớn đến đâu thì mẹ vẫn luôn là tâm điểm đẹp đẽ nhất. Chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!
 4. Kiếp này con phải may mắn biết bao khi được làm con gái của mẹ, con yêu mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!
 5. Cô ấy đặt cây đũa thần và đôi cánh tiên xuống nhưng lại nhặt cây chổi và cái muỗng canh lên. Từ đó, cô ấy có tên là Mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!
 6. Trên đời này chỉ có mình mẹ, có thể bao dung con bằng 10 triệu cách.
 7. Mẹ đưa con đến hành tinh nhỏ này, còn con muốn đưa mẹ đi xem một vũ trụ lớn hơn. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!
 8. Con ghen tị với bố tôi, đã cưới được người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới. Chúc mẹ yêu của con một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!
 9. Con hy vọng rằng tốc độ nỗ lực của con có thể bắt kịp tốc độ già đi của mẹ. Chúc mẹ yêu của con một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!
 10. Thái hậu, chúc người mạnh khỏe. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, thay mặt hoàng cung, đất nước và cả vũ trụ, con chân thành chúc thái hậu thân yêu có một cơ thể khỏe mạnh và một thanh xuân vĩnh cửu.
 11. Có một loại tình yêu như mặt trời chiếu rọi xuống trần gian, có một loại tình yêu như biển ôm mưa phùn, đó là tình mẹ. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ mọi điều tốt đẹp nhất, ngày quốc tế phụ nữ hạnh phúc.
 12. Nếp nhăn dần hằn trên trán, tóc bạc dần trên thái dương, mẹ ơi con đã khôn lớn, tuy con chưa đóng góp được gì nhiều cho mẹ nhưng con xin chân thành chúc mẹ một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc .
 13. Đau khổ cả đời, kéo ta lớn lên, lo lắng cả đời, mở đường cho ta, cằn nhằn cả đời, lời nào cũng là quan tâm, chạy loạn cả đời, chỉ mong ta an toàn. Ngày Quốc tế Phụ nữ đến rồi, con chúc mẹ yêu của con sức khỏe và bình an!
 14. Mẹ ơi, con đã từng là chú chim nhỏ nép trong lòng mẹ, hôm nay mang đến cho mẹ bó hoa thơm. Con chúc mẹ một Ngày Phụ nữ hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và mọi điều tốt đẹp nhất.
 15. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến rồi, con chúc mẹ một ngày lễ vui vẻ. Con muốn bày tỏ sự chân thành của mình bằng những từ đơn giản: Mẹ ơi, con yêu mẹ, mẹ đã vất vả rồi!
 16. Cảm ơn mẹ đã mang thai tháng 9 tháng 10 ngày, cảm ơn công ơn nuôi nấng bao năm, cảm ơn sự chăm sóc, cảm ơn sự giáo dục nghiêm khắc, cảm ơn mẹ đã cho con một mái nhà và tình yêu vô hạn. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn
 17. Có một thứ tình yêu lãng mạn, tinh tế và quan tâm đến mọi thứ, có một người vị tha và tận tâm vô điều kiện. Mẹ ơi, con chúc mẹ một Ngày Phụ nữ hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và mọi điều tốt đẹp nhất!
 18. Ngày của mẹ, ngày của phụ nữ, ngày của tình yêu và hạnh phúc, mẹ là người chăm chỉ trong gia đình, mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ trong công việc, mẹ dịu dàng trong cuộc sống, mẹ là người gánh vác nửa bầu trời cho con. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ một Ngày Phụ nữ hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và mọi điều tốt đẹp nhất!
 19. Mẹ xinh đẹp như một bông hoa, tô điểm cho thế giới; mẹ là hương thơm và làm say đắm trái đất bằng tình yêu; mẹ là ánh sáng, mẹ là huyền thoại duy nhất và mẹ là trụ cột của hạnh phúc gia đình. Con chúc mẹ một ngày Phụ nữ 8/3 hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và mọi điều tốt đẹp nhất!
 20. Những vì sao lấp lánh nhảy múa vì mẹ, trăng cười chúc phúc cho mẹ, trong giây phút hạnh phúc này, con muốn khẽ nói với mẹ: Mẹ ơi, con yêu mẹ.
 21. Mẹ là cây lớn, con là chim. Mẹ là biển, con là cá nhỏ. Mẹ là bầu trời, con là mây trắng. Cảm ơn mẹ cả đời che chở, bao bọc và nuôi dưỡng con. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 22. Thời gian cứ trôi đi, những nếp nhăn của mẹ ngày càng nhiều lên, nhưng mẹ có biết rằng mẹ sẽ luôn xinh đẹp và xinh đẹp trong lòng con. Mẹ ơi, ngày Phụ Nữ 8/3 đến rồi, chúc mẹ thật vui vẻ, luôn trẻ trung xinh đẹp.
 23. Mẹ yêu, con thường nghịch ngợm và luôn không vâng lời mẹ và khiến mẹ tức giận. Hôm nay là Ngày phụ nữ “tay ba”, cũng là ngày lễ của anh, mẹ nhất định sẽ nghe lời anh, giúp con một số việc nhà nhỏ, đấm lưng cho anh, rót cho con chén trà. Lo và kìa! Bầu trời hôm nay trong xanh làm sao, như thể chúc mừng mẹ với tôi: những ngày lễ vui vẻ!
 24. Trên con đường trưởng thành chậm rãi vụng về, cảm ơn mẹ đã cùng con lớn lên. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 25. Tình không cần vượt núi vượt đồi, hiếu không cần vượt sông vượt biển. Con luôn yêu mẹ như mẹ yêu con. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 26. Ngày xưa mẹ dìu con từng bước chập chững, sau này con sẽ cùng mẹ dạo dưới hoàng hôn. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 27. Bởi vì con đã từng trải qua sự dịu dàng của mẹ, nên con muốn mang sự dịu dàng đến cho mọi người. Mẹ yêu ơi, chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 28. Mẹ là người mẹ tốt nhất trên thế giới, và mẹ là người tuyệt vời nhất, con hy vọng mẹ luôn rạng rỡ và xinh đẹp mỗi ngày. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 29. Mẹ đưa con đến hành tinh này, và con hy vọng có thể đưa mẹ đi xem vũ trụ bao la. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 30. Hạnh phúc của mẹ là nghĩa vụ lớn nhất của tôi. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 31. Con thực sự ghen tị với bố con vì đã gặp được người phụ nữ dịu dàng và tốt nhất trên thế giới. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 32. Mẹ luôn muốn để lại những điều tốt đẹp cho tôi, lần này, tôi muốn dành cho mẹ một điều tốt đẹp. Mẹ yêu của con, chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 33. Khi cãi nhau với mẹ, hãy chạm vào rốn của bạn, đó là nơi mà bạn đã từng kết nối với mẹ của mình.
 34. Thế giới có thêm một bạn, và mẹ có thêm một thế giới.
 35. Nghe nói Chúa không thể ở khắp mọi nơi nên đã tạo ra người mẹ. Chúc mẹ của con ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 36. Đôi khi mẹ có thể hơi thất vọng về con, và con sẽ phàn nàn về sự cằn nhằn của mẹ. Nhưng chúng ta đều biết rằng chúng ta luôn là 100 điểm trong mắt nhau.
 37. Có một cuốn sách không bao giờ có thể đọc hết trên đời, đó là mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 ngọt ngào dành cho vợ

Lời chúc 8/3 ngọt ngào dành cho vợ
Lời chúc 8/3 ngọt ngào dành cho vợ (Ảnh: Internet)
 1. Phụ nữ như núi, trang nghiêm và tự nhiên, phụ nữ như nước, dịu dàng và lưu luyến, phụ nữ như sách, thông minh và sáng suốt, phụ nữ như trà, hương vị vô hạn. Trong lòng anh, em là núi, là nước, là sách, là trà, là người vợ đồng hành cả đời của anh, chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!
 2. Một phụ nữ trẻ thanh thoát, điềm tĩnh, đoan trang và xinh đẹp là em, vợ anh. Chúc vợ ngày lễ 8/3 vui vẻ!
 3. Gửi em bông hoa hồng, mong em đẹp hơn hoa; gửi em nước hoa, mong em thơm ngát; gửi em thẻ ngân hàng, để ước mơ shopping thành hiện thực. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3!
 4. Vợ ơi, ngày hội của em đến rồi, hôm nay em là thái hậu, anh là nô tỳ, em là hoàng hậu, anh là cận thần, em là Hằng Nga, anh là thỏ thỏ. Hãy ra lệnh! Chúc vợ nghỉ lễ vui vẻ và thật sảng khoái nhé!
 5. Không có mặt trời, hoa sẽ không nở, không có tình yêu, hạnh phúc sẽ không đến, không có phụ nữ, sẽ không có tình yêu, không có em, anh không biết tương lai ra sao. Chúc em ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc!
 6. Thế giới tươi đẹp vì có phụ nữ! Gia đình êm ấm vì có vợ! Anh vui khi có vợ! Vợ yêu, anh chúc em ngày 8/3 vui vẻ, mãi trẻ đẹp.
 7. Anh xin thông báo với vợ, sáng mai anh sẽ nấu bữa sáng cho em, ngày mai sẽ là ngày của em, hãy nghỉ ngơi và tận thưởng, chúc vợ ngày 8/3 vui vẻ!
 8. Ngày Quốc tế Phụ nữ đến rồi, anh gửi tặng em ba bó hoa: một bó hoa hồng đỏ, tình yêu ngọt như mật; một bó hoa cẩm chướng, chúc gia đình hạnh phúc hòa thuận; một bó hoa chuông, chúc sức khỏe mãi mãi!
 9. Cầu mong cơn mưa xuân mượt mà gột rửa mệt mỏi, gió xuân ấm áp thổi bay muộn phiền, hoa xuân rực rỡ trang điểm cho vợ, mang đến cho vợ cuộc sống tươi đẹp suốt cả mùa xuân! Chúc mừng ngày phụ nữ!
 10. Nhan sắc là vốn liếng, trí tuệ là tu dưỡng, đức độ là biểu tượng, ôn nhu là sở thích, nhân hậu là bản chất, tổng hòa tất cả là vợ anh. Chúc ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vui vẻ, chúc em trẻ đẹp, luôn yêu anh và các con!
 11. Khi điện thoại di động của vợ đổ chuông, đó là lời chào của anh, khi vợ nhận được tin nhắn, đó là giọng nói chân thành của anh, khi vợ đọc tin nhắn, đó là sự quan tâm của anh, khi vợ sắp tắt điện thoại, hãy nhớ rằng anh chúc em ngày 8/3 vui vẻ!
 12. Là một người phụ nữ, vợ đủ đức hạnh, đủ thông minh, đủ ngây thơ, đủ tinh tế, đủ dịu dàng, đủ tao nhã, đủ e lệ, đủ hình tượng, đủ khí chất, đủ xinh đẹp, vợ anh thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời! Chúc vợ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vui vẻ
 13. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cầu mong mọi ngôi sao băng trên bầu trời sẽ tỏa sáng vì em. Cầu chúc cho em, người chăm chỉ, tốt bụng, giản dị và xinh đẹp, mãi mãi hạnh phúc và vui vẻ!
 14. Ngày phụ nữ 8/3, chúc vợ tràn đầy hạnh phúc, khắp nơi gặp quý nhân, vận may kéo dài mãi; tuổi xuân không thay đổi, gia đình luôn êm ấm, anh mãi mãi yêu em.
 15. Vẻ đẹp của vợ anh dịu dàng như gió xuân, trong lành như mưa hạ, sáng như trăng thu, đẹp như tuyết đông. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, người phụ nữ xinh đẹp nhất trong cuộc đời anh!
 16. Anh phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, em phụ trách xinh đẹp, anh phụ trách lời ngon tiếng ngọt, em phụ trách ăn diện, anh phụ trách chạy lăng xăng, còn vợ phụ trách làm đẹp mắt, anh phụ trách gửi lời chúc phúc, còn vợ phụ trách tận hưởng ngày 8/3 tuyệt vời này.
 17. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc tình yêu của vợ ngọt ngào hơn, sự nghiệp thăng hoa, nhan sắc thăng hạng, chồng đẹp con ngoan, gia đình hạnh phúc. Chúc mừng ngày lễ vui vẻ!
 18. Nhờ có gió mà biển thêm lộng lẫy, nhờ có mưa mà vạn vật thêm sức sống, nhờ có nắng mà bầu trời trong xanh, vì có vợ mà thế giới tươi đẹp hơn. Chúc mừng Ngày Phụ nữ, vợ yêu của anh.
 19. Hiền lành là bản chất, xinh đẹp là bẩm sinh, thông minh là ưu điểm, đức hạnh là vốn liếng, dịu dàng là biểu tượng, chân thành là bản chất, tất cả đều thuộc về vợ yêu của anh. Chúc vợ ngày 8/3 vui vẻ!
 20. Phụ nữ không cần có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cần tình yêu đẹp, không cần quá nhiều của cải nhưng cần hạnh phúc bền lâu, không cần cá tính quá mạnh mẽ nhưng cần một chỗ dựa vững chắc. Anh hy vọng mình có thể mang đến tất cả tình yêu, hạnh phúc và một gia đình êm ấm cho vợ. Chúc vợ yêu ngày 8/3 vui vẻ.
 21. Nụ cười của em là ánh nắng rực rỡ nhất, vẻ đẹp của em là phong cảnh trường tồn nhất. Thế giới trở nên sống động vì em, và cuộc sống trở nên đầy màu sắc cũng vì em. Ngày Phụ nữ 8.3, anh chúc em được đồng hành và dẫn dắt bởi hạnh phúc vững bền!
 22. Hôm nay anh lệnh cho em ra ngoài, phơi nắng, đi mua sắm, làm đẹp, uốn tóc, ăn uống, hát hò, hôm nay là ngày của phụ nữ, hãy tận hưởng đi! Chúc vợ yêu ngày 8/3 vui vẻ.
 23. Em là bến cảng dịu dàng, là trạm dừng chân cho tâm hồn anh; em là tổ ấm cho anh niềm an ủi tinh thần; em là bông hoa xinh tô điểm thêm hạnh phúc trong đời anh; Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, anh chúc vợ ngày lễ vui vẻ và luôn có hạnh phúc đồng hành bên em.
 24. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, chúc em có một thân hình đẹp! Gương mặt đẹp! Tâm trạng đẹp! Tình yêu thật đẹp!
 25. Không chỉ ngày mùng 8/3 mà anh mong rằng em sẽ vui vẻ, hạnh phúc tất cả những ngày khác trong năm. Trong những ngày tháng đó, hãy tin rằng anh sẽ mãi luôn ở bên cạnh em, làm bờ vai vững chắc cho em dựa vào. Yêu em nhiều và thật nhiều.
 26. Vợ à! Anh cảm thấy may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh và mang đến cho anh những thiên thần thật tuyệt vời. Chúc vợ luôn xinh đẹp và vui vẻ, chúc mừng ngày 8/3.
 27. Chúc em một ngày thật tươi vui và hạnh phúc. Ở bên em 365 ngày đều là những ngày ngọt ngào với anh. Mãi yêu em và mong rằng cuộc sống vợ chồng mình mãi đầm ấm
 28. Cả năm qua bà xã đã vất vả nhiều vì anh. Hôm nay, tạm gác mọi chuyện sang một bên để tận hưởng thời gian hạnh phúc nhất nha bà xã. Anh yêu bà xã thật nhiều.
 29. Thế giới của anh đã trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều từ khi có vợ. Anh hứa sẽ quan tâm chăm sóc vợ nhiều hơn nữa. chúc vợ mùng 8/3 vui vẻ và thành công.
 30. Cách em lắng nghe, cách em quan tâm anh, cách em chia sẻ với anh, cách mà sự lương thiện của em đã truyền đến anh những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Chỉ mong em mãi là đoá hoa xinh tươi để anh chăm sóc, yêu thương. Happy Women’s Day.
 31. Vợ à, những bông hoa làm nên vẻ đẹp của thế giới này. Còn nụ cười của em làm đẹp cho cuộc đời anh. Vì thế, hãy luôn nở hoa và truyền hạnh phúc của em cho anh, em nhé. Happy Women’s Day!.

Lời chúc 8/3 lãng mạn cho người yêu

Lời chúc 8/3 lãng mạn cho người yêu
Lời chúc 8/3 lãng mạn cho người yêu (Ảnh: Internet)

Nhiều lời hoa mỹ không bằng một câu nói thật lòng. Các đấng mày râu không cần đau đầu nghĩ lời chúc 8/3 cho người yêu sao cho văn vẻ mỹ miều, đôi khi chỉ một câu chúc ngắn gọn, xúc tích nhưng chứa đựng sự chân thành trong đó cũng đã đủ làm nàng cảm động rồi.

 1. Phụ nữ giống cuốn sách, và em xinh đẹp giống như trang bìa, thu hút tôi ngay từ đầu; Phụ nữ giống như nước, và em dịu dàng như dòng suối, rì rầm bao quanh tôi. Phụ nữ giống như tác phẩm nghệ thuật, và em thanh lịch, tinh tế đến vô giá. Chúc em một ngày 8/3 vui vẻ!
 2. Mona Lisa gặp em sẽ không cười nữa. Dương Quý Phi gặp em sẽ say rượu làm loạn. Tây Thi gặp em sẽ phải cấp tốc giảm béo. Võ Tắc Thiên gặp em sẽ không thể cao ngạo nữa. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ, nữ hoàng của lòng anh.
 3. Hoa không đẹp bằng nụ cười của em, âm nhạc không ngọt ngào bằng giọng nói của em, kim cương không tỏa sáng bằng đôi mắt anh, em là người đẹp nhất trong lòng anh. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc!
 4. Bông hoa đẹp nhất chỉ tặng cho em, rượu êm dịu nhất chỉ rót cho em, tình yêu sâu sắc nhất chỉ dành cho em, và lời chúc mừng chân thành nhất chỉ gửi đến em. Chúc em ngày 8/3 hay 365 ngày trong năm đều luôn vui vẻ, luôn tươi cười và xinh đẹp!
 5. Tặng em một tia gió xuân, chúc em tương lai tươi đẹp, tặng em một mảnh thanh xuân, chúc em luôn vô tư vui vẻ, tặng em một cơn mưa xuân, chúc em cả đời trẻ trung xinh đẹp. Ngày lễ 8/3 đến rồi, chúc em nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!
 6. Nếu không thể làm công chúa của vũ trụ, hãy làm nữ hoàng của trái tim anh. Chúc em yêu ngày 8/3 vui vẻ!
 7. Có mặt trời, trái đất vừa nếm trải được ánh nắng và hơi ấm; Có trái đất, mặt trăng mới có tâm để xoay quanh; Có mặt trăng, những ngôi sao mới phát sáng; Có em, thế giới của tôi đầy lãng mạn. Chúc em thân yêu ngày 8/3 vui vẻ!
 8. Phụ nữ như hoa, hoa nở như mộng, theo đuổi giấc mơ, gặp gỡ bản thân xinh đẹp của em! Chúc em thân yêu ngày 8/3 vui vẻ!
 9. Đôi mắt trong veo và nụ cười tươi như hoa, rực rỡ như một vì sao, tự do như một cơn gió. Chúc em yêu ngày lễ vui vẻ.
 10. Đứng giữa mặt trăng và mặt trời, mong em luôn là người tỏa sáng nhất. Chúc em yêu ngày 8/3 vui vẻ!
 11. Hoa đào tháng ba không đẹp bằng em. Gió xuân tháng 3 không dịu dàng bằng em. Yêu em không ai bằng anh. Chúc em yêu ngày 8/3 vui vẻ!
 12. Tặng em ngàn bông hồng, muốn em yêu lấy chính mình, tặng em ngàn con hạc giấy, để ưu phiền tránh xa, tặng em ngàn ngôi sao may mắn, để may mắn vây quanh em! Chúc em hạnh phúc trong ngày 8/3
 13. Tôi vẫn tin rằng những vì sao có thể nói, những viên đá có thể nở hoa, và sau khi vượt qua gió tuyết mùa đông, cuối cùng hạnh phúc sẽ đến bên em. Chúc mừng ngày lễ 8/3 vui vẻ, nữ thần của tôi!
 14. Dù hôm nay là ngày của Nữ thần hay ngày của Nữ hoàng, cũng đều là ngày của em. Tôi hy vọng em có thể nuông chiều bản thân thật tốt, chúc em ngày lễ 8/3 vui vẻ hạnh phúc.
 15. Hãy là nữ hoàng của chính mình, không khiêm tốn cũng không hống hách, không vội vàng, trưởng thành và xứng đáng với kỳ vọng! Chúc em ngày 8/3 vui vẻ!
 16. Mãi là thiếu nữ, cả cuộc đời là thanh xuân. Chúc em 8/3 hạnh phúc ngập tràn.
 17. Chúc em ngày lễ vui vẻ, người sẽ luôn tươi tắn và đáng yêu như đóa hoa hướng dương trong trái tim tôi!
 18. Cầu mong mọi điều tốt lành bất ngờ đến với em và hạnh phúc đồng hành cùng em bốn mùa. Chúc em một ngày 8/3 vui vẻ!
 19. Cầu mong ánh nắng rực rỡ, sức sống tươi trẻ và nụ cười ngọt ngào mãi mãi thuộc về em! Chúc em một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc!
 20. Trầm ngư lạc nhạn là nhan sắc của em, bế nguyệt tu hoa là nội tâm của em, mệnh cách mỹ nhân là số mệnh của em. Em thân yêu, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tới rồi, chúc em càng ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc!
 21. Tất cả những bông hoa tháng ba đều nở vì em, chúc em yêu ngày 8/3 vui vẻ, trẻ trung và hạnh phúc!
 22. Dung mạo xinh đẹp, bản tính hiền lành, đầu óc thông minh, tính tình hòa nhã, khí chất cao quý. Anh chúc em những điều hoàn hảo nhất, chúc em ngày phụ nữ hạnh phúc, trẻ mãi không già!
 23. Chúc em có nụ cười ngọt ngào, vẻ ngoài xinh đẹp, may mắn và hạnh phúc bền lâu. Chúc em một ngày 8/3 vui vẻ!
 24. Ngày 8/3 tươi đẹp, chúc em giảm béo, dáng đẹp, tăng lương, sống lâu, cười nhiều, mặt xinh. Đừng lo lắng, đó không phải là lỗi của em khi em mê hoặc tất cả chúng sinh!
 25. Chỉ mong em luôn tươi cười vui vẻ, thanh xuân vĩnh viễn bất khả chiến bại. Chúc mừng ngày lễ, em thân yêu của tôi!
 26. Em được tạo ra để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho thế giới, đặc biệt là trong thế giới của anh. Một lần nữa cảm ơn em khi đã đến bên anh, lắng nghe và thấu hiểu. Happy Women’s Day!
 27. Tình yêu thật là điều kì diệu, cảm ơn em đã mang nó đến cho đời anh. Ngày lễ của phụ nữ, anh không chúc sự xinh đẹp, giỏi giang và tự tin bởi em đã sở hữu tất cả những điều đó rồi. Anh chỉ mong tình yêu của chúng ta luôn vững bền để anh có thể mãi mãi bên em.
 28. Gửi cô gái mà anh yêu. Anh rất xin lỗi nếu như lời chúc 8/3 cho người yêu của anh có làm em bị nghẽn mạng Internet. Bởi vì trong lời chúc đó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn của anh gửi đến em. Anh yêu em nhiều lắm, nhiều hơn bất kể thứ gì trên đời này.
 29. Nhân ngày 8/3, với tất cả tấm lòng mình, anh xin chúc em ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu!
 30. Đây là quà 8/3 anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hi vọng em sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!
 31. Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.
 32. Mùa xuân và phụ nữ có nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều đẹp, là nguồn cảm hứng, là hoa. Chúc em luôn trẻ trung, tươi mới và thành công trong mọi công việc.
 33. Tất cả những gì em cần làm là mỉm cười. Thật tuyệt vời khi thế giới có em. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp

380+ lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương bạn bè chúc mẹ 8 3 lãng mạn lời chúc lời chúc 8 3 Lời chúc 8 3 cho phụ nữ lời chúc 8/3 Lời chúc 8/3 cho mẹ Lời chúc 8/3 cho người yêu Lời chúc 8/3 cho vợ lời chúc 8/3 ý nghĩa ngọt ngào người phụ nữ người yêu phụ nữ ý nghĩa yêu thương
Lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp
 1. Gửi những người đẹp trên thế giới những bông hoa tươi thắm nhất. Chúc ngày lễ vui vẻ! Chúc bạn ngày càng trẻ đẹp như công chúa, giàu sang như nữa hoàng!
 2. Nghe nói kết giao với phụ nữ xinh đẹp sẽ nuôi dưỡng đôi mắt, kết giao với phụ nữ thông minh sẽ nuôi dưỡng trí não, kết giao với phụ nữ khỏe mạnh sẽ nuôi dưỡng cơ thể, kết giao với phụ nữ vui vẻ sẽ nuôi dưỡng trái tim! Với tôi, bạn là tất cả, rất vui khi được quen biết bạn. Chúc bạn một ngày 8.3 vui vẻ!
 3. Tôi hy vọng bạn chân thành và hài hước, và tiến về phía trước mà không hối tiếc. Chúc mừng Ngày của các nữ thần.
 4. Không nhất thiết phải là công chúa của bất kỳ ai, nhưng nhất định phải là nữ hoàng của chính bạn. Chúc mừng ngày 8/3 vui vẻ!
 5. Dù hôm nay là Ngày của Nữ thần hay Ngày của Nữ hoàng, tôi hy vọng bạn có thể nuông chiều bản thân thật tốt.
 6. Cầu mong bạn trở thành người bạn thích, không phàn nàn, không an phận, có hoài bão, thông minh, làm việc chăm chỉ với hy vọng, chờ đợi điều tốt đẹp xuất hiện, Chúc mừng ngày của nữ thần!
 7. Hãy là người phụ nữ có hương thơm trong tâm hồn, nếu bạn là hoa, bướm sẽ đến. Chúc bạn trẻ trung một cách nghiêm túc và già đi một cách duyên dáng.
 8. Không có nắng thì hoa không nở, không có mưa thì vạn vật không thể sinh sôi, không có phụ nữ thì thế giới sẽ diệt vong. Bạn thân yêu, hôm nay là ngày tôn vinh vai trò quan trọng của bạn, chúc bạn một ngày 8/3 nhiều hoa nhiều quà, vui vẻ trọn vẹn nhất!
 9. Nếu anh biến mọi lời khen anh dành cho em thành một đóa hoa, thì xung quanh anh sẽ luôn là một khu vườn đầy hoa, chúc em có một ngày 8/3 tràn ngập hoa thơm và hạnh phúc!
 10. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, xin kính chúc toàn thể các chị em đồng bào nữ: Vĩnh viễn tươi trẻ và hạnh phúc, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, và một ngày lễ thật vui vẻ.
 11. Tất cả những điều bất ngờ và may mắn trên thế giới đều là sự tốt bụng được tích lũy trong quá khứ, hãy làm một người ấm áp và mạnh mẽ, sưởi ấm bản thân và soi sáng cho người khác. Chúc em có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 12. Bạn không cần phải là công chúa của ai đó, nhưng bạn phải là nữ hoàng của chính mình, không tự ti cũng không hống hách, không chùn bước cũng không vội vàng, với ước mơ trong tim và ánh sáng trong mắt. Chúc em có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 13. Hãy tin rằng bạn là một sự tồn tại tươi đẹp và là màu sắc độc nhất trên thế giới này. Chúc bạn có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 14. Mong rằng những ngày sắp tới sẽ bình thường nhưng không tầm thường, và được ở bên các bạn hạnh phúc thật lâu. Cố lên nhé các cô gái xinh đẹp.
 15. Chúc em có thể là mặt trời của chính mình, không mượn ánh sáng của bất kỳ ai và có thể tự do sống theo cách mình thích. Chúc em có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 16. Ngày Phụ nữ, cầu mong cuộc sống của bạn luôn ấm áp, những ngày luôn ấm áp và tỏa sáng, mãn nguyện và có động lực, nhẹ nhàng và vững vàng, Chúc bạn một Ngày lễ 8/3 vui vẻ!
 17. Chúc bạn yêu bản thân thật tốt, sống độc lập, mạnh mẽ và là nữ hoàng của chính mình. Chúc ngày Phụ Nữ 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 18. Cũng giống như bốn mùa có trật tự của nó, ai cũng có hành trình của riêng mình, chỉ cần bạn tìm được phương hướng, gió ngược chiều cũng sẽ khiến hoa nở. Chúc bạn một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 19. Đừng bị tuổi tác làm cho mê muội, đừng bị hình thể giam cầm, độc lập bình đẳng, kiêu hãnh và tự do, tất cả những điều tốt đẹp đều thuộc về bạn. Chúc mừng 8/3, ngày của các nữ thần!
 20. Không phải tất cả các cô gái đều được tạo ra từ kẹo, gia vị và quà tặng. Một số cô gái được sinh ra để đại diện cho sự mạo hiểm, rượu ngon, sự khôn ngoan và dũng cảm. Chúc bạn ngày 8/3 có hoa có quà, có rượu cùng những niềm vui tràn ngập.
 21. Mong bạn ổn định và kiên trì, dốc hết sức cho những gì bạn yêu thích và trở về với trải nghiệm bổ ích, trở thành một người đẹp và làm những điều đẹp đẽ. Chúc bạn một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 22. Thay mặt Đảng, nhà nước, toàn thể đấng mày râu – một nửa của thế giới xin chúc một nửa còn lại của thế giới ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp.
 23. Mỗi nữ thần đều có một giấc mơ của một cô gái, sống trong biển hoa rực rỡ, sống trong trà sữa với chút ngọt ngào của cuộc đời và sống trong mọi thứ đáng yêu. Nguyện chúng ta không bị thời gian quy định, cưỡi sóng vượt gió làm tâm điểm của cuộc đời mình.
 24. Gió xuân có niềm tin, hoa nhất định nở. Bạn có niềm tin, cả những điều tốt đẹp nhất định sẽ đến. Chúc tất cả các cô gái đều luôn tỏa sáng, có lý tưởng để theo đuổi, có động lực để vươn lên, có ước mơ để để hướng tới và có niềm vui để tận hưởng trong cuộc sống. Chúc mừng ngày phụ nữ 8/3, các bạn là tuyệt vời nhất!
 25. Thế giới đẹp lạ thường vì có phụ nữ! Lời chúc ngắn ngủi vài dòng nhưng là cả tấm chân tình sâu sắc! Chúc các chị em ngày 8/3 vui vẻ, luôn tươi trẻ xinh đẹp!
 26. Dù bạn ở độ tuổi nào, cao thấp, béo gầy, xinh đẹp hay xấu xí, tôi chúc bạn độc lập, bình đẳng, tự hào và tự do.
 27. Dung mạo như hoa hồng, lãng mạn, xinh đẹp và quyến rũ; nội tâm như hoa huệ, dịu dàng, tao nhã và chu đáo; tính cách như cây xương rồng, mạnh mẽ, lạc quan và cởi mở. Ngày Quốc tế Phụ nữ đến rồi, chúc chị em có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và sức khỏe dồi dào!
 28. Mong bạn có thể vươn vai tự do và có quyền lựa chọn cuộc sống và cuộc đời của chính mình; Chúc bạn có bánh mì và hoa hồng, độc lập về tinh thần và có chất lượng cuộc sống hài lòng; Chúc các bạn vượt qua những giới hạn và định kiến, dũng cảm khám phá thế giới rộng lớn bên kia; Mong bạn không bị ràng buộc bởi những cái mác “con gái”, “mẹ” và “vợ”, và hãy là chính mình một cách tự do.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Lót tích là gì? Vì sao "lót tích" lại viral trên Facebook?

Sự sáng tạo của cư dân mạng là vô tận. Mới đây xuất hiện thêm từ "lót tích" và được sử dụng rất nhiều trên Facebook. Vậy lót tích là gì? Vì sao nó lại viral ngày này qua tháng nọ như vậy?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận