Thời gian gần đây, hàng loạt nghệ sĩ của YG Entertainment thông báo rời đi sau nhiều năm gắn bó. Cùng BlogAnChoi điểm qua những nghệ sĩ rời YG Entertainment trong thời gian gần đây.

Taeyang (BIGBANG)

Taeyang (BIGBANG) (Ảnh: Internet)
Taeyang (BIGBANG) rời YG Entertainment sau 16 năm (Ảnh: Internet)

Taeyang rời YG Entertainment và đang chuẩn bị bắt đầu các hoạt động với THEBLACKLABEL. Vào ngày 26 tháng 12, công ty đã đưa ra tuyên bố sau:

“Xin chào. Đây là THEBLACKLABEL.

Nghệ sĩ Taeyang đã gia nhập THEBLACKLABEL.

Sau khi làm việc cùng nhau với tư cách là nhà sản xuất và nghệ sĩ trong một thời gian dài, nhà sản xuất Teddy và Taeyang đang có một kế hoạch mới tại THEBLACKLABEL.

THEBLACKLABEL sẽ giúp đỡ hết sức mình để Taeyang thực hiện các hoạt động âm nhạc đa dạng một cách tích cực hơn.

Xin hãy chờ đợi những sản phẩm âm nhạc với sức mạnh tổng hợp [Taeyang] sẽ đạt được với THEBLACKLABEL.”

YG Entertainment cũng chia sẻ tin tức và làm rõ: “Không có gì thay đổi khi Taeyang sẽ luôn là một thành viên của BIGBANG và là một phần của YG Family. Chúng tôi biết rằng nhiều người đang chờ đợi sự trở lại BIGBANG, vì vậy chúng tôi sẽ hết sức ủng hộ nhau vì điều này.”

Daesung (BIGBANG)

Daesung (BIGBANG) (Ảnh: Internet)
Daesung (BIGBANG) rời YG Entertainment sau 16 năm (Ảnh: Internet)

Sau 16 năm, Daesung của BIGBANG sẽ chia tay YG Entertainment.

Vào ngày 26 tháng 12, trước thông tin Taeyang đã ký hợp đồng với THEBLACKLABEL sau khi hết hạn hợp đồng với YG Entertainment, công ty ban đầu tuyên bố rằng họ vẫn đang thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng với những thành viên cùng nhóm của anh là G-Dragon và Daesung.

Tuy nhiên sau đó, YG Entertainment đã có thông báo: “Daesung đã quyết định chấm dứt hợp đồng với chúng tôi.” Họ cũng giải thích thêm, “Anh ấy đang tìm kiếm một khởi đầu mới.”

Cũng giống như với Taeyang, YG Entertainment nhấn mạnh rằng trong khi Daesung rời công ty, anh ấy sẽ không rời BIGBANG.

“Việc Daesung là một thành viên của BIGBANG là điều sẽ không thay đổi,” công ty này tuyên bố. “Chúng tôi ủng hộ sự lựa chọn và khởi đầu mới của Daesung, đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác cùng anh ấy.”

Đối với hợp đồng với G-Dragon, YG Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng.”

Trong khi đó, T.O.P đã rời YG Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng vào đầu năm nay.

iKON

iKON rời YG (Ảnh: Internet)
iKON rời YG Entertainment sau 7 năm (Ảnh: Internet)

YG Entertainment đã thông báo rằng tất cả sáu thành viên của iKON sẽ rời khỏi công ty. Vào ngày 30 tháng 12, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố sau về sự ra đi của iKON:

“Xin chào, đây là YG Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng sau một cuộc thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên iKON về các hoạt động trong tương lai của họ, dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, chúng tôi đã đồng ý kết thúc hợp đồng độc quyền sau khi hết thời hạn hợp đồng của họ.

Sáu thành viên của iKON tất nhiên sẽ tiếp tục các hoạt động của họ với tư cách là nhóm “iKON” trong tương lai và chúng tôi cũng xin thông báo với các bạn rằng họ sẽ tiếp tục liên lạc với iKONIC thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ, bao gồm cả tài khoản của các thành viên, cộng đồng người hâm mộ chính thức Weverse, giống như bây giờ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn iKON, người đã đồng hành cùng chúng tôi với tư cách là một trong những nghệ sĩ của công ty cho đến tận bây giờ. Chúng tôi đang mong đợi các hoạt động trong tương lai của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau và chúng tôi sẽ cổ vũ họ.”

iKON lần đầu tiên ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc bảy thành viên trực thuộc YG Entertainment vào năm 2015. Năm 2019, trưởng nhóm khi đó là B.I đã rời cả iKON và công ty quản lý.

Sau tin tức về việc iKON rời khỏi YG Entertainment vào ngày 30 tháng 12, các đại diện trong ngành đã thông báo rằng tất cả sáu thành viên của iKON sẽ ký hợp đồng với 143 Entertainment để tiếp tục hoạt động như một nhóm.

Đáp lại các báo cáo, một nguồn tin từ 143 Entertainment đã làm rõ, “Chưa có gì cụ thể được xác nhận. Chúng tôi đang thảo luận về các khía cạnh khác nhau.”

143 Entertainment được thành lập bởi nhà sản xuất Digital Masta vào năm 2020. Công ty quản lý các nghệ sĩ bao gồm các thành viên LIMELIGHT và Kep1er Mashiro và Yeseo.

Kang Dong Won

Nam diễn viên Kang Dong Won (Ảnh: Internet)
Nam diễn viên Kang Dong Won (Ảnh: Internet)

Sau gần 7 năm gắn bó, Kang Dong Won đã chia tay YG Entertainment. Vào ngày 30 tháng 12, YG Entertainment đã chính thức thông báo rằng Kang Dong Won đã rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền.

Tuyên bố đầy đủ của cơ quan như sau:

“Xin chào, đây là YG Entertainment.

Sau khi thảo luận về vấn đề này, YG Entertainment và nam diễn viên Kang Dong Won đã quyết định chấm dứt việc quản lý [các hoạt động của anh ấy].

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cổ vũ cho nam diễn viên Kang Dong Won, người đã ở bên chúng tôi trong một thời gian dài.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã dành tình cảm cho Kang Dong Won và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục dành cho anh ấy sự quan tâm và ủng hộ không thay đổi.”

Kang Dong Won lần đầu ký hợp đồng với YG Entertainment vào tháng 1 năm 2016.

Xem thêm

TWICE khoe gu thời trang giản dị trong ảnh mới…nhưng lại thiếu mất một thành viên?

Sự chú ý đang được đổ dồn vào bức ảnh gần đây của nhóm nhạc nữ nổi tiếng TWICE khi thiếu vắng một thành viên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận