Sau 4 năm chờ đợi, lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 cuối cùng cũng đã có rồi! Dàn diễn viên cũ đều trở lại và 5 điểm nhấn ấn tượng khiến bạn không thể bỏ qua bộ phim trinh thám cổ trang này.

Thông tin phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và 5 điểm nhấn thú vị không nên bỏ lỡ châu vũ đồng dàn diễn viên diễn viên diễn viên chính Đại Tống Thiếu Niên Chí Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đạo diễn điểm nhấn kết hợp lịch chiếu ngọt ngào nội dung phim cổ trang 2023 phim cổ trang Hoa ngữ phim cổ trang trung quốc 2023 thông tin Thông tin phim thú vị trailer phim trở lại trương tân thành vai diễn

 • Thể loại: Phim cổ trang, trinh thám phá án, hài hước, hành động
 • Đạo diễn: Vương Phi
 • Biên kịch: Vương Quyện
 • Diễn viên: Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hựu Thạc, Tô Hiểu Đồng, Đặng Vĩ, Phó Vĩ Luân vai Vi Nguyên (Nha Nội)
 • Số tập: 29 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Khởi chiếu: 29/7/2023
 • Nền tảng: Mango TV, đài Hồ Nam

Nội dung chính phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2

Phim lấy bối cảnh chiến tranh Bắc Tống và Tây Hạ thời Khánh Lịch. Bắc Tống nhìn bề ngoài trông có vẻ phồn hoa, yên ổn nhưng ẩn chứa lớp sóng ngầm dữ dội, bên trong thành Biện Kinh ẩn nấp mật thám ngầm chia cắt chính quyền, bí mật dò xét quân sự và chính trị của Đại Tống.

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 xoay quanh một nhóm thiếu niên được đào tạo để điều tra phá án. Mỗi người một cá tính nhưng họ dần gắn bó với nhau hơn sau khi trải qua nhiều hiểm nguy, gian khổ. Nối tiếp phần 1, Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 tiếp tục hành trình của những anh hùng trẻ tuổi trong công cuộc bảo vệ giang sơn, xã tắc. Lần này, nơi họ cần đến chính là Tây Hạ… Phim không nhấn mạnh về án giết người mà tập trung vào điều tra những âm mưu của mật thám địch thủ nhằm gây nguy hại đến Đại Tống.

Trailer phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2: Thất Trai trở lại

Năm 2019, Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 với số điểm 7.9 đã ra mắt khán giả, được vô số người hâm mộ với bầu không khí tuổi trẻ cuồng nhiệt, cốt truyện tuyệt vời và tiết tấu xuất sắc, vì vậy khán giả vô cùng kỳ vọng vào phần 2. Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 được công chiếu vào ngày 29/7/2023 và ngay lập tức xếp thứ 4 trong danh sách phim truyền hình hot nhất. Dưới đây là những điểm nhấn ấn tượng của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và 5 điểm nhấn thú vị không nên bỏ lỡ châu vũ đồng dàn diễn viên diễn viên diễn viên chính Đại Tống Thiếu Niên Chí Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đạo diễn điểm nhấn kết hợp lịch chiếu ngọt ngào nội dung phim cổ trang 2023 phim cổ trang Hoa ngữ phim cổ trang trung quốc 2023 thông tin Thông tin phim thú vị trailer phim trở lại trương tân thành vai diễn

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 tiếp tục mạch truyện và bối cảnh nhân vật của phần 1. Cốt truyện kể rằng vào thời Khánh Lịch, Cơ mật viện của triều đại Bắc Tống đã đào tạo những điệp viên trẻ thông minh. Nguyên Trọng Tân thông minh nhạy bén, Triệu Giản xinh đẹp quả cảm, Vương Khoan nho nhã lịch lãm, Tiểu Cảnh đáng yêu, lanh lợi, Tiết Ánh mạnh mẽ, Vy Nguyên vui vẻ và thẳng thắn… viết lên câu chuyện về 6 thành viên của Thất Trai, cùng chung tay bảo vệ hòa bình của Bắc Tống bằng lòng trung thành và quyết tâm phục vụ đất nước.

Kết thúc phần 1, Mễ Cầm Mục Bắc trốn thoát khỏi nhà tù, bắt cóc Triệu Giản làm con tin, khiến 5 người còn lại quyết tâm cùng sinh cùng tử với Thất Trai, tiêu diệt Tây Hạ. Ngay cả khi gặp phải rất nhiều khó khăn, nguy hiểm thậm chí đe dọa đến tính mạng, họ vẫn chọn từ bỏ cuộc sống của mình để phục vụ quốc gia. Câu chuyện tuổi trẻ và đam mê của sáu thành viên Thất Trai sẽ được tiếp tục.

Dàn diễn viên chính Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đều trở lại

Nguyên Trọng Tân do Trương Tân Thành thủ vai là người thông minh xảo quyệt, thông thạo mọi mánh khóe, sẵn sàng “chơi bẩn” để đạt được kết quả tốt, là một kiểu “phản anh hùng” rất được lòng khán giả. Vì lợi ích của anh trai mình, Nguyên Trọng Tân đã gia nhập Bí Các trong tuyệt vọng, và dần dần trưởng thành trong việc hòa đồng với mọi người ở Thất Trai và trong những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm.

Dàn diễn viên chính Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đều trở lại (Ảnh: Internet)
Dàn diễn viên chính Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đều trở lại (Ảnh: Internet)

Triệu Giản do Châu Vũ Đồng thủ vai là một tiểu thư khuê các, xinh đẹp và thông minh, có chính kiến ​​của riêng mình, nhanh nhẹn lanh lợi. Nàng muốn dùng khả năng của bản thân để trốn thoát xiềng xích đối với nữ nhân, không muốn trở thành phụ kiện của bất kỳ ai. Vì vậy nàng gia nhập vào Thất Trai, trải qua nhiều lần sinh tử liền nảy sinh tình cảm với Nguyên Trọng Tân.

Vương Khoan do Vương Hữu Thạc thủ vai là công tử của nhà họ Vương. Vương Khoang là một công tử dịu dàng nho nhã, ôn nhuận như ngọc lại tinh thông cầm kỳ thi họa. Khả năng bắt chước chữ viết tay là sở trường của anh ấy, coi Nguyên Trọng Tân như em trai , vì giúp Nguyên Trọng Tân cứu người mà gia nhập vào Thất Trai.

Bùi Cảnh do Tô Hiểu Đồng thủ vai là một cô gái xinh xắn, dễ thương và kiên trì. Mặc dù vụng về và ngây thơ, nhưng Tiểu Cảnh rất dũng cảm và tốt bụng. Cô với Vương Khoan có một mối tình ngọt ngào, nhẹ nhàng khiến khán giả rất mong chờ.

Vy Nguyên do Phó Vĩ Luân thủ vai, người đứng đầu tứ đại công tử của Khai Phong, độc đoán, phù phiếm, gia nhập Bí Các vì đây là nơi duy nhất là trường học dành cho cả nam và nữ. Nhưng vẻ ngoài ngu dốt của anh ta lại ẩn chứa một trái tim trong sáng và nhiệt huyết cống hiến vì nước vì dân. Trong mùa 1 thì Hòa Hạo Thần đảm nhận vai Vi Nha Nội còn phần 2 sẽ thay bằng Phó Vỹ Luân

Tiết Ánh do Đặng Vĩ thủ vai xuất thân từ gia đình quân nhân, không thích giao tiếp, ít nói và nhạy cảm. Sau khi gia nhập Bí các, Tiết Anh đã coi các nhiệm vụ bảo vệ đất nước như cuộc sống của mình.

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 hứa hẹn nhiều cảnh ngọt ngào

Ngay khi Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khởi chiếu đã chiêu đãi khán giả bằng cảnh kết tóc thành thân trong tù của Nguyên Trọng Tân và Triệu Giản. Cảnh hôn trong tù kéo dài, ngay lập tức làm tan chảy toàn bộ mạng xã hội ngay khi được phát sóng. Và nó cũng đáp ứng được sự mong đợi của nhiều khán giả trong mùa đầu tiên về mối quan hệ giữa hai người, nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 hứa hẹn nhiều cảnh ngọt ngào (Ảnh: Internet)
Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 hứa hẹn nhiều cảnh ngọt ngào (Ảnh: Internet)

Châu Vũ Đồng và Trương Tân Thành cũng tiếp tục sự hiểu biết ngầm của mùa đầu tiên trong phân cảnh này, không chỉ cảm xúc được xếp chồng lên nhau khá tự nhiên và hợp lý, mà nhịp điệu của cảnh hôn cũng khiến khán giả đỏ mặt và thót tim.

Ngoài ra, trong phim còn có một Cp đáng yêu khác mà khán giả rất mong chờ, đó là Vương Khoan và Bùi Cảnh. Sang đến mùa thứ 2, khán giả cũng không khỏi mong chờ và tò mò về diễn biến tiếp theo của cặp đôi này.

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 sẽ có vai diễn mới

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 do dàn diễn viên ban đầu đảm nhận, ngoài ra còn có nhiều diễn viên khác được mời đóng các vai khác, chẳng hạn như nhân viên của Bát Trai, Dư Thừa Ân đóng vai Văn Vô Kỳ, chỉ tín nhậm lão chưởng viện hay Vương Khả đóng vai Sở Niễu, toàn bộ gia đình đều chết thảm, thề trung thành đến chết với ân nhân đã cứu mình, thích Vi nha nội thành thật, muốn cùng hắn thành gia lập thất.

Còn có các nhân vật quan trọng của Tây Hạ như Viên Hạo hay bí ẩn về thân thế của Nguyên Trọng Tân có liên quan tới Viên Hạo và nhà Hạ… Phụ mẫu của Tiểu Cảnh có mối liên hệ với Hàn Đoạn Chương. Sự xuất hiện trở lại của Lương Trúc đem đến cảm giác rất quen thuộc, giống như người cha của Thất Trai vậy.

Phần 2 của Đại Tống Thiếu Niên Chí sẽ có thêm khá nhiều nhân vật mới nên khán giả hoàn toàn có thể an tâm về những plot twist hay những pha “cua gắt” của biên kịch, không thiếu những bí ẩn đang chờ được lật mở trong phim.

Biên kịch Vương Quyện kết hợp đạo diễn Y Tranh

Biên kịch Vương Quyện kết hợp đạo diễn Y Tranh
Biên kịch Vương Quyện kết hợp đạo diễn Y Tranh (Ảnh: Internet)

Vương Quyện, biên kịch của Đại Tống Thiếu Niên Chí cũng trở lại với phần 2, đảm bảo cho chất lượng kịch bản không thua kém gì phần đầu. Các bộ phim được Vương Quyện viết kịch bản đều thể hiện rõ khả năng giỏi suy luận và đảo ngược tình tiết, tạo ra những bất ngờ nhưng vẫn giữ được logic và khiến người xem phải tò mò. Điều quan trọng nhất là biên kịch Vương Quyện vẫn có thể cài cắm những lời thoại hài hước, xây dựng sự căng thẳng và tạo sự kết hợp mượt mà giữa các tình tiết “tấu hề” và tình tiết đầy kịch tính khiến người ta càng ngày càng ghiền.

Đặc biệt, ở phần mới của bộ phim có sự tham gia của đạo diễn Y Tranh – người đứng sau thàn công của bộ phim Thương Lan Quyết gây bão mạng xã hội thời gian trước. Nên khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của phim và mong chờ “biệt đội báo thủ” của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 “quậy đục nước giang hồ” thêm một lần nữa.

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí 2

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và 5 điểm nhấn thú vị không nên bỏ lỡ châu vũ đồng dàn diễn viên diễn viên diễn viên chính Đại Tống Thiếu Niên Chí Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 đạo diễn điểm nhấn kết hợp lịch chiếu ngọt ngào nội dung phim cổ trang 2023 phim cổ trang Hoa ngữ phim cổ trang trung quốc 2023 thông tin Thông tin phim thú vị trailer phim trở lại trương tân thành vai diễn

Tài khoản VIP

 • Ngày 29/07: tài khoản VIP xem được 8 tập.
 • Ngày 30, 31/07: mỗi ngày 1 tập.
 • Ngày 01/08 đến ngày 4/8 không chiếu phim.
 • Ngày 05/08 :chiếu 2 tập.
 • Ngày 6,7/08: mỗi ngày 1 tập.
 • Ngày 08/08 đến 11/08 không chiếu phim.
 • Ngày 12/08 đến ngày 14/08 mỗi ngày 2 tập.
 • Ngày 15/08 đến 18/08 không chiếu phim
 • Ngày 19/08 đến 22/08 mỗi ngày 2 tập.

Tài khoản thường

 • Ngày 29/07: tài khoản thường xem được 4 tập.
 • Từ ngày 10/08: mỗi ngày tài khoản thường xem được 1 tập
 • Ngày 01/08 đến ngày 09/08 không chiếu phim
 • Từ ngày 10/08 đến 26/08 chiếu mỗi ngày 1 tập
 • Ngày 27, 28/08 chiếu mỗi ngày 2 tập

Đài Hồ Nam

Phim phát sóng lúc 20:00 (giờ Trung Quốc), tức 19:00 (giờ Việt Nam). Bắt đầu ngày 07/08/2023 và kết thúc ngày 26/08/2023.

 • Thứ 2 – thứ 5: mỗi ngày 2 tập
 • Thứ 6, thứ 7: mỗi ngày 1 tập
 • Chủ nhật không chiếu phim

Đại kết cục được chiếu trên đài Hồ Nam với 30 tập

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Ninh An Như Mộng "nhảy dù" lên sóng: Chốt lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiết

Sau rất nhiều lần delay hoãn chiếu, Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách đã "nhảy dù" bất ngờ vào tối 7/11. Phim công bố lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiếp.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận