Trong thời đại lên ngôi của các bộ phim ngôn tình hiện đại thì những bộ phim cổ trang được chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết lịch sử vẫn luôn chiếm được thiện cảm trong lòng khán giả. Trong những ngày vừa qua, truyền hình Trung Quốc vừa mới tung ra bộ phim Lan Lăng Vương Phi, đây là một bộ phim được đánh giá cao cả về cốt truyện lẫn diễn xuất và kỹ thuật.

Lan Lăng Vương Phi
Poster phim (Nguồn Internet)

Hơn bốn trăm năm trước, Bắc Tề và Bắc Chu chia cắt, hai bên chiến trận liên miên, tương truyền rằng ai có được Trấn Hồn Châu thì sẽ có thể thống nhất thiên hạ, tuy nhiên chỉ có truyền nhân gia tộc Đoạn Mộc mới có thể tìm ra được món bảo vật này. Lúc bấy giờ, tại Tề quốc chỉ còn duy nhất một cô gái tên Đoạn Mộc Liên là người duy nhất có thể làm việc đó. Tiểu Liên và Lan Lăng Vương nước Tề lại là thanh mai trúc mã với nhau, cô được lệnh của sư phụ giả chết để trốn đi Chu quốc giúp Lan Lăng Vương tìm báu vật.

Lan Lăng Vương Phi
Lan Lăng Vương và Tiểu Liên (Nguồn Internet)

Đến nước Chu, Đoạn Mộc Liên thay tên đổi họ thành Nguyên Thanh Tỏa, gả vào phủ Đại Tư Không của Vũ Văn Ung làm vợ. Văn Ung vốn là kẻ đa mưu túc trí, phong lưu đa tình, hắn biết trước được dụng ý của Thanh Tỏa nhưng vẫn cưới nàng về phủ. Trong đêm tân hôn, Đại Tư Không phủ bị kẻ xấu tấn công, Thanh Tỏa bị thương mất trí nhớ.

Lan Lăng Vương Phi
Vũ Văn Ung (Nguồn Internet)

Một thời gian sau, nàng gặp lại Lan Lăng Vương, nàng một lần nữa đem lòng yêu chàng, Lan Lăng Vương đối với nàng cũng có tình ý. Nhưng hỡi ôi, trong tâm trí chàng Thanh Tỏa chỉ là người thế thân của Tiểu Liên, vì chàng ngỡ Tiểu Liên đã chết thật từ lâu. Về phía Vũ Văn Ung, ngày qua tháng lại bên cạnh Thanh Tỏa, hắn đã yêu nàng say đắm, yêu đến độ hết lần này đến lần khác liều mạng vì nàng, Thanh Tỏa cũng vì thế mà cảm động. Cả ba người chìm đắm trong khối tình cảm rối ren, và rồi đến một ngày kia Thanh Tỏa khôi phục lại trí nhớ, mọi chuyện bắt đầu thay đổi…

Lan Lăng Vương Phi
Vũ Văn Ung luôn che chở, bảo vệ và hy sinh vì Thanh Tỏa (Nguồn Internet)

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Trương Hàm Vận (trong vai Đoạn Mộc Liên, Nguyên Thanh Tỏa), Bành Quán Anh (trong vai Vũ Văn Ung), Trần Dịch (trong vai Vũ Văn Ung). Lan Lăng Vương Phi hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tình tiết bất ngờ thú vị xoay quanh những mối tình đẹp, đồng thời, những mối tình này cũng sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả. Các tập mới của bộ phim sẽ được cập nhật vào thứ ba, thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Lan Lăng Vương Phi
(Nguồn Internet)
Xem thêm

Top 4 bộ phim Hoa ngữ "ngược tâm" nhất mà khán giả vẫn cứ "chết mê chết mệt"

Yêu nhau nhưng không đến được với nhau, yêu nhau nhưng lại làm tổn thương nhau, vẫn còn yêu nhưng lại từ bỏ nhau... Đây đều là những tình tiết khiến khán giả xem phải khóc cạn nước mắt với những bộ phim "ngược tâm" của Hoa Ngữ, nhưng vẫn không thể ngăn bản thân ngừng xem.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận