Mặc dù vẫn chưa chắc chắn, nhưng thông tin B2ST sẽ lập công ty riêng đã làm các Beauty sung sướng vô cùng!

Vậy là thời hạn hợp đồng với công ty chủ quản Cube Entertainment đã chấm dứt vào ngày 15/10 vừa qua. Và đúng như những gì diễn ra trong thời gian qua, không có thành viên nào của B2ST gia hạn hợp đồng với công ty quản lý. Điều đó đồng nghĩa với việc 5 chàng trai đã quyết định “dứt áo ra đi”. Thêm vào đó, có thông tin cho rằng B2ST sẽ lập công ty riêng, tự mình bước tiếp trên con đường âm nhạc K-pop.

Đến hôm 16/10, Cube Entertainment cũng lên tiếng chính thức về tin đồn này: “Về việc tái hợp đồng, chúng tôi vẫn đang trong quá trình bàn bạc. Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào cả. Do vậy, chúng tôi vẫn không thể tiết lộ điều gì liên quan đến vấn đề này”.

beast
B2ST ra đi và sẽ lập công ty riêng? (ảnh: internet)

Mặc dù Cube Entertainment có công lăng xê B2ST trong thời kỳ đầu của sự nghiệp nhưng một năm trở lại đây công ty đã lơ là các idol lâu năm và chỉ “bơm tiền” cho PENTAGON và CLC làm cho các fan vô cùng “hờn” Cube. Với việc chia tay Cube cũng là mong đợi lâu nay của các Beauty, bởi vì cách làm việc của Cube hiện nay đã làm cho B2ST mất danh tiếng tại quê nhà.

b2st
B2ST sẽ thành Shinhwa thứ hai? (ảnh: internet)

Với việc ra riêng này được cho là giống với Shinwa, tự rời khỏi công ty quản lý cũ và thành lập công ty của chính mình. Hơn nữa, điều này cũng làm cho fan của các nhóm khác vô cùng ghen tị với quyết định của B2ST, đặc biệt là các Melody (fan của BTOB): “B2ST ơi, hãy đem BTOB của chúng em theo với!”. Họ lo sợ rằng sau khi B2ST rời khỏi công ty, đến lượt BTOB sẽ bị “bóc lột” để Cube “cung phụng” cho gà mới của mình.

btob
Có lẽ sau B2ST, BTOB sẽ chịu chung số phận? (ảnh: internet)
Xem thêm

"Bboom Bboom" chưa hạ nhiệt, MOMOLAND chuẩn bị tái xuất cùng album "Fun to the World"

Mùa hè của fan KPOP năm nay chắc chắn sẽ sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết khi đồng loạt các girlgroup đều "thả thính" comeback. Mới đây vào ngày 11/6, các cô nàng MOMOLAND đã tung ảnh teaser cho mini album thứ 4 "Fun to the World" để gia nhập vào sàn đấu KPOP mùa hè này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận