Mặc dù vẫn chưa chắc chắn, nhưng thông tin B2ST sẽ lập công ty riêng đã làm các Beauty sung sướng vô cùng!

Vậy là thời hạn hợp đồng với công ty chủ quản Cube Entertainment đã chấm dứt vào ngày 15/10 vừa qua. Và đúng như những gì diễn ra trong thời gian qua, không có thành viên nào của B2ST gia hạn hợp đồng với công ty quản lý. Điều đó đồng nghĩa với việc 5 chàng trai đã quyết định “dứt áo ra đi”. Thêm vào đó, có thông tin cho rằng B2ST sẽ lập công ty riêng, tự mình bước tiếp trên con đường âm nhạc K-pop.

Đến hôm 16/10, Cube Entertainment cũng lên tiếng chính thức về tin đồn này: “Về việc tái hợp đồng, chúng tôi vẫn đang trong quá trình bàn bạc. Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào cả. Do vậy, chúng tôi vẫn không thể tiết lộ điều gì liên quan đến vấn đề này”.

beast
B2ST ra đi và sẽ lập công ty riêng? (ảnh: internet)

Mặc dù Cube Entertainment có công lăng xê B2ST trong thời kỳ đầu của sự nghiệp nhưng một năm trở lại đây công ty đã lơ là các idol lâu năm và chỉ “bơm tiền” cho PENTAGON và CLC làm cho các fan vô cùng “hờn” Cube. Với việc chia tay Cube cũng là mong đợi lâu nay của các Beauty, bởi vì cách làm việc của Cube hiện nay đã làm cho B2ST mất danh tiếng tại quê nhà.

b2st
B2ST sẽ thành Shinhwa thứ hai? (ảnh: internet)

Với việc ra riêng này được cho là giống với Shinwa, tự rời khỏi công ty quản lý cũ và thành lập công ty của chính mình. Hơn nữa, điều này cũng làm cho fan của các nhóm khác vô cùng ghen tị với quyết định của B2ST, đặc biệt là các Melody (fan của BTOB): “B2ST ơi, hãy đem BTOB của chúng em theo với!”. Họ lo sợ rằng sau khi B2ST rời khỏi công ty, đến lượt BTOB sẽ bị “bóc lột” để Cube “cung phụng” cho gà mới của mình.

btob
Có lẽ sau B2ST, BTOB sẽ chịu chung số phận? (ảnh: internet)
Xem thêm

Những mỹ nhân KPOP được mệnh danh là Công chúa Ariel ngoài đời thực: Red Velvet, BLACKPINK và ITZY đều được gọi tên

Công chúa Ariel trong truyện cổ tích Nàng Tiên Cá nhận được sự yêu thích của rất nhiều người xem nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, đáng yêu ngây thơ và mái tóc đỏ mềm mượt đặc trưng. Hãy cùng BlogAnChoi ngắm nhìn những gương mặt được nhận xét là phiên bản đời thực của nàng công chúa ...