Vương Lực Hoành kết hôn cùng Lý Tịnh Lôi 8 năm, ngày 15/12/2021 vừa tuyên bố ly hôn thì nam thần tượng đã bị vợ cũ lên tiếng tố tra nam. Mọi lời lẽ, bằng chứng mà Lý Tịnh Lôi đưa ra lần lượt khiến Vương Lực Hoành không cách nào chối cãi. Có lẽ vì thế, sau khi nhận ra tình thế tồi tệ của bản thân, Vương Lực Hoành cuối cùng đã phải cúi đầu nhận tội.

Hết mẹ tới bố, Vương Lực Hoành giở trò “núp bóng” phụ huynh

Hết chuyện mẹ chồng yêu cầu khắt khe với con dâu, mối quan hệ bất hòa giữa hai người là nguyên nhân chính khiến gia đình Vương Lực Hoành – Lý Tịnh Lôi đổ vỡ thì mới gần đây, cha của nam thần tượng cũng lên tiếng. Thậm chí ông còn đăng cả thư tay vạch trần con dâu. Theo lời của ông, con dâu mới là người có lỗi. Cô dùng việc mang thai để bám vào gia đình họ, mâu thuẫn giữa hai người rất nhiều và thủ tục ly hôn đã chuẩn bị xong. Thời gian kết hôn thì con trai ông bị Lý Tịnh Lôi kiềm kẹp, cuộc sống không khác gì địa ngục.

Bố chồng cáo buộc Lý Tịnh Lôi "kiềm kẹp" Vương Lực Hoành (Nguồn: Internet)
Bố chồng cáo buộc Lý Tịnh Lôi “kiềm kẹp” Vương Lực Hoành (Nguồn: Internet)

Sau đó ông còn cáo buộc Lý Tịnh Lôi đòi tiền lên tới mấy trăm triệu, thuê tiền chăm sóc con cái, tiền học, bảo mẫu, phí sinh hoạt, lái xe, người giúp việc, … giấy tờ cả hai bên đã thỏa thuận xong chứ Vương Lực Hoành không hề bỏ mặc con cái không chịu trách nhiệm.

Đồng thời ông khẳng định Vương Lực Hoành không đi quá giới hạn, tất cả mọi chuyện là do Lý Tịnh Lôi cố ý sắp đặt, mong rằng công chúng có cái nhìn khách quan. Song đáp trả với người đàn ông đồng thời từng là bố chồng mình, Lý Tịnh Lôi chỉ nói vô cùng ngắn gọn mà đúng trọng tâm.

Người bố hơn 80 tuổi phải lên tiếng thay Vương Lực Hoành đã 45 tuổi (Nguồn: Internet)
Người bố hơn 80 tuổi phải lên tiếng thay Vương Lực Hoành đã 45 tuổi (Nguồn: Internet)

Cô đau lòng khi thấy người hơn 80 tuổi phải lên nói dối, bao biện cho người con trai đã 45 tuổi. Cô chờ không phải là lời xin lỗi của anh ta mà do Vương Lực Hoành ép cô phải thanh minh và xin lỗi nên cuối cùng bây giờ cô muốn Vương Lực Hoành công khai xin lỗi trước 3 giờ chiều ngày 20/12/2021.

Đổ lỗi bất thành trước “bằng chứng thép” của Lý Tịnh Lôi, tra nam Vương Lực Hoành cúi đầu xin lỗi

Lúc đầu Vương Lực Hoành vẫn không chịu nhận lỗi, còn cố tình đổ cho Lý Tịnh Lôi. Sau đó anh đăng cả timeline hai người quen nhau và lược bỏ phần lớn những tình tiết bất lợi cho mình. Song cuối cùng Vương Lực Hoành vẫn phải nhận lỗi, bởi vì sau bài lên tiếng lòng vòng của anh ta, Lý Tịnh Lôi chất vấn toàn bộ các vấn đề liên quan như: gọi gái, ngoại tình, hẹn bạn tình trong hôn nhân, coi vợ là máy đẻ, có con trai thì tìm mọi cách ly hôn, trốn tránh không liên lạc với vợ để giải quyết mọi chuyện, …

Vương Lực Hoành từng cố thử đổ lỗi cho Lý Tịnh Lôi (Nguồn: Internet)
Vương Lực Hoành từng cố thử đổ lỗi cho Lý Tịnh Lôi (Nguồn: Internet)

Lời xin lỗi của Vương Lực Hoành mặc dù chưa làm thỏa lòng tất cả mọi người, song ít nhất anh ta đã phải cúi đầu và thừa nhận sự khốn nạn của bản thân. Lược dịch bài xin lỗi:

Bài xin lỗi của Vương Lực Hoành (Nguồn: Internet)
Bài xin lỗi của Vương Lực Hoành (Nguồn: Internet)

“Nghĩ trái nghĩ phải, người đàn ông vẫn là người nên gánh hết trách nhiệm.

Tôi không đưa ra lời giải thích nào nữa, tôi không xử lý tốt chuyện hôn nhân, mang đến phiền phức cho gia đình, ảnh hưởng hình tượng thần tượng tốt trước công chúng, tất cả đều là lỗi của tôi. Tại đây, tôi chân thành nói lời xin lỗi với cha mẹ, Tịnh Lôi và các con. Đã ly hôn thì mọi tranh cãi về quá khứ đều không còn ý nghĩa gì nữa.

8 năm kết hôn tưởng ngọt ngào hạnh phúc hóa ra lại chỉ là giả dối (Nguồn: Internet)
8 năm kết hôn tưởng ngọt ngào hạnh phúc hóa ra lại chỉ là giả dối (Nguồn: Internet)

Từ nay tôi sẽ cố gắng chú ý hơn lời nói và hành động của mình. Tôi sẽ đảm đương trách nhiệm một người cha, người con và một người của công chúng. Tôi sẽ chăm sóc Tịnh Lôi và các con trong khả năng của mình. Tôi chuẩn bị tạm ngừng việc một thời gian để ở bên cha mẹ và các con, bù đắp tổn thương tôi gây ra trong lần phong ba này.

Tịnh Lôi, chúng ta còn phải cùng nhau chăm sóc 3 con, căn nhà mà em và các con đang ở tôi sẽ sang tên cho em, trong quá trình nuôi dạy con tôi cũng sẽ tham gia và chịu các chi phí. Vấn đề lần này là do tôi xử lý không tốt.

Một lần nữa nói lời xin lỗi tới mọi người.”

Công chúng một lần ăn dưa chóng vánh cảm thán, cuối năm nay các blogger lại chạy KPI phải không? Còn bạn thì sao? Bạn thấy drama này như nào? Bạn có phải là fan của Vương Lực Hoành không? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Lời xin lỗi của Vương Lực Hoành dành cho Lý Tịnh Lôi

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Tìm hiểu những lý do khiến netizen "u mê" Wonyoung IVE!

Wonyoung của IVE là một trong những idol Kpop trẻ tuổi hot nhất hiện nay. Cùng BlogAnChoi điểm qua một số lý do khiến nhiều người "u mê" Wonyoung nhiều đến như vậy nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận