Jimin (BTS) nổi tiếng là anh chàng ngọt ngào và “cuồng fan”. Đã nhiều lần anh thể hiện tình cảm của mình với cộng đồng fan ARMY của mình. Và đặc biệt, anh còn sở hữu một sợi dây chuyền có mặt là những chữ cái ghép lại thành tên fandom ARMY. Tuy nhiên, mới đây vì mất sợi dây chuyền này mà Jimin đang rất buồn bã.

Vào ngày 23 tháng 4, Jimin đã giao lưu với người hâm mộ của mình qua Naver V Live. Trong buổi phát sóng trực tiếp, Jimin đã kể về cuộc họp fan hâm mộ gần đây tại Nhật Bản và cả việc trang phục biểu diễn “xuyên thấu” của BTS đã khiến anh phân tâm đến thế nào.

Jimin
Jimin tâm sự với fan trên V Live. (Nguồn: Internet)

Jimin nó, “Vì trang phục xuyên thấu, nên khán giả có thể nhìn thấy rõ cánh tay của mình. Khá là ngại.” Anh ấy tiếp tục chia sẻ “Rồi mình nhìn lên phía trước và nhìn thấy cả một mảng lưng trần của Jungkook. Mình giật hết cả mình nhưng vẫn tiếp tục biểu diễn. Nhưng vừa biểu diễn mình lại vừa ngạc nhiên với tấm lưng của Jungkook.”

Jimin
Jimin khá ngạc nhiên với trang phục xuyên thấu của mình và các thành viên khác. (Nguồn: Internet)

Khi người hâm mộ tỏ ra lo ngại về sức khỏe của anh, Jimin đã trả lời “Giọng của mình vẫn ổn. Đừng lo lắng nhé! Mình đã chú ý không uống bia rượu trước khi biểu diễn. Đó là phương pháp của chăm sóc giọng hát của mình đấy.”

Jimin
Jimin cũng kể về việc mất dây chuyền ARMY. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, Jimin cũng chia sẻ một tin buồn đến các fan của mình. Anh vừa làm mất dây chuyền ARMY mà anh rất yêu quý. Trong chương trình trước thềm comeback cho album “Love Yourself: Her” của BTS do nhà đài Mnet phát sóng, Jimin đã đã khoe vòng cổ mới của mình có mặt dây chuyền là những chữ cái xếp thành “ARMY” cũng là tên fandom của BTS.

Animated GIF

Các fan đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú lúc ấy, để rồi sau đó lại càng cảm động hơn khi Jimin vẫn mang sợi dây chuyền này trong nhiều hoạt động với nhóm.

Jimin
Jimin đang rất buồn vì mất đi đồ vật yêu quý. (Nguồn: Internet)

Jimin tâm sự “Mình đã đeo sợi dây chuyền ARMY mọi lúc nhưng mình phải cởi nó ra trong khi biểu diễn vì dây của nó quá ngắn. Mình hay cởi nó ra và mang lại sau mỗi buổi biểu diễn. Nếu màn trình diễn có vũ đạo không có vũ đạo mạnh mẽ lắm thì mình sẽ mang nó biểu diễn luôn nhưng rồi mình lại làm mất nó… Mình rất buồn. Mình thực sự suy sụp tinh thần. Tâm trí mình đang bứt rứt khó chịu lắm. Mình vẫn đang cố gắng tìm nó.”

Jimin
Sợi dây chuyền này được Jimin mang rất nhiều lần. (Nguồn: Internet)

Mong rằng Jimin sẽ mau chóng tìm được sợi dây chuyền “định mệnh” của mình và lấy lại tinh thần nhé! Các ARMY đang chờ mong lắm đấy!

Một số bài viết về BTS có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập những tin tức hot nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Lai Guan Lin (Wana One) chia sẻ về tình bạn đẹp với em út Sehun (EXO)

Lai Guan Lin là thành viên người Đài Loan duy nhất và cũng là em út trong nhóm nhạc Wanna One. Ngoài ra, tình bạn của anh với các idol đàn anh khác như EXO Sehun, GOT7 Jackson và S.Coups của SEVENTEEN cũng được khá nhiều fan hâm mộ biết đến. Mới đây, trên một chương trình radio, Lai ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận