Lee Seung Gi đã xuất hiện trên chương trình “Knowing Brothers” của đài JTBC vào ngày ngày 21 tháng 4 vừa qua. Trong tập này, Lee Seung Gi đã làm lộ bí mật “gây sốc” của Heechul nay trên sóng chương trình.

Lee Seung Gi đã làm Heechul cực kì sốc khi nói đến bí mật mà anh đã phát hiện ra trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Heechul Lee Seung Gi
Lee Seung Gi đã làm Heechul cực kì sốc khi nói đến bí mật của Heechul. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên tiết lộ: “Mặc dù tôi đã hoạt động khá lâu trong ngành giải trí, nhưng tôi không thân cận Heechul lắm. Nhưng sau khi gia nhập quân đội, tôi đã biết được một trong những bí mật của Heechul.”

Lee Seung Gi sau đó yêu cầu các thành viên của chương trình đoán bí mật đó là gì. Khi họ đấu tranh để đoán câu trả lời đúng, anh nói thêm “Những gì tôi biết được hoàn toàn trái ngược với hình ảnh của Heechul. Tôi nghĩ rằng điều đó rất là dễ thương.”

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi có cùng đại đội trưởng với Heechul. (Nguồn: Internet)

Anh tiếp tục giải thích “Tôi có cùng đại đội trưởng với Heechul. Anh nhớ anh ấy không, Heechul? Anh ấy rất vui tính.” Sau một loạt các câu trả lời không chính xác, Min Kyung Hoon cuối cùng đã đoán được “Heechul là người hay ‘khóc nhè’.”

Heechul liền vội vã giải thích “Tôi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong vai trò là một nhân viên phục vụ công cộng vì chấn thương của tôi, nhưng tôi ghét nghe mọi người nói về những người nổi tiếng hưởng chế độ phục vụ cộng đồng để trốn tránh phục vụ quân đội. Vì vậy, tại trại huấn luyện, tôi đã làm mọi thứ một cách cực kì nghiêm túc.”

Heechul
Heechul đã rất chăm chỉ trong thời gian huấn luyện quân sự bắt buộc mặc cho cái chân đau. (Nguồn: Internet)

Anh ta tiếp tục “Trong lúc huấn luyện, tôi đã đi hành quân mặc cho cái chân bị thương. Trước đó, tôi được xếp để vào dịch vụ cộng đồng vì bị thương ở chân. Vì vậy, tôi lại càng làm chân mình đau hơn và phải chống nạng mới có thể đi lại được.”

Lee Seung Gi chia sẻ một cách cảm thông “Đúng vậy. Tôi nghe nói rằng anh ấy đã rất thất vọng vì anh ấy muốn tham gia nhiều hơn nhưng không thể vì chân bị thương, và vì thế anh ấy đã khóc rất nhiều.”

Heechul
Heechul đã rất tiếc nuối khi không thể tham gia quân đôi vì chân anh bị thương. (Nguồn: Internet)

Nếu là fan của Super Junior, thì chắc hẳn các bạn đều biết Heechul từng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng năm 2006 và khiến chân anh bị thương nặng. Mặc dù đã được phẫu thuật nhưng chấn thương đó vẫn nhiều lần tái phát dẫn đến việc Heechul không đủ sức khỏe để làm lính tại ngũ mà phải tham gia phục vụ cộng đồng.

Xem thêm

Giải mã loạt chi tiết trong MV "On The Ground" của Rosé (BLACKPINK)

Đúng 12h (giờ Việt Nam) ngày 12/3, YG đã cho trình làng sản phẩm solo đầu tay của nàng main vocalist BLACKPINK. Bên cạnh những thành công đạt được, hãy cùng BlogAnChoi giải mã những chi tiết thú vị được lồng ghép vào MV "On The Ground" của Rosé (BLACKPINK) nhé!
super junior
Heechul không thể tham gia quảng bá “Lo Siento” cùng với nhóm vì chấn thương. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, anh còn khó có thể tiếp tục hoạt động như một ca sĩ vì hạn chế trong việc nhảy và trình diễn. Chính vì vậy mà anh đã phải ngồi ngoài làm khán giả trong lần comeback mới nhất của Super Junior với “Lo Siento”.

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi sẽ là host của chương trình “Produce 48”. (Nguồn: Internet)

Về Lee Seung Gi, sau bộ phim “Hoa Du Kí”, mới đây anh đã xác nhận sẽ đảm nhận vị trí đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân, đồng thời kiêm cả vị trí MC cho chương trình “Produce 48” cùa Mnet. Cùng theo dõi và cổ vũ cho anh cũng như các thí sinh của chương trình nhé!

Một số bài viết về KPOP có thể bạn quan tâm:

Hãy truy cập BlogAnChoi thường xuyên để đón nhận những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

INTO1 bị fans cuồng theo tới khách sạn làm loạn, fan yêu cầu công ty đóng cửa!

Mời lùm xùm vụ chia ký túc xá không ra gì, ký túc còn thua kém những ký túc thường dành cho sinh viên trường đại học thì mới đây WJJW bị fans chỉ trích mạnh mẽ vì WJJW an ninh lỏng lẻo, để fans tư sinh vào tấn công các thành viên nhóm INTO1. Hãy cùng BlogAnChoi tìm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận