“Tôi muốn xây dựng một tư tưởng khuyến khích mỗi người mặc quần áo dựa trên suy nghĩ và niềm tin của riêng mình.” Trong số 7 thành viên của ENHYPEN, Jay được coi là vua thời trang của nhóm. Không chỉ liên tục thể hiện sự quan tâm của mình đối với chủ đề này, mà anh chàng còn thể hiện kiến thức của mình với mỗi bộ trang phục mình mặc. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại những lần Jay ENHYPEN chứng minh chính là chuyên gia thời trang thực thụ nhé!

1. Khi Jay chia sẻ ý nghĩa của việc trở thành một nghệ sĩ thực thụ

Trong cuộc phỏng vấn với Elle Japan, Jay đã tiết lộ về định nghĩa của mình về việc trở thành một nghệ sĩ thực sự là gì. Anh liên tục cố gắng trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực sáng tạo. Từ đó sẽ có thể trở thành một người mà người khác có thể tôn trọng.

“Tôi quan tâm đến bất cứ thứ gì liên quan đến nghệ thuật. Và tôi nghĩ để xứng đáng với danh hiệu “nghệ sĩ” bạn cần ít nhất là giỏi trong mọi lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Tôi rất coi trọng thời trang bởi vì tôi nghĩ các nghệ sĩ nên thể hiện rằng họ coi nghệ thuật và công việc của họ nghiêm túc như thế nào. Tôi nghĩ là tôi cũng bị ảnh hưởng bởi những nghệ sĩ như V BTS – người nổi tiếng về phong cách thời trang.” – Jay

Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)

2. Khi anh ủng hộ sở thích cá nhân mỗi người

Trong một cuộc phỏng vấn với Weverse, Jay giải thích rằng bản thân là người tin tưởng mạnh mẽ vào việc mọi người có thể lựa chọn quần áo dựa trên sở thích riêng thay vì phải tuân thủ các tiêu chuẩn của những người xung quanh.

“Tôi muốn giúp xây dựng một nền tư tưởng khuyến khích mỗi người mặc quần áo dựa trên suy nghĩ và niềm tin của mình. Không bỏ qua tính cá nhân hoặc bắt chước mù quáng trang phục của người nổi tiếng. Và cũng không đối xử tệ với những người không theo kịp xu hướng.” – Jay

Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)

3. Khi Jay nói về ấn tượng đầu tiên trong những bộ trang phục

Jay biết rằng mỗi người đều có những ý kiến khác nhau về sự lựa chọn thời trang của người khác. Và nam thần tượng đã trò chuyện trong một cuộc phỏng vấn với J-14 rằng quần áo có thể là một cách để thể hiện bản thân sớm trong một mối quan hệ.

“Theo một cách nào đó, thời trang là một phương tiện để thể hiện bản thân khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên. Vậy nên tùy thuộc vào từng người mà bạn muốn bản thân trở nên trong mắt họ như thế nào, mình nghĩ bạn có thể mua hoặc mặc quần áo phù hợp.” – Jay

4. Khi Jay phát triển phong cách thời trang dựa trên cội nguồn của mình

Khi Jay được hỏi về concept Rock Chic, nam idol đã chọn Jimin của BTS là động lực của mình. Lý do đến từ những lựa chọn thời trang của Jimin đã truyền cảm hứng cho Jay, khiến anh chàng cố gắng và kết hợp di sản Hàn Quốc của mình vào phong cách đó. Sau cùng biến nó thành phong cách của riêng bản thân.

“Sở thích có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng phong cách này là phong cách mà tôi đang nghiên cứu hiện tại với sự quan tâm lớn nhất. Thậm chí khi Rock Chic nổi tiếng với St. Laurent dẫn đầu xu hướng này, tôi đã rất thờ ơ. Tuy nhiên tôi bắt đầu quan tâm đến Jimin của BTS. Thông qua phong cách đường phố của anh ấy, tôi nhận ra rằng sự quyến rũ của Hàn Quốc có thể được thể hiện trong Rock Chic.” – Jay

Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)

5. Khi Jay hiểu “thời trang là không phân biệt vóc dáng”

Trên kênh YouTube Cosmopolitan, Jay tiết lộ rằng một trong những thần tượng lớn nhất của anh khi nói đến thời trang là Hedi Slimane. Nhà thiết kế nổi tiếng với vai trò giám đốc sáng tạo của Dior Homme, Yves Saint Laurent và hiện tại Celine. Anh vô cùng cảm động khi Slimane có thể chấp nhận những điểm yếu của mình và biến chúng thành những điểm mạnh. Rồi cuối cùng kết quả trở thành xu hướng toàn cầu.

“Có một nhà thiết kế thời trang tên là Hedi Slimane. Ông ấy là một người nổi tiếng trong ‘skinny fit’ – Tôi đã xem rất nhiều tác phẩm của ông ấy và được truyền cảm hứng từ cách suy nghĩ của ông. Hồi nhỏ ông ấy quá ốm nên hay bị chọc ghẹo. Nhưng không phải là ghét bản thân hay ghét cơ thể. Thay vào đó, Slimane trở thành một nhà thiết kế để làm những bộ quần áo đặc biệt dành cho hình thể của mình. Điều này đã vượt qua bất kỳ khiếm khuyết nào của cơ thể ông ấy.” – Jay

Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Jay ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Chỉ với những dòng chia sẻ ngắn ngủi nhưng cũng đủ để hiểu chàng trai này quan tâm đến nghệ thuật đến nhường nào phải không?

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí thú vị bạn nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận