‘Minions: The Rise of Gru’ của Illumination sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 7! Trước buổi ra mắt của bộ phim, album nhạc phim hoàn chỉnh, nguyên bản cho “Minions: The Rise of Gru” cũng đã được phát hành vào ngày 1 tháng 7 lúc 12 giờ sáng EST, bao gồm tổng cộng 19 bài hát. Một trong những bài hát đó là “Born To Be Alive”, do thành viên GOT7/nghệ sĩ solo Jackson Wang thể hiện.

Trên thực tế, ca khúc là bản làm lại của bản hit năm 1978 của Patrick Hernandez, được mô phỏng lại với nhịp điệu và cách riêng của Jackson Wang.

Jackson Wang – Born To Be Alive | OST. Minions: The Rise of Gru | Soundtrack Preview

Vào ngày 9 tháng 5, có thông tin rằng Jackson Wang sẽ là một phần của dàn nghệ sĩ cho nhạc phim ‘Minions: The Rise of Gru.’

Cuối tuần qua, một tấm áp phích giống như lễ hội âm nhạc đã được chia sẻ trên Twitter với sự góp mặt của Diana Ross và Tame Impala. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, có những phần khác đã tiết lộ nhiều nghệ sĩ hơn, cùng với hình ảnh ẩn của một minion xuất hiện từ phía sau tên của Diana Ross.

(Ảnh: internet)
Một tấm áp phích giống như lễ hội âm nhạc đã được chia sẻ trên Twitter với sự góp mặt của Diana Ross và Tame Impala. (Ảnh: internet)

Ngoài ra, Jack Antonoff, nhà sản xuất được liệt kê trên áp phích, đã chia sẻ hình ảnh một chú minion trên câu chuyện Instagram của mình vào ngày 8 tháng 5. Với nhiều gợi ý được đưa ra, nhiều người chắc chắn rằng các nghệ sĩ được liệt kê trên áp phích sẽ góp mặt trong nhạc phim gốc album cho ‘Minion: The Rise of Gru’, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 7.

(ảnh: internet)
Jack Antonoff, nhà sản xuất được liệt kê trên áp phích, đã chia sẻ hình ảnh một chú minion trên câu chuyện Instagram của mình vào ngày 8 tháng 5. (ảnh: internet)

Jackson của GOT7 đã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Jackson gần đây đã phát hành đĩa đơn “Blow” và sẽ phát hành album “Magic Man” vào cuối năm nay. Anh chàng đã ngồi xuống với Entertainment Tonight để chia sẻ thêm thông tin về đĩa đơn sắp tới của mình và chia sẻ cảm giác của anh ấy khi làm việc với đĩa đơn mới của mình.

Jackson chia sẻ rằng đĩa đơn này là một sự giải thoát cho anh vì anh đã phải đấu tranh cá nhân trong khi sống trong danh tiếng suốt 8 năm. Jackson chia sẻ: “Khái niệm và mọi thứ đều miễn phí. Tôi chưa bao giờ là thô như thế này, chưa bao giờ trong cuộc đời mình. Trong tám năm qua, tôi đã sống cuộc sống thương mại – Tôi đã sống theo lịch trình, chương trình sau nó giống như một vòng lặp. Và, đó là lý do tại sao, sau tám và chín năm đó, tôi đã đánh mất nó, về mặt tinh thần. “

Jackson giải thích thêm, “Tôi đã bị lạc, tôi không biết phải làm gì.” Tuy nhiên, nam ca sĩ đã chia sẻ cách anh có thể giải quyết những khó khăn và giải thích rằng những người xung quanh đã truyền cho anh nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho anh.

Anh giải thích rằng điều đó đã dẫn đến khái niệm về album sắp tới của anh ấy ‘Magic Man.’ Jackson cũng giải thích rằng mình đã thử nghiệm với âm thanh và âm nhạc vì anh không bị giới hạn bởi suy nghĩ quá nhiều.

Gần đây, Jackson tiết lộ rằng anh ấy sẽ có âm nhạc trong vài tháng tới, và gần đây anh ấy đã ở Los Angeles để quay video âm nhạc cho một đĩa đơn phát hành vào tháng Bảy. Nam idol tiết lộ thêm rằng anh đã làm việc trên vũ đạo của riêng mình và có một tay rất lớn trong việc tạo ra video âm nhạc của mình.

(Ảnh: internet)
Jackson Wang tại sân bay khởi hành đến Los Angeles. (Ảnh: internet)

Bản phát hành mới của Jackson sẽ xoay quanh nhân vật “Magic Man” mà anh ấy đã ám chỉ ở cuối MV cho ca khúc.

Hãy theo dõi để cập nhật thông tin về sự trở lại của Jackson!

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

4 idol nam KPOP người Nhật đáng yêu ra mắt vào năm 2022

4 idol nam KPOP đã và sắp ra mắt trong năm 2022 đang nhận được không ít sự chú ý. Cùng BlogAnChoi điểm qua những chàng trai Nhật Bản dễ thương hứa hẹn sẽ đánh cắp trái tim của các fan trong năm nay nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận