Thời gian thấm thoát trôi khi mới đây mà ITZY đã debut được hơn 2 năm rồi! Vào thời điểm đó, có thể nói âm nhạc và màn trình diễn của họ đã phát triển rất tốt. Tuy nhiên với mỗi lần comeback các thành viên đã ngày càng thay đổi rõ rệt hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với NYLON, cả 5 thành viên đã chia sẻ về sự thay đổi của mình.

1. Yeji

Nhóm trưởng kiêm vũ công chính Yeji đã debut khi 18 tuổi. Bây giờ, cô nàng đã bước sang tuổi 21. Trong cuộc phỏng vấn với NYLON, Yeji đã tiết lộ rằng trong quá khứ nữ idol đã nghĩ rằng mình biết rõ bản thân.

Yeji ITZY (Ảnh: Internet)
Yeji ITZY (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, bây giờ Yeji nói rằng các thành viên và các fan hâm mộ đều đang giúp nữ idol tìm ra mình thực sự là ai. Theo ITZY, các thành viên và người hâm mộ đã thúc đẩy Yeji cải thiện bản thân và thể hiện nhiều tài năng hơn nữa.

Yeji ITZY (Ảnh: Internet)
Yeji ITZY (Ảnh: Internet)

“Nhờ có họ mà tôi trở thành một người tốt hơn.” – Yeji

2. Lia

Lia – giọng ca chính của ITZY ra mắt khi 18 tuổi và hiện tại cô nàng đã 20 tuổi. Khi nhớ lại sự thay đổi của các thành viên trong nhóm, Lia chia sẻ rằng cả 5 thành viên đều thân thiết kể từ khi còn là thực tập sinh, nhưng bây giờ họ thậm chí còn gần gũi hơn.

Lia ITZY (Ảnh: Internet)
Lia ITZY (Ảnh: Internet)

Kể từ khi sống cùng nhau và trở thành một nhóm, Lia nói rằng họ đã trở thành một gia đình thực sự. Thực tế rằng bây giờ họ đã thân thiết đến mức có thể hiểu được cảm xúc của nhau mà không cần nói gì cả.

“Thật sự rất khó để diễn tả. Nhưng tụi mình có một thứ đó rất đặc biệt.” – Lia

3. Ryujin

Rapper và center của nhóm – Ryujin đã 17 tuổi khi ITZY ra mắt. Và vào tháng trước cô nàng đã bước sang tuổi 20. Thật ngạc nhiên, mặc cho cách cư xử khiến nhiều người phải “mê mẩn”, Ryujin tiết lộ rằng nữ idol “chưa bao giờ thực sự cố gắng hòa hợp với mọi người” trước khi trở thành một phần của ITZY.

Ryujin ITZY (Ảnh: Internet)
Ryujin ITZY (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nữ thần tượng sớm nhận ra rằng cô nàng sẽ không thể chọn đội mà mình đã ra mắt. Vì vậy vậy, Ryujin nói rằng mình đã học được cách làm việc cùng với những người khác trong những năm gần đây. Hiện tại, ITZY là một nhóm nhạc gắn bó thân thiết, và Ryujin nói rằng họ muốn cùng nhau thể hiện nhiều cảm xúc hơn thông qua màn comeback.

“Tôi trưởng thành bằng cách là một phần của nhóm” – Ryujin

4. Chaeryeong

Lúc ITZY debut, Chaeryeong mới 17 tuổi và bây giờ cô đã 19 tuổi. Mặc dù 2 năm có vẻ là một khoảng thời gian dài nhưng Chaeryeong nói rằng cô không cảm thấy nó lâu đến vậy. Thay vào đó, Chaeryeong chia sẻ rằng mình vẫn đang trong quá trình học tập và cải thiện. Điều này khiến nữ idol vô cùng phấn khích khi xem bản thân sẽ đi đến đâu tiếp theo.

Chaeryeong ITZY (Ảnh: Internet)
Chaeryeong ITZY (Ảnh: Internet)4

“Mình vẫn chưa trưởng thành được nhiều lắm” – Chaeryeong

5. Yuna

Thành viên cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Yuna – rapper kiêm dancer của ITZY. Hiện tại cô nàng chỉ mới 17 tuổi, song lúc ra mắt nữ idol càng nhỏ tuổi hơn khi ở tuổi 15. Yuna nói rằng các thành viên đã cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách trong 2 năm qua. Nữ thần tượng cảm thấy họ đã trưởng thành rất nhiều kể từ đó.

Yuna ITZY (Ảnh: Internet)
Yuna ITZY (Ảnh: Internet)

Yuna nhìn nhận bản thân mình trưởng thành hơn, đồng thời cũng tiết lộ rằng các thành viên ITZY đang giúp cô trưởng thành theo một cách tích cực.

Yuna ITZY (Ảnh: Internet)
Yuna ITZY (Ảnh: Internet)

“Điều này khiến tụi mình cảm thấy như tụi mình có thể làm bất cứ điều gì, bất cứ concept nào.” – Yuna

ITZY đã và đang ngày càng thể hiện được hình ảnh riêng độc đáo của mình. Cũng đón chờ những màn thể hiện cũng như sự thay đổi tích cực tiếp theo của họ nhé!

Đọc các bài viết khác:

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin giải trí trong và ngoài nước cực hấp dẫn!

Xem thêm

Rosé và bài học thành công đáng học hỏi từ nghệ sĩ Kpop

Yêu thích một thần tượng là cách để những người hâm mộ tìm thấy niềm vui và động lực cố gắng trong cuộc sống. Rosé chính là một trong những minh chứng cho việc theo đuổi thần tượng là cách bạn học hỏi từ những cố gắng của cô ấy. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận