TOP Media từng tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại những cá nhân lan truyền tin đồn sai sự thật về việc Wooshin “động chạm” vào phần ngực của bạn dẫn Jeon Somi trong một đăng tải dịp Giáng Sinh trên The Show. Dù đã được chứng minh làm rõ, nhưng Wooshin vẫn trở thành mục tiêu của những chỉ trích vô căn cứ từ cư dân mạng.

Vào ngày 6 tháng 6, TOP Media đã đưa ra thông báo chính thức:

Xin chào. Đây là TOP Media. Chúng tôi quyết định Wooshin sẽ tạm dừng khỏi mọi hoạt động với UP10TION để dành thời gian hồi phục lại .

Trước hết, chúng tôi rất lấy làm xin lỗi vì phải đưa ra thông tin đột ngột này đến các fan đã yêu quý UP10TION và Wooshin.”

Xem thêm

UP10TION - Nhóm nhạc KPOP

UP10TION là nhóm nhạc nam thế hệ mới gồm 10 thành viên: Jinhoo, Kuhn, Kogyeol, Wei, Bit-to, Wooshin, Sunyoul, Gyujin, Hwanhee, và Xiao. Nhóm đang dưới sự quản lý của TOP Media thành lập bởi Andy của huyền thoại Shinhwa. Ngày thành lập nhóm: 10/9/2015. Ý nghĩa tên gọi: UP10TION đồng âm với cụm từ Up Tension có nghĩa ...

up10tion
Thông báo của TOP Media trên trang web chính thức của công ty (nguồn: itopgroup.co.kr)

Tình trạng tâm lý của Wooshin đã có chuyển biến xấu bởi những căng thẳng về mặt tinh thần từ cuối năm ngoái. Sau khi đã bàn bạc với Wooshin cùng các thành viên, tất cả đã đi đến quyết định rằng Wooshin đang rất cần thời gian nghỉ ngơi để bình phục và lấy lại tinh thần.

Một lần nữa chúng tôi gửi lời xin lỗi đến toàn bộ các fan vì đã gây nên sự lo lắng. Xin hãy động viên và tiếp tục ủng hộ Wooshin và UP10TION.

up10tion
Wooshin tham gia hoạt động quảng bá tại Nhật cùng với nhóm (nguồn: twitter)

9 thành viên của nhóm hiện đang chuẩn bị ra mắt album mới vào cuối tháng 6, và chúng tôi sẽ cập nhật tin tức đến người hâm mộ về đợt comeback này cũng như các hoạt động trong tương lai. Xin cảm ơn.” – theo K Crush.

up10tion
Sinh nhật của Wei vắng bóng thành viên cùng nhóm – Wooshin (nguồn: UP10TION)
Cùng ngày hôm đó, Wooshin cũng đã viết một bức thư gửi tới các fan, đăng lên fancafe của nhóm:
Xin chào, mình là Wooshin đây.
Đầu tiên, gửi tới những fan vẫn luôn đón chờ các hoạt động của bọn mình, thực sự xin lỗi vì tin tức đột ngột này. 20 tuổi, mình đã được debut và hoạt động 1 năm 9 tháng. Nhờ có HONEY10 và các thành viên nên mình mới có những niềm hạnh phúc như vậy, bởi thế nên mình cảm thấy vô cùng nặng nề khi phải thông báo tin tức này.”
up10tion
Wooshin viết thư tay gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới các fan (nguồn: UP10TION fancafe offical)

Bắt đầu từ cuối năm ngoái, mình cảm thấy bản thân như đang đeo một gánh nặng, nặng hơn những gì mình có thể tưởng tượng, đến mức trái tim mình như bị nghiền nát và mình cảm tưởng như đã trải qua một mùa đông giá lạnh.

Xem thêm

Top Media tổ chức concert "khủng" toàn công ty kỷ niệm 10 năm hoạt động

TOP Media được thành lập bởi thành viên Shinhwa Andy vào năm 2005, hoạt động với tư cách là một công ty quản lý nghệ sĩ. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ KPOP. Vào ngày 28-30 tháng 7 tới, công ty sẽ tổ chức ...

Tới những người luôn ủng hộ mình, xin lỗi một lần nữa. Trong 1 năm 9 tháng qua, mình đã nhận được rất nhiều tình cảm mà trước đó mình chưa từng có. Vì vậy nên mình vẫn luôn biết ơn những khoảng thời gian hạnh phúc mà mọi người mang đến cho mình.

up10tion
Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng thẳm sâu trong Wooshin là một trái tim mỏng manh (nguồn: twitter)

Cảm ơn vì đã cho mình cơ hội được yêu thương. Mình cũng gửi lời xin lỗi đến các thành viên đang chuẩn bị thật tốt cho đợt comeback, mình sẽ ủng hộ mọi người từ xa. Mình quyết định nghỉ ngơi bởi vì mình tin rằng các thành viên sẽ có thể làm tốt trong việc lấp chỗ trống của mình.
Cảm ơn vì đã nắm lấy trái tim của mình trong mùa đông đó.
Từ Kim Wooseok.” – theo UP10TIONvn.

Hiện cộng đồng HONEY10 (fandom của nhóm) đang kêu gọi nhau lên fancafe bắn tim ủng hộ UP10TION và để lại những lời nhắn an ủi, động viên Wooshin nhanh chóng bình phục.

up10tion
Trang fancafe của UP10TION với lượng tim đang không ngừng tăng (nguồn: UP10TION fancafe offical)

UP10TION debut vào tháng 9 năm 2015, đã phát hành tổng cộng 5 mini album, bao gồm: Top Secret, Bravo, Spotlight (2 ver), Summer Go! (và Summer Go! phiên bản giới hạn), Burst và một single tiếng Nhật là ID. 

Chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 năm, nhưng có thể thấy nhóm đã làm việc hết sức chăm chỉ. Có thể đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng sức khỏe của các thành viên không được ổn định. Trước đó, trong lần quảng bá cho album Burst, thành viên Gyujin cũng đã phải tạm ngừng hoạt động với nhóm trong 1 tuần.

up10tion
UP10TION với đầy đủ 10 thành viên (nguồn: up10tion)
Xem thêm

Thành công cùng "Seoul Night", Teen Top trở thành "hướng dẫn viên du lịch" khi phỏng vấn cùng Billboard

Sau khi chính thức ra mắt album mới mang tên “Seoul Night” vào ngày 8/5 thì mới đây, vào ngày 24/5 (theo giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc Teen Top đã có một cuộc trò chuyện với phóng viên của tạp chí âm nhạc Mỹ Billboard. Trong cuộc trò chuyện này, các anh chàng nhà TOP Media đã chia sẽ ...