Hyoyeon (SNSD) đã chia sẻ về những mối bận tâm và áp lực về quãng thời gian trong quá khứ của cô ấy trên chương trình “Secret Sister” của đài JTBC4.

“Secret Sister” là một chương trình thực tế, nơi những người nổi tiếng nữ biết rõ nhau hơn bằng cách dành thời gian bên nhau và ngủ chung giường. Họ sẽ chia sẻ những mối bận tâm của mình với tư cách là phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp giải trí.

hyoyeon
Hyoyeon (SNSD) chia sẻ về quãng thời gian áp lực trong quá khứ. (Nguồn: Internet)

Sau khi uống rượu cùng nhau tại sông Hàn và loại bỏ sự lúng túng giữa họ trong tập trước, Hyoyeon (SNSD) và Wheein (MAMAMOO) tiếp tục uống rượu cùng nhau lần thứ hai trong tập phát sóng vào ngày 1 tháng 6 và cùng nhau trò chuyện trong phòng của họ.

Hyoyeon đã xem MV debut của MAMAMOO và SNSD, sau đó cả hai nói về quãng thời gian sau khi debut của họ. Wheein bắt đầu nói về việc bị áp lực là sau khi debut phải trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng, sau khi ra mắt không phải là thời gian để cả nhóm ăn mừng.

Xem thêm

Tham gia chương trình cùng Hyoyeon, Hayoung (Apink) tiết lộ mình là một fan chính hiệu của SNSD

SNSD được mệnh danh là "nhóm nhạc quốc dân" và thuộc công ty giải trí SM Entertainment. Trong suốt 11 năm hoạt động của mình, SNSD đã thu hút một lực lượng fan hùng hậu trong đó không thiếu những idol của các nhóm nhạc nổi tiếng cũng trở thành fan chính hiệu của nhóm. Vào ngày 3 tháng ...

hyoyeon-Wheein
Hyoyeon và Wheein uống rượu rồi cùng nhau trò chuyện. (Nguồn: Internet)

Cô ấy nói: “Chúng em phải liên tục suy nghĩ về việc sẽ phải làm tốt hơn vào ngày hôm sau vì vậy chúng em không thể cảm thấy hạnh phúc sau khi đã ra mắt. Trong đầu chúng em lúc nào cũng nghĩ rằng ‘Chúng mình phải làm tốt. Chúng mình phải làm tốt hơn vào ngày mai’”.

Hyoyeon nói: “Chị đã làm thực tập sinh trong một khoảng thời gian dài nên chị luôn mơ ước về việc debut của mình. Vì thế, chị đã khóc rất nhiều sau lần debut đầu tiên của mình trên sân khấu”. Trong khi xem MV “Into The New World”, Hyoyeon giải thích: “Bọn chị đã tập luyện cho bài ‘Into The New World’ trong vòng một năm và phải tập trong 10 tiếng mỗi ngày”.

Cô ấy tiếp tục: “Bởi vì công ty đặt kỳ vọng rất cao vào nhóm và vì Yoona khá xinh đẹp nên em ấy trở thành trung tâm của nhóm. Mọi người đều có vai trò và vị trí riêng của mình. Trước khi ra mắt, chị nghĩ mình là người giỏi nhất nên lúc đó, chị rất khó chấp nhận rằng chị không phải là thành viên trung tâm của nhóm”.

Xem thêm

SNSD sắp sửa tái xuất cùng nhóm nhỏ OH!GG, cổ phiếu SM vót lên tận trời

Theo thông tin từ SM Entertainment, unit mới của SNSD mang tên Oh!GG sẽ chính thức debut với 5 thành viên và phát hành single đầu tay vào ngày 5/9 tới đây. Single album "Lil’ Touch" sẽ được tung ra dưới dạng thẻ Kihno. SM Entertainment đã chính thức thông báo về đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD ...

Cô ấy nói thêm: “Vì điều đó nên mọi việc thực sự khó khăn, nhưng chị luôn nghĩ rằng một ngày nào đó, mọi người sẽ nhìn thấy tài năng của chị ngay cả khi chị chỉ đứng bên cạnh thành viên ở vị trí trung tâm”.

hyoyeon
Hyoyeon (SNSD) chia sẻ về quãng thời gian không được mọi người công nhận. (Nguồn: Internet)

Hyoyeon nói: “Công việc của một người nổi tiếng thường xuyên được mọi người khen hoặc bị chê bai. Bạn phải nghe những điều bạn không muốn nghe, họ có thể khen ngợi hay chỉ trích bạn. Ban đầu, thật khó để kiểm soát cảm xúc của mình”.

Hyoyeon (SNSD) cũng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình khi không được mọi người thừa nhận vì những nỗ lực và kỹ năng của bản thân, và cô ấy thậm chí còn nghĩ đến việc đi theo một con đường khác.

hyoyeon
Hyoyeon chia sẻ rằng áp lực đã khiến cô ấy nghĩ đến việc từ bỏ công việc idol này. (Nguồn: Internet)

Cô ấy nói: “Sau khi debut, chị nghĩ, chị nên từ bỏ công việc này. Nếu chị định làm điều gì đó khác, chị nên nhanh chóng từ bỏ việc này và bắt đầu đi trên con đường đó vì phải mất thời gian để học một cái gì đó mới. Không có gì suôn sẻ sau khi debut thế nhưng chị không thể nhanh chóng từ bỏ công việc này”.

Hyoyeon nói thêm: “Trong khoảng thời gian đó, chị thường xuyên đạp xe đạp. Khi bọn chị về nhà sau khi lịch trình kết thúc thì lúc đó đã khá muộn. Nếu bọn chị về nhà lúc 1 giờ sáng, chị sẽ tắm rửa, đi ngủ, sau đó thức dậy lúc 5 hoặc 6 giờ sáng để đạp xe đạp”. Hyoyeon còn chia sẻ thêm: “Đi xe đạp vòng quanh sông Hàn đã giúp chị giảm căng thẳng”.

hyoyeon
Hyoyeon cuối cùng đã giải tỏa được áp lực bằng việc đạp xe đạp. (Nguồn: Internet)

“Secret Sister” được phát sóng thường xuyên vào thứ sáu lúc 8:30 tối theo giờ Hàn Quốc. Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ cặp chị em Hyoyeon và Wheein cũng như ủng hộ các hoạt động sắp tới của SNSD cũng như MAMAMOO nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Hyoyeon (SNSD) tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi đê cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Kỷ niệm 11 năm ra mắt, SNSD gửi tin nhắn video ngọt ngào đến các S ONE

Girls’ Generation đã kỉ niệm 11 năm ra mắt với một video đặc biệt dành tặng cho các S ONE. Vào ngày 5/8, kênh YouTube chính thức của SMTOWN đã đăng tải một video với sự xuất hiện của Yuri, Sunny, Hyoyeon, Taeyeon và Yoona nhằm chúc mừng 11 năm hoạt động của SNSD. Ngày 5/8/2018 chính là ngày ...

Advertisements
Xem thêm

Thập niên mang tên SNSD: Huyền thoại nhóm nhạc nữ "tường thành" của KPOP

Trải qua hơn một thập niên kể từ ngày ra mắt, SNSD bây giờ đã là một nhóm nữ huyền thoại, một bức tường vững chắc mà không một nhóm nhạc nào có thể đạp đổ. Cùng nhìn lại hành trình đầy tự hào để chứng minh đẳng cấp và chỗ đứng của SNSD trong thị trường KPOP khốc ...