Theo báo cao mới nhất, thành viên J-HOPE của nhóm nhạc BTS và nhóm nhạc ITZY đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ trên BXH tuần thứ 3 của Hanteo Chart.

Hanteo Chart, bảng xếp hạng âm nhạc thời gian thực duy nhất trên thế giới, đã công bố BXH tuần thứ 3 của tháng 8 năm 2023 vào lúc 10:00 sáng 21/8/2023. Theo đó, J-Hope và Itzy đã chiếm vị trí đầu tiên trên BXH tuần của Hanteo Chart tuần thứ 3 của tháng 8.

Nhóm nhạc BTS và ITZY (nguồn: internet)
Thành viên nhóm nhạc BTS và ITZY đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng (nguồn: internet)

J-Hope, thành viên nhóm nhạc BTS debut solo với Jack In The Box (HOPE Edition), đã đứng đầu bảng xếp hạng World chart vào tuần thứ ba của tháng 8. World Chart là BXH tổng hợp của Hanteo Chart được tổng hợp và công bố dựa trên dữ liệu toàn cầu về nghệ sĩ K-pop như album, nguồn nhạc, chứng nhận, SNS, phương tiện truyền thông. Chỉ số của J-Hope là 14.951,24 điểm – số điểm cao gần như hoàn hảo ở hạng mục album trong số năm hạng mục của bảng xếp hạng thế giới, cho thấy sự nổi tiếng trên toàn thế giới của thành viên nhóm nhạc nam toàn cầu BTS. Theo sau J-Hope, StayC đứng thứ hai với chỉ số là 11.432,15 điểm và Seventeen đứng thứ ba với chỉ số là 11.129,64 điểm.

J-Hope cũng chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album cứng hàng tuần và giành được hai “vương miện” trên bảng xếp hạng hàng tuần của Hanteo. Trên bảng xếp hạng album vật lý hàng tuần được tổng hợp từ ngày 14 đến ngày 20, Jack In The Box (HOPE Edition) cũng ghi nhận chỉ số album là 680.741,10 điểm (với 523.647 bản đã bán ra). Jack In The Box (HOPE Edition) đã bán được hơn 510.000 bản trong ngày đầu tiên phát hành, cho thấy giá trị và sức hút của J-Hope.

J-Hope với album solo đạt thành tích cao dù ra mắt đã lâu (Ảnh: Internet)
J-Hope với album solo đạt thành tích cao dù ra mắt đã lâu (Ảnh: Internet)

Vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng album vật lý hàng tuần là album solo ZONE của Jihyo. Album debut của trưởng nhóm TWICE đã ghi nhận chỉ số album là 423.944,40 điểm (với 365.387 bản được bán ra). Album mới của nhóm nhạc gen4 STAYC TEENFESH chiếm vị trí thứ 3, đạt số điểm kỷ lục 277.425,75 điểm (với 245.622 bản được bán ra).

Trong khi đó, ITZY chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng chứng nhận hàng tuần. KILL MY DOUBT của ITZY cho thấy tỷ lệ chứng nhận cao nhất ở Pháp và Châu Âu trong tuần qua. Thông qua bảng xếp hạng chứng nhận hàng tuần, người hâm mộ có thể cảm nhận được mức độ phổ biến của ITZY trên toàn cầu, từ đó cho thấy sức hút của nhóm đang ngày một tăng cao. Ngoài ra, ở bảng xếp hạng này, nhóm nhạc nam Stray Kids đứng vị trí thứ hai, tiếp theo là Shownu X Hyungwon đứng vị trí thứ ba.

Nhóm nhạc ITZY đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc ITZY đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng (Ảnh: Internet)

Thời gian tổng hợp biểu đồ hàng tuần của Hanteo Chart cho tuần thứ 3 của tháng 8 là từ ngày 14 đến ngày 20. Bảng xếp hạng World Chart được công bố dựa trên dữ liệu toàn cầu của các nghệ sĩ K-pop và bảng xếp hạng bảng xếp hạng album vật lý được công bố dựa trên chỉ số album vật lý của doanh số bán album toàn cầu.

Thông tin chi tiết về kết quả của các xếp hạng và doanh số bán hàng của từng album có thể được tìm thấy trên ứng dụng Whosfan. Các bạn có thể tải app ở các thiết bị di động và trang chủ của Bảng xếp hạng Hanteo.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Lý do thật sự khiến iKON rời YG Entertainment được tiết lộ: Bobby cuối cùng cũng lên tiếng

Trong một bước ngoặt quan trọng của sự kiện, hiện tượng Kpop iKON đã gây chú ý vào cuối năm 2022 khi tuyên bố rời khỏi ngôi nhà lâu năm của mình, YG Entertainment.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận