Trong tập phát sóng mới nhất vào ngày 21 tháng 12 của chương trình thực tế “Real Men 300”, Sandara Park và JooE đã phải luyện tập vất vả trong các bài tập khắc nghiệt của quân đội. Hai nữ thần tượng này đã không thể chịu nổi được áp lực và khóc ngay trên chương trình khiến các fan không khỏi xót xa.

“Real Men 300” có lẽ là chương trình thực tế mà chẳng có fandom nào mong muốn thần tượng mình tham gia cả bởi quá vất vả và khắc nghiệt. Và trường hợp của Dara và JooE dưới đây chắc chắn sẽ củng cố thêm lí do người hâm mộ luôn phản đối idol tham gia chương trình này.

Những hình ảnh mới nhất của Dara và JooE tại “Real Men 300” khiến ai nấy nhìn vào cũng xót xa. Để trở thành những người lính thực tập, cả hai phải tham dự một lớp học võ thuật. Tại đây, họ sẽ được dạy cách tự vệ trước các cuộc tấn công bằng bằng dao và các vũ khí khác. Cả Dara lẫn JooE đều phải vật lộn vất vả với bài tập này.

Dara giải thích rằng cô ấy đã bỏ taekwondo lúc còn nhỏ khi lần đầu tiên học sparring. Cô ấy chia sẻ: “Tôi thực sự không thích chiến đấu với ai đó và tôi là người ủng hộ hòa bình”. Khi những người lính dừng lại để nghe hướng dẫn thêm từ huấn luyện viên của họ, fan nhận thấy khoảnh khắc Dara lặng lẽ lau nước mắt và mồ hôi trên mặt.

Khi họ nghỉ ngơi được 10 phút, Dara đã bật khóc ngay trong hội trường. Cô ấy nghĩ rằng mình thực sự không thể hoàn thành bài tập tốt và cô ấy muốn quay trở về nhà.

Ở hành lang, cô ấy thú nhận với huấn luyện viên rằng: “Tôi không nghĩ rằng mình có thể làm được điều này”. Huấn luyện viên nói rằng cô ấy hiểu và biết đây là lần đầu tiên Dara và JooE tham gia chương trình. Huấn luyện viên nhẹ nhàng ôm lấy Dara và an ủi Dara không khóc nữa.

Dara cũng nói với JooE rằng bản thân cô ấy cũng không thích tập bắn súng và ghét những thứ độc ác. Mặc dù đó là một con dao giả, nhưng dường như cô ấy vẫn bị ám ảnh và như thể cô ấy thực sự có thể đâm ai đó. Tuy nhiên đến cuối cùng, Dara vẫn tiếp tục tập luyện. Và tương tự Dara, JooE cũng bày tỏ rằng tại thời điểm Dara bỏ đi trong nước mắt, cá nhân cô cũng cảm thấy không ổn về việc đào tạo của mình.

Bỏ qua bài học về tự vệ, nhiệm vụ tiếp theo mà các binh sĩ thực tập phải trải qua là học cách trốn thoát. Họ phải học nhiều tư thế khác nhau ngay cả bị đè nặng xuống sàn. Các thực tập sinh phải đấm và đánh kẻ tấn công bất cứ nơi nào để họ có thể đứng dậy được. JooE đã rất khó khăn để chống trả khi cô bị kẻ tấn công của mình giữ chặt.

Họ đã nói với cô ấy rằng: “Hãy tập trung! Bạn đang làm gì vậy? Bạn phải đánh những kẻ đó để có thể thoát ra chứ”. JooE đáp trả lại: “Tôi biết rằng tôi phải làm điều đó và tôi thực sự muốn, tuy nhiên đây là một động tác mà tôi chưa bao giờ thực hiện trước đó, vì vậy rất khó cho tôi.” 

Ngay sau đó, những giọt nước mắt của cô ấy bắt đầu rơi xuống trong quá trình luyện tập nhưng JooE vẫn tiếp tục cho đến cuối cùng. Sau đó, JooE cũng thực hiện một bài tập khác đó là lấy súng từ kẻ tấn công và cô nàng đã rất cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Mặc dù cả hai nữ thần tượng đều nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ thế nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy rằng đây là một chương trình quá khắc nghiệt đối với những idol nữ. Hi vọng rằng, trong những tập tiếp theo, Dara và JooE sẽ quen dần hơn với môi trường trong quân đội và thật mạnh mẽ để vượt qua thử thách phía trước.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về Dara và JooE tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận