GOT7 đã rời JYP Entertainment vào tháng 1 năm 2021 và sau đó tất cả các thành viên đều bắt đầu hoạt động cá nhân. Bây giờ họ đã trở lại thành công với tư cách là một nhóm nhạc tự chủ, các thành viên đã cởi mở về lý do tại sao họ cảm thấy phải rời JYP và theo đuổi con đường riêng của mình.

Gần đây khi phỏng vấn với GQ Australia, GOT7 tiết lộ họ thực sự quan tâm đến việc từ chức với JYP Entertainment. Sau tất cả, nhóm cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định khi còn hoạt động dưới trướng công ty. Khi được hỏi cảm thấy thế nào khi làm việc tại công ty giải trí này, Jay B thật lòng chia sẻ rằng GOT7 đã cảm thấy khá thoải mái khi còn ở JYP.

GOT7 (Ảnh: Internet)
GOT7 (Ảnh: Internet)

“JYP không phải là nơi quá gò bó. Chúng tôi đã nghỉ ngơi và khi nghỉ ngơi, chúng tôi có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái. Chúng tôi có không gian.” – Jay B chia sẻ.

Jay B (Ảnh: Internet)
Jay B (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những vấn đề về sáng tạo. Theo Jay B, công ty đã đề nghị với GOT7 phương án tốt, nhưng sau đó anh và các thành viên đã muốn làm chủ các dự án của mình nhiều hơn nhằm tạo ra những thứ phản ánh đúng màu sắc thực sự của họ.

“Đề nghị ký tiếp hợp đồng không tệ, nhưng cách của chúng tôi và của JYP khác nhau. Cách họ nhìn nhận về việc solo của chúng tôi rất khác. Tôi hiểu vì JYP là một công ty lớn nhưng riêng tôi, tôi muốn góp sức nhiều hơn trong công việc của mình. Không phải là tôi muốn trở thành superstar hay gì cả, tôi chỉ muốn trở thành chính mình thôi.” – Jay B

Young Jae đồng ý với các thành viên: “Tất cả thành viên đều là nhân vật chính trong cuộc sống lẫn câu chuyện của chính họ.” Điều mà Ahgases chắc chắn sẽ công nhận! Và cuối cùng việc rời khỏi công ty trở nên quan trọng để mỗi thành viên có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình.

“Các thành viên đều là những người có thể tỏa sáng nhưng chúng tôi không có cơ hội đó. Khi hoạt động solo, tất cả sẽ có thể.” – Youngjae

Youngjae (Ảnh: Internet)
Youngjae (Ảnh: Internet)

Và không ai trong số các thành viên nói rằng họ không đồng ý với quản lý của JYP đối với nhóm. Jay B nói rằng trên thực tế điều quan trọng là các công ty cung cấp cấu trúc ổn định cho tầm nhìn sáng tạo của các nghệ sĩ.

“Theo tôi thấy, không tốt cho các nghệ sĩ khi chỉ nghĩ dưới góc nhìn của họ. Công ty cũng cần có ý kiến của họ. Về việc tìm được điểm trung gian và đó không phải là điều xấu. Tốt hơn là để họ không cần để ý nữa và chúng tôi được làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn. Tự do cũng tốt, nhưng kết cấu cũng cần thiết nữa.” – Jay B

GOT7 (Ảnh: Internet)
GOT7 (Ảnh: Internet)

Do đó trong khi các thành viên cảm thấy JYP Entertainment quản lý nhóm rất tốt, họ cũng cảm thấy mỗi người cần không gian để theo đuổi tầm nhìn sáng tạo của riêng mình. Cuối cùng, boygroup đã rời khỏi công ty nhưng may mắn có được toàn bộ quyền hạn của nhóm. Điều này có nghĩa là từ bây giờ họ sẽ thực sự thể hiện được màu sắc thực sự của riêng mình, cả với tư cách là những nghệ sĩ solo lẫn một nhóm tự chủ!

GOT7 (Ảnh: Internet)
GOT7 (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Dở khóc dở cười khi các thần tượng KPOP quên mất “tiếng mẹ đẻ”

Vì các ngôi sao dành phần lớn thời gian để nói tiếng Hàn nên có những lúc họ quên mất ngôn ngữ mẹ đẻ của mình! Cùng BlogAnChoi điểm lại khi các thần tượng Kpop nước ngoài quên cách nói ngôn ngữ của họ cực hài hước nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận