(G)I-DLE Minnie và Yuqi đã đề cập đến việc gia hạn hợp đồng sắp tới của họ với Cube Entertainment. Họ sẽ ở lại hay rời đi? Liệu có khả năng (G)I-DLE sẽ gia hạn hợp đồng với Cube không?

(G)I-DLE Minnie, Yuqi thể hiện thái độ tích cực về việc gia hạn hợp đồng với Cube Ent

Mới đây các thần tượng thế hệ thứ 4 đã xuất hiện trên chương trình giải trí YouTube “DNE, comment ‘Hey, come here'”.

Được dẫn dắt bởi Super Junior Donghae và Eunhyuk, 4 nghệ sĩ nổi tiếng đã trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả kế hoạch của các nữ thần tượng trước quá trình gia hạn hợp đồng với công ty quản lý.

Trong chương trình, Eunhyuk đề cập đến chủ đề gia hạn hợp đồng và đặt câu hỏi:

“Còn bao lâu nữa thì hợp đồng hết hạn?”

Khi Yuqi trả lời rằng họ chỉ có một năm, 2 thần tượng tiền bối đã cho họ lời khuyên nên thảo luận về các điều khoản trong hợp đồng trước.

Minnie sau đó đã gây cười khi trả lời rằng cô nàng muốn nhận “phần trăm” (tăng lương) từ công ty và Eunhyuk đã chấp thuận, giải thích rằng họ đã làm việc được khoảng 7 năm và họ nên thảo luận các điều khoản với công ty trước khi tiếp tục.

Ngay sau đó, Yuqi đã xoa dịu mối lo ngại này và mô tả Cube Entertainment theo hướng tích cực:

“Mối quan hệ của chúng em với công ty quản lý khá tốt. Cube đối xử với chúng em rất tốt, thực sự rất tuyệt vời. Có một lần chúng em đã trêu chọc họ một chút. Bọn em đang hào hứng nói về việc chỉ còn 1 năm hợp đồng nữa trên các chương trình để chọc họ lo lắng. Hóa ra giá cổ phiếu của họ lại giảm! Thế là sếp của chúng em lúc đó có hơi buồn lòng.”

Minnie, Yuqi thể hiện thái độ tích cực về việc gia hạn hợp đồng với Cube (Ảnh: Internet)
Minnie, Yuqi thể hiện thái độ tích cực về việc gia hạn hợp đồng với Cube (Ảnh: Internet)

Yuqi một lần nữa nhấn mạnh:

“Cube đối xử tốt với chúng em. Họ đối xử tốt với (G)I-DLE. Những điều mà chúng em không bao giờ mong đợi ở các công ty khác.”

(G)I-DLE Minnie, Yuqi phàn nàn về tòa nhà của Cube

Yuqi chia sẻ về tòa nhà của Cube (Ảnh: Internet)
Yuqi chia sẻ về tòa nhà của Cube (Ảnh: Internet)

Trong cùng chương trình, ca sĩ “Queencard” cũng đề cập đến những phàn nàn của họ về tòa nhà của Cube Entertainment, đặc biệt là ánh sáng “mờ”.

Yuqi nói:

“Phòng tập khá tối và tẻ nhạt. Hy vọng họ sẽ sớm cải tạo nội thất. Ngày xưa, bọn em thường xem rất nhiều video luyện tập vũ đạo. Bức tường phông nền bầu trời, em từng thích cái đó! Em muốn phòng tập sáng sủa hơn. Nhưng phông nền phòng tập của chúng em bây giờ lại toàn màu xám hoặc đen. Nó giống hệt văn phòng thực sự vậy.”

Minnie chia sẻ về cơ sở vật chất của Cube (Ảnh: Internet)
Minnie chia sẻ về nội thất của Cube (Ảnh: Internet)

Trong khi cô nói rõ rằng hai người họ có văn phòng riêng, Minni bày tỏ:

“Nhưng phòng của em thì lại nhỏ. Em cũng không thích màu sơn bên ngoài tòa nhà. Chúng ta có thể bắt đầu từ đó. Em muốn mọi thứ sáng sủa hơn. Vì là Cube, chúng ta có thể sơn màu xanh. Em cũng muốn có thêm đèn trong phòng tập nhảy. Mỗi khi quay video vũ đạo, mặt bọn em toàn bị bóng. Em muốn mặt chúng em sáng bừng lên. Em muốn cải tạo lại phòng làm việc của mình, hoặc chuyển đến một phòng lớn hơn! Bọn em đã đóng góp rất nhiều mà!”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Lena Ahn - cựu thành viên 6MIX ra sao?

Lena Ahn, một nghệ sĩ tài năng, ban đầu nổi tiếng với tư cách là thành viên của nhóm 6MIX. Sau đó nữ idol đã chiếm được cảm tình của nhiều người thông qua hành trình tham gia chương trình sống còn SIXTEEN.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận