Exolyt tiktok là gì? TOP các công cụ phân tích Tiktok hiệu quả, chính xác nhất 2023 và cách sử dụng để giúp bạn lên xu hướng dễ dàng, trở thành hot tiktoker nhanh chóng.

Exolyt tiktok: Công cụ phân tích Tiktok chuyên nghiệp

Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)
Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Nền tảng phân tích TikTok dành cho những người có ảnh hưởng, đại lý tiếp thị truyền thông xã hội và thương hiệu toàn cầu. Exolyt giúp bạn theo dõi thương hiệu của mình, duy trì kết nối với những người có ảnh hưởng và tìm hiểu xu hướng trên TikTok. Báo cáo tài khoản dựa trên dữ liệu và phân tích chuyên sâu của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả nhanh hơn trên phương tiện truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất.

Khác với các công cụ khác có chức năng phân tích nhiều mạng xã hội khác nhau. Exolyt chỉ được tạo để phân tích hoạt động trên nền tảng Tiktok. Cũng như các công cụ phân tích trên Exolyt có thể phân tích mức độ tương tác, lượt xem, khán giả,… Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Exolyt là nó có thể so sánh giữa hai kênh Tiktok. Exolyt cung cấp tổng quan chi tiết và so sánh giữa hai kênh. Từ đó có thể đưa ra quyết định và lựa chọn chính xác nhất giữa các kênh.

Link website: https://exolyt.com/

Tính năng nổi bật của Exolyt tiktok

Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)
Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Theo dõi tài khoản TikTok không giới hạn

Giám sát bất kỳ tài khoản TikTok nào mà không bị giới hạn. Bạn có thể theo dõi mọi thứ từ những người có ảnh hưởng mà bạn làm việc cùng cho đến đối thủ cạnh tranh của thương hiệu bạn. Xem những gì họ đã đăng trong quá khứ và những người họ đã đề cập trong bài đăng của họ. Và quay lại sau khi chúng tôi tiếp tục theo dõi các thay đổi theo thời gian. Sử dụng các báo cáo dựa trên dữ liệu của chúng tôi như một phần của giao tiếp với các bên liên quan của bạn.

Theo dõi video TikTok

Xem chi tiết và lịch sử phát triển của bất kỳ video TikTok nào. Bạn cũng có thể xem liệu khán giả của video có được mở rộng bằng quảng cáo trả tiền hay không, để hiểu rõ hơn về các thương hiệu cạnh tranh!

Xem mọi người nói gì về Tiktok của bạn

Giờ đây, bạn có thể xem mọi người đang nói gì về thương hiệu của mình trên Tiktok bằng các công cụ lắng nghe xã hội của Exolyt. Với tính năng phân tích tình cảm và lắng nghe xã hội của Exolyt, bạn sẽ hiểu sâu sắc về tình cảm của công chúng. Bạn cũng có thể xem mọi người đang nói gì về đối thủ cạnh tranh của mình, điều này làm cho công cụ lắng nghe mạng xã hội TikTok của Exolyt trở nên vô cùng mạnh mẽ!

Phân tích hashtag TikTok

Theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # quan trọng nhất đối với bạn và có được cái nhìn bao quát về những gì đang xảy ra cho thẻ bắt đầu bằng # đó. Xem nội dung thịnh hành nhất cho thẻ bắt đầu bằng #, theo dõi mức tăng trưởng của thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian và xuất ngày sử dụng cho các báo cáo của bạn.

Theo dõi quảng cáo của đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể xem liệu khán giả của bất kỳ video TikTok nào đã được mở rộng bằng quảng cáo trả phí hay chưa! Sử dụng thông tin này để tìm ra quảng cáo TikTok tốt nhất, tìm hiểu chiến lược quảng cáo của đối thủ cạnh tranh và xem những gì đang hoạt động.

Theo dõi thịnh hành trong TikTok

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng #, tài khoản và âm thanh thịnh hành nhất. Phần tốt nhất là bạn có thể làm điều này cho mọi quốc gia! Không còn phải suy nghĩ về những gì hấp dẫn và những gì không: chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Theo dõi các chiến dịch ảnh hưởng đến TikTok của bạn

Công cụ chiến dịch KOL tự động của Exolyt cho phép bạn theo dõi hiệu suất chiến dịch trong thời gian thực. Kết nối những người có ảnh hưởng trên TikTok với chiến dịch của bạn và tự động xem các phân tích cũng như số liệu thống kê về các video cộng tác của họ trong chiến dịch của bạn. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể theo dõi thủ công tất cả các video bạn muốn trong một chiến dịch.

So sánh với các đối thủ cạnh tranh

Với Exolyt, bạn có thể phân tích những gì đối thủ của mình đang làm trên TikTok và cách bạn so sánh điểm chuẩn của bạn với họ. Tìm hiểu loại chiến lược mà đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng để thu hút người theo dõi và duy trì mức độ tương tác cao.

Exolyt là một công cụ khá phù hợp cho các công ty hoặc thương hiệu muốn so sánh các lựa chọn hợp tác hoặc so sánh các kênh với đối thủ cạnh tranh của họ. Nhìn chung, đây là một công cụ có đầy đủ các tính năng cần thiết để sử dụng cho nhu cầu phân tích các trang Tiktok. Và chi phí để sở hữu công cụ này cũng dễ tiếp cận hơn so với những công cụ kể trên. Bên cạnh phiên bản dùng thử để người dùng tham khảo. Gói chính thức của Exolyt chỉ khoảng 12 đô la mỗi tháng cho các tính năng cao cấp hơn.

Công cụ phân tích Tiktok – Quintly

Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)
Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Đây là một công cụ khá nổi tiếng trên thị trường phân tích dữ liệu mạng xã hội. Trước đây, đây là công cụ đo lường mức độ tương tác chính cho nền tảng Facebook. Đây là một công cụ cực kỳ hiệu quả và đã được rất nhiều marketer tin tưởng và sử dụng từ năm 2010 cho đến nay.

Quintly vừa ra mắt tính năng phân tích dành riêng cho nền tảng Tiktok cách đây không lâu. Nhưng với danh tiếng và kinh nghiệm của mình. Tiktok Analytics đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu phân tích trên nền tảng này, không thua kém Facebook analytics.

Quintly tổng hợp tất cả dữ liệu bạn cần biết về một kênh Tiktok và trình bày trên trang tổng quan dưới dạng bảng để chúng tôi theo dõi. Người dùng có toàn quyền tự do cài đặt các bảng này theo ý muốn. Từ đó, người dùng có thể thiết lập danh sách dữ liệu phù hợp nhất cho kênh để có thể đưa ra các chiến lược phát triển kênh tối ưu nhất.

Link website: https://www.quintly.com/

Với các công cụ chính như:

 • Phân tích dữ liệu của những người theo dõi kênh
 • Báo cáo tự làm và phân tích dữ liệu
 • Đo lường tương tác của các clip hay chủ đề trong kênh để đưa ra phương án tối ưu nội dung tốt nhất

Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho những kênh lớn đã có lượng người theo dõi nhất định và có ý định phát triển nội dung trên kênh Tiktok một cách chuyên nghiệp. Với tất cả những gì mà công cụ này mang lại, các kênh có thể tự tin xây dựng nội dung và thấu hiểu đối tượng của mình một cách chính xác nhất.

Nhược điểm duy nhất của Quintly là giá cao. Chi phí trung bình cho công cụ này lên tới 300 đô la một tháng.

Pentos – Đo lường mức độ phổ biến Tiktok

Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)
Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Đây là công cụ cung cấp thông tin liên quan về khả năng hiển thị của sản phẩm trên nền tảng Tiktok. Với lượng dữ liệu khổng lồ của nó. Pentos có thể đo lường thông tin về mức độ phân phối hay mức độ phổ biến của âm thanh, video, hashtag nào phổ biến và được sử dụng nhiều trên Tiktok. Điều này giúp việc nắm bắt xu hướng Tiktok trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ tìm được những video, bài hát nổi bật mà Pentos còn phân tích được mức độ tương tác của từng nội dung, nội dung nào được xem nhiều nhất, nội dung nào chuyển đổi nhiều, hoạt động nào được cho là hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại,…

Nhìn chung, Pentos là một công cụ tuyệt vời để Tiktokers phân tích các xu hướng hiện tại trên Tiktok và đưa ra các sản phẩm sáng tạo hợp thời và hợp thời trang hơn. Ngoài ra, Pentos còn cung cấp các báo cáo cần thiết trên trang cá nhân trên Tiktok. Giúp Tiktokers đánh giá tốt hơn về kênh Tiktok của họ và lên kế hoạch phát triển dễ dàng hơn.

Link website: https://pentos.co

Công dụng chính của Pentos:

 • Phân tích mức độ phổ biến, tương tác của video, âm thanh, hashtag
 • Phân tích hồ sơ và thông báo hiệu suất hàng tuần
 • Bạn có thể tự do sắp xếp dữ liệu theo ý muốn

Nhược điểm: Pentos là một công cụ trả phí. Tuy nhiên, Pentos hiện có nhiều cấp độ phân khúc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đa dạng. 4 cấp độ tài khoản của Pentos như sau:

 • Người mới bắt đầu: 29 Euro/tháng
 • Tăng trưởng: 109 Euro/tháng
 • Pro: 249 Euro/tháng
 • Doanh nghiệp: 999 Euro/tháng

TrendTok – Công cụ đo lường xu hướng Tiktok

Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)
Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)

TrendTok được cho là công cụ phân tích xu hướng hiệu quả nhất hiện nay. Đúng như tên gọi, TrendTok ra đời để phân tích các xu hướng hiện tại trên Tiktok. Sự khác biệt giữa TrendTok và các công cụ phân tích xu hướng khác là nó chỉ tập trung vào việc xác định các vấn đề xung quanh xu hướng Tiktok.

TrendTok có thể phân tích chi tiết xu hướng Tiktok theo đối tượng mục tiêu, khu vực hoặc danh mục nội dung. TrendTok cung cấp các phân tích về dữ liệu được sử dụng để theo dõi, xác định và thậm chí dự đoán các xu hướng Tiktok trong tương lai. TrendTok áp dụng hệ thống AI vào hệ thống của mình để phân tích xu hướng. Ngoài ra, tính năng phân tích xu hướng được cá nhân hóa của TrendTok khá hữu ích và chính xác. Bạn có thể đặt các chủ đề yêu thích của một loại đối tượng và lưu nó làm mẫu đối tượng. TrendTok sau đó sẽ phân tích và dự đoán các xu hướng mà các mẫu đó sẽ quan tâm trong tương lai.

Việc sở hữu tính năng này giúp người sáng tạo nắm bắt xu hướng sớm hơn, tạo ra những video phù hợp hơn với thị hiếu của người xem. Đây là điều mà Tiktoker nào cũng muốn làm để có được lượng người theo dõi cao.

Link website: https://www.forusapps.com/

Các tính năng nổi bật của cả TrendTok:

 • Phân tích chi tiết xu hướng hiện tại: lý do hình thành, đối tượng, vị trí địa lý,…
 • Dự đoán xu hướng với sự trợ giúp của hệ thống AI
 • Đề xuất xu hướng cá nhân hóa

Đây là một nền tảng trả phí. Tuy nhiên, phí dùng thử của nền tảng này không quá cao. 3$ cho gói 1 tuần và 20$ cho gói 1 năm. Đây là một mức giá dùng thử đáng để đầu tư cho một công cụ khá tuyệt vời.

Analisa – Phân tích hồ sơ và hashtag Tiktok bằng AI

Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)
Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Công cụ phân tích mới đã được ra mắt cách đây không lâu. Dù chỉ mới ra mắt từ năm 2019 nhưng đây là một trong những công cụ được phổ biến rất nhanh trên nhiều quốc gia. Chỉ với 3 năm ra mắt, Analisa hiện đã được sử dụng trên 60 quốc gia khác nhau.

Đây là công cụ được thiết kế dành cho các nhà phân tích chuyên nghiệp như brand marketer, marketing agency,… Điểm đặc biệt của Analisa là có thể can thiệp sâu vào dữ liệu sơ cấp (like, share, tương tác,…) và đưa ra các phân tích trên nguồn dữ liệu này . Đây là một phần mềm phân tích xã hội khá chất lượng và phù hợp với những nhà phân tích marketing chuyên nghiệp.

Link website: https://analisa.io/

Các tính năng chính của Analisa:

 • Phân tích nội dung kênh
 • Báo cáo chiến dịch Hashtag
 • Phân tích người theo dõi

Do đối tượng khách hàng là các nhà phân tích chuyên nghiệp và các doanh nghiệp lớn nên giá tham gia của công cụ này khá cao. $69 mỗi tháng cho gói cơ bản. Tuy nhiên, lượng data mà gói này cung cấp không mang lại nhiều giá trị so với số tiền mà nó mang lại. Hai gói nâng cao hơn có giá $149 với $239 cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho các nhà phân tích.

Popsters – Công cụ phân tích video Tiktok

Popsters cho phép chúng tôi phân tích chi tiết cho từng video được đăng trên một trang riêng lẻ. Với Popsters, bạn có thể so sánh các bài đăng với nhau, sự khác biệt về khung thời gian, nội dung và cách nó ảnh hưởng đến mức độ phổ biến và mức độ tương tác.

Nếu so sánh trên một số lượng video nhất định, bạn có thể dễ dàng rút ra các chiến lược hiệu quả hơn cho kênh của mình. Kênh của bạn quan tâm đến chủ đề nào hơn, mọi người tương tác với video của bạn như thế nào, đôi khi khung giờ của người xem cũng ảnh hưởng đến tương tác của video,….

Các tính năng nổi bật của Popster:

 • So sánh và sắp xếp video theo tiêu chí tùy chọn
 • Bảng báo cáo, thống kê tổng số video đã đăng trên một kênh

Điều thú vị về Popsters là nó không tính phí trong suốt thời gian của tài khoản. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn mua một tài khoản Popsters, nó sẽ tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, Popsters cung cấp các gói theo lượng dữ liệu mà nó sử dụng để phân tích.

Các gói mà nó cung cấp là 10 đô la cho dữ liệu trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua và 90 đô la cho 1 năm dữ liệu trên Popsters. Với mỗi gói mua chỉ được sử dụng trên một người dùng và một mạng xã hội.

TikRank – Công cụ xếp hạng Tiktok

TikRank - Công cụ xếp hạng Tiktok
TikRank – Công cụ phân tích Tiktok hiệu quả nhất 2023 (Ảnh: Internet)

Kết thúc danh sách các công cụ mà hôm nay HOCNHANH.VN giới thiệu đến mọi người với một công cụ hoàn toàn miễn phí. Đây là công cụ phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người mới bắt đầu tham gia phân tích trên Tiktok.

Công cụ được đề cập ở đây là công cụ TikRank. Đây là một công cụ có chức năng khá đơn giản. Nó giúp mọi người phân tích thông tin cơ bản về sự tương tác, mức độ phổ biến và ảnh hưởng của Tiktokers trên Tiktok.

Ngoài ra, công cụ này có khả năng phân tích các chuyển động của kênh trong tương lai. Có thể kể đến như kế hoạch phát triển kênh, dấu hiệu tăng lượt theo dõi, lý do fan unfollow,…

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà phân tích không yêu cầu nhiều về dữ liệu chuyên sâu. Với mong muốn lấy thông tin cơ bản về các đối tượng trên Tiktok mà không tốn xu nào thì TikRank là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm

Những ứng dụng nhạc được giới trẻ ưa thích nhất 2024

Trong năm 2024, khi công nghệ ngày càng phát triển và âm nhạc trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, các ứng dụng nghe nhạc đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc thỏa mãn đam mê âm nhạc của giới trẻ. Hãy cùng khám phá "Những ứng dụng nhạc được giới ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận