Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được chiếu trên đài Hồ Nam và nhiều phụ huynh cũng theo dõi bộ phim này. Trong Dư Sinh tập 14, một số phụ huynh đã nhắc nhở con gái họ thực tế ngoài đời không thể chọn nam phụ si tình Thiệu Giang được.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo tập 14: Đoạn ngược tâm đến rồi

Là bộ phim truyền hình ăn khách nhất trên toàn mạng xã hội hiện nay, bộ phim truyền hình tình cảm đô thị Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn với sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử đã có xếp hạng sao rất cao, rating lẫn mức độ phổ biến đều đứng top 1 trên các trang đánh giá. Trong tập 13, 14 vừa công chiếu ngày 22/3 thì bộ phim đã phát triển thì giai đoạn thầm thương trộm nhớ đầy ngọt ngào đến sự chen ngang của nam phụ Thiệu Giang khiến Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy có sự hiểu lầm, xa cách nhau.

Tình địch của bác sĩ Cố xuất hiện rồi, vừa chạm mặt đã khét lẹ
Tình địch của bác sĩ Cố xuất hiện rồi, vừa chạm mặt đã khét lẹt mùi thuốc súng. (Ảnh: Internet)

Khi Lâm Chi Hiệu gặp sự cố bị nhốt ở ngoài cửa, đành sang nhà Cố Ngụy ở nhà, cô mới phát hiện thế giới của anh ấy và mình hoàn toàn khác biệt, cách xa nhau đến cả một dải ngân hà. Cố Ngụy là bác sĩ, lại vừa giỏi vừa cuồng công việc, 3h sáng còn chạy đến bệnh viện, cả đêm không về… bất cứ cô gái nào thấy người mình thích như vậy cũng có chút ngần ngại trong lòng.

Bác sĩ Cố Ngụy thật sự là người rất bận rộn (Ảnh: Internet)
Bác sĩ Cố Ngụy thật sự là người rất bận rộn (Ảnh: Internet)

Đầu tiên là cảm thấy mình không xứng với một người tài giỏi như vậy, sự xuất hiện của mình có thể gây phiền phức, vướng bận cho anh ấy. Sau đó lại cảm thấy lo lắng nếu tương lai 2 người yêu nhau, có lẽ bản thân sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi vì bạn trai quá bận rộn như vậy… Vậy là Lâm Chi Hiệu cố gắng không làm phiền bác sĩ Cố nữa, không dám nhắn tin, gọi điện nhiều như trước, còn không dám nói nhiều, sợ làm phiền, sợ anh ấy mệt.

Còn Cố Ngụy khi thấy Lâm Chi Hiệu gặp lại thanh mai trúc mã thì phản ứng đầu tiên là khó chịu, ghen tuông ra mặt. Nhưng sau đó anh lại thấy Thiệu Giang rất thân thiết với gia đình Lâm Chi Hiệu, hiểu rõ mọi thói quen, sở thích của cô…có vẻ là người phù hợp với Lâm Chi Hiệu hơn anh. Bác sĩ Cố tài giỏi đẹp trai nhưng nội tâm lại có nhiều tự ti, liền muốn rút lui, để Lâm Chi Hiệu đến với người tốt hơn. Vậy là anh tỏ ra bận rộn, kiếm cớ không muốn gặp Lâm Chi Hiệu, càng khiến mối quan hệ của 2 người xa cách hơn.

Khán giả chê Cố Ngụy hèn nhát, nội dung cẩu huyết

Khán giả xem phim từng đùa rằng “tốc độ giác ngộ tình yêu” của bác sĩ Cố còn nhanh hơn vận tốc ánh sáng. Mới qua 3, 4 tập đầu đã thấy anh bác sĩ lạnh lùng rất quan tâm Lâm Chi Hiệu, còn liên tục thả thính cô. Sau đó tìm mọi lý do cơ hội để tiếp xúc, mời cô đi ăn, nhờ cô chọn nhà, thậm chí dọn đến làm hàng xóm luôn cho tiện bề giao tiếp hàng ngày.

Thế nhưng ngay khi thấy tình địch xuất hiện và có hành động thân mật với Lâm Chi Hiệu, Cố Ngụy lại tự động “lùi về sau để nhìn em rõ hơn”. Ghen tuông chưa hết 1 bữa cơm, tối về đã tự mình ủ rũ rồi sau đó tránh mặt Lâm Chi Hiệu, khiến cô ấy vừa hoang mang vừa lo lắng buồn phiền.

Khán giả xem phim đến đây liền trực tiếp chế nhạo Cố Ngụy là hèn nhát, mới gặp chút khó khăn đã từ bỏ, hai tay dâng người mình yêu cho kẻ khác, anh không xứng đáng có người yêu. Có người còn nói Lâm Chi Hiệu lập tức chọn Thiệu Giang mà kết hôn luôn đi. Sư ca của cô vừa đẹp trai tài giỏi lại nổi tiếng, được bố mẹ yêu quý như con, lại yêu Lâm Chi Hiệu và thẳng thắn bày tỏ tình cảm không ngại ngần.

Tập 14 khán giả xem phim đồng loạt mắng Cố Ngụy. (Ảnh: Internet)
Tập 14 khán giả xem phim đồng loạt mắng Cố Ngụy. (Ảnh: Internet)

Mẹ dạy con gái không thể chọn Thiệu Giang

Tuy nhiên, ở ngoài đời, một số cư dân mạng tiết lộ rằng khi cùng gia đình xem Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tập 14, một vài người mẹ đã giải thích cho con gái lý do không thể chọn sư ca Thiệu Giang.

Là một bộ phim ngôn tình như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Thiệu Giang chỉ nên làm chất xúc tác cho tình cảm của nam chính và nữ chính và anh sẽ không phải là kẻ xấu. Nhưng ở ngoài đời, một người như Thiệu Giang: không liên lạc nhiều năm, đột nhiên xuất hiện với bối cảnh giàu có, nổi tiếng. Anh ta vội vàng muốn thiết lập mối quan hệ với cô gái và gia đình cô, còn nhiệt tình giúp đỡ các vấn đề của họ…

Thiệu Giang trong phim chỉ là nam phụ si tình, nhưng ngoài đời rất có thể là người xấu. (Ảnh: Internet)
Thiệu Giang trong phim chỉ là nam phụ si tình, nhưng ngoài đời rất có thể là người xấu. (Ảnh: Internet)

Ngoài đời thực tế, đây là người cần phải đề cao cảnh giác vì rất có thể là lừa đảo. Làm gì có miếng bánh nào rơi từ trên trời xuống, làm gì có anh chàng đẹp trai tài giỏi lại nổi tiếng ở nước ngoài nhiều năm mà vẫn chung tình chờ đợi bạn như vậy? Về cách lý giải như vậy, nhiều cư dân mạng đồng tình với câu nói mang tính giáo dục rất thực tế của người mẹ. Bởi vì không giống như những bộ phim thần tượng, ngoài đời quả thực có rất nhiều người xấu.

Cư dân mạng đồng tình với ý kiến của người mẹ giáo dục con gái. (Ảnh: Internet)
Cư dân mạng đồng tình với ý kiến của người mẹ giáo dục con gái. (Ảnh: Internet)

Còn bạn thì sao? Giữa sư ca Thiệu Giang quá mức nhiệt tình và bác sĩ Cố Ngụy chưa thấy gian nan đã vội nản lòng bạn sẽ chọn ai?

Xem thêm

12 phim boylove Thái Lan sẽ lên sóng nửa cuối năm 2022

Năm 2022 được định hình là một năm lớn mạnh nữa đối với loạt phim boylove Thái Lan. Các series được tuyển chọn hứa hẹn phù hợp để phát sóng trên các kênh lớn và nhỏ. Hãy cùng xem loạt phim BL Thái sắp sửa lên sóng mà người hâm mộ nóng lòng chờ đợi nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 523895ad

Tôi rất mê phim dư sinh vì phim quá hay, diển xuất của chiến và tử quá tuyệt 💖💖💖💖💖💖💖💖👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻🌷🌷💋💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯🌷🌷🌷🌷🌷🌷

User 037916c4

Tôi sẽ chọn bác sĩ cố

User a5abcfa8

Nên chọn bác sĩ cố nha