Trong số các nhóm nhạc nữ đình đám, Red Velvet được cho là “kém nổi tiếng” hơn, đặc biệt là ở nước ngoài. Một hãng truyền thông Hàn Quốc đã nhấn mạnh những điều vẫn khiến họ “rất đặc biệt”.

Red Velvet “ít nổi” hơn TWICE & BLACKPINK, nhưng nhóm vẫn rất “đặc biệt”?

Mới đây, hãng truyền thông Hàn Quốc Newsis đã đăng tải một bài báo nêu bật sự nổi tiếng của Red Velvet cũng như lý do họ tỏa sáng nhất đối với người hâm mộ.

Bài báo ban đầu đề cập đến buổi hòa nhạc gần đây của nhóm nhạc nữ, “Red Velvet 4th Concert: R to V” tại Seoul, sau đó đã cung cấp một phân tích chuyên sâu về thành công của họ.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, họ ngụ ý rằng Red Velvet “kém nổi tiếng” hơn so với các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ ba hàng đầu BLACKPINK và TWICE, đặc biệt là khi biểu diễn ở nước ngoài, nhưng nhấn mạnh những điều khiến nhóm trở nên “đặc biệt”.

Newsis đã nêu: “Red Velvet có tình cảm cổ điển nhất trong các nhóm nhạc nữ Kpop.”

Các phương tiện truyền thông giải thích:

“Red Velvet đi theo một con đường khác mặc dù công ty chủ quản SM Entertainment đã tạo ra ‘SMCU’ dựa trên thế giới quan, KWANGYA. Khi các nhóm khác bước vào thế giới ảo, Red Velvet đam mê những tác phẩm kinh điển.

Một ví dụ về sự tôn kính đối với một bức tranh nổi tiếng trong video ca nhạc ‘Feel My Rhythm’. Red Velvet cũng giống như một nhóm nhạc nữ muốn trở thành ‘độc nhất vô nhị’, hơn là trở nên ‘nổi tiếng’.”

Red Velvet xây dựng Queendom: Lý do nhóm có rất nhiều fan nữ

Không giống như các nhóm nhạc nữ khác với hình ảnh nhất định, điều khiến Red Velvet trở nên đặc biệt là bầu không khí của họ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào người đóng vai trò trung tâm.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

“Nếu Irene, người có vẻ đẹp cổ điển, là trung tâm, họ giống như một kiệt tác nổi tiếng. Nếu Seulgi toàn diện ngồi ở giữa, nhóm sẽ được cân bằng một cách đặc biệt. Wendy – thành viên đã khiến các fan nữ ngạc nhiên khi khoe cơ bụng và cơ lưng lần này, tạo ra một đường cong duyên dáng với khả năng ca hát và sự vui vẻ của mình.

Khi Joy, người có hình ảnh mới mẻ, ngồi ở vị trí trung tâm, phòng hòa nhạc như được thổi một làn gió mới bởi vũ điệu ‘thổi pháo hoa giấy’ của cô ấy. Em út đáng yêu Yeri biết cách sáng tạo và lấp đầy vẻ đẹp của không gian.

Với sức hút này, có rất nhiều phụ nữ trong fandom của Red Velvet và có nhiều quốc tịch và chủng tộc khác nhau.”

Quả thực, so với các nhóm nhạc nữ khác, Red Velvet sở hữu tỷ lệ fan nữ cao ngất ngưởng so với nam giới. Theo giới truyền thông, lý do chính khiến giọng ca “Happiness” nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ phái đẹp là:

“Red Velvet được yêu thích nhờ khả năng biểu diễn các sân khấu năng động và tinh tế cùng một lúc, nhưng cũng có lý do tại sao những khoảnh khắc mà sức mạnh biểu cảm của họ được chuyển đổi thành sân khấu lại rất rõ ràng.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Không cần tốn công tô điểm, Red Velvet toát lên vẻ đẹp cổ điển cần thiết. Đây là lý do Red Velvet không bỏ lỡ ngôi vị ‘Queendom’. Cuối cùng, Red Velvet có thể nói không chỉ tương đương với một mùa, Red Velvet là cả bốn mùa.

Bạn có phải là fan của nhóm không?

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Tất cả các thành viên BLACKPINK đều sẽ gia hạn hợp đồng với YG?

Theo các quan chức âm nhạc và những người trong cuộc, BLACKPINK dự kiến sẽ ở lại với YG Entertainment vì lý do này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận