Hiện tại, có nhiều netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty và ví SM không khác gì tiệm tạp hóa. Dù bình thường, người hâm mộ KPOP sẽ khá thích thú trước việc “đá chéo” của gà nhà các công ty giải trí, tuy nhiên sự việc bày bán album của các nhóm nhạc không cùng công ty của SM đã khiến nhiều người, đặc biệt là fan hâm mộ của các nhóm trực thuộc SM hết sức phật ý.

Gần đây, những bức ảnh chụp những gian hàng đầy album của nghệ sĩ nhà ngoài đã được người mua hàng đăng tải trên mạng xã hội và tạo nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan KPOP. Có thể kể đến những album của các nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, TWICE, Wanna One, hay của nghệ sĩ solo như Chungha cũng được bày lên kệ hàng.

Netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty
SM bày bán những sản phẩm âm nhạc của các nhóm nhạc không thuộc công ty như TWICE, Wanna One tại SM Store (Ảnh: Internet)

Bên cạnh quầy hàng riêng, SM còn trưng bày sản phẩm của các nghệ sĩ khác lẫn với các nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty
Những sản phẩm của nghệ sĩ được bày bán trên kệ hàng tại SM Store bên cạnh những sản phẩm của nghệ sĩ thuộc công ty (Ảnh: Internet)

SM thậm chí còn bán cả DVD các dòng phim hoạt hình và phim siêu anh hùng…

Netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty
DVD cũng được bày bán tại cửa hàng của SM (Ảnh: Internet)

Netizen phẫn nộ về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều fan hâm mộ đã lên Twitter và các mạng xã hội khác bày tỏ sự phẫn nộ và khó chịu với hành động này của công ty. Họ còn treo hashtag #SM_팬기만_STOP (tạm dịch: #SM_chỉ mình fan_Dừng Lại) trên Twitter để thể hiện sự phản đối của mình.

Netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty
Fan hâm mộ thể hiện sự phẫn nộ của mình và trend hashtag #SM_팬기만_STOP yêu cầu SM dừng hành động này lại (Ảnh: Internet)

Những dòng kêu gọi kèm hashtag của fan hâm mộ trên Twitter:

“SM bị cái gì đấy? Thu nhập năm nay bị tụt à? Nếu thật thì cũng đâu cần làm mấy cái việc vô lý thế này chứ hả? (bán album của nghệ sĩ nhà khác và bán dvd phim, hoạt hình) như này”

“EXO-L, Reveluv, ELF, SONE, MEU, Shawol, NCTZen, fan hâm mộ của Boa và tất cả những fan stan SM Hãy treo hashtag #SM_팬기만_STOP này bởi vì @SMTOWNGLOBAL đang bắt đầu bán những album của các nghệ sĩ không thuộc công ty như là của Twice và Wanna One. SM nên tập trung vào nghệ sĩ của họ. Họ xứng đáng nhiều hơn là thế này.”

Netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty
“Ổn thôi nếu bày bán sản phẩm của nghệ sĩ khác nhưng sao lại không cố gắng quảng bá nghệ sĩ của mình tốt hơn chứ. Tôi rất bực bội khi thấy sản phẩm của nghệ sĩ nhà SM lại xuống tận hàng 2, bên dưới mấy nghệ sĩ kia” (Ảnh: Internet)

Nhiều fan tỏ thái độ thất vọng về hành động này của SM:

“Rồi không tôn trọng nghệ sĩ còn giờ thì là cái trò này nữa hả SM?”

“Đúng là chẳng còn gì để nói nữa. Tôi cứ nghĩ SM sẽ chẳng còn làm tôi ngạc nhiên được nữa nhưng lần này thì thật sự…mấy người dùng người của mình như đồ vật, chẳng để họ quảng bá rồi giờ đi bán album của nghệ sĩ khác?”

“Bọn tôi không phải là chống đối gì với những nghệ sĩ không thuộc SM, nhưng việc bán album của nghệ sĩ khác trong khi album của gà nhà thì lại không có hàng thì rất là không tôn trọng fan cũng như nghệ sĩ. Bọn họ đang quảng bá cho nghệ sĩ nhà khác nhưng lại bỏ bê gà nhà mình.”

Nhiều fan nói rằng SM có hàng của những nghệ sĩ nhà ngoài này đủ hàng mà hàng của nghệ sĩ thuộc công ty thì lại không thấy được bổ sung và thể hiện sự thất vọng và khó chịu của mình.

Netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty
Sự phẫn nộ của fan hâm mộ tập trung vào việc SM bán sản phẩm của nghệ sĩ khác nhưng lại không bổ sung sản phẩm của gà nhà khi hết hàng khá lâu và điều này khiến fan cảm thấy bản thân mình và thần tượng của họ đều không được tôn trọng (Ảnh: Internet)

“Tôi thì đang cố gắng đến phát mệt đây để mua lightstick của EXO hay phải nói là chúng tôi, những EXO-L mới, những người mà vẫn chưa có lightstick và đang cố gắng để mua được eribong bởi bọn họ chẳng hề sản xuất thêm rồi giờ lại đang bán sản phẩm của nghệ sĩ khác? Rõ là xấu hổ thật đấy, SM.”

“Tôi biết SM là nhà phân phối nhạc của những công ty như JYP&Bighit, nhưng trước khi bán sản phẩm của nghệ sĩ khác, TẠI SAO KHÔNG RESTOCK SẢN PHẨM ĐÃ HẾT HÀNG CỦA NGHỆ SĨ NHÀ MÌNH (đặc biệt là của EXO)? CÁC NGƯỜI CẦN TỤI TÔI VÀ TIỀN CỦA TỤI TÔI, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẤY CÁI KIỂU KHÁC.”

Dù vậy, cũng có khá nhiều người ủng hộ hành động này của SM Entertainment khi bày bán sản phẩm của các nghệ sĩ nhà ngoài.

Netizen ủng hộ về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty

Netizen tranh cãi về việc SM Entertainment bán album của các nhóm không thuộc công ty
Cũng có những ý kiến ủng hộ hành động này của SM (Ảnh: Internet)

Những ý kiến của người ủng hộ hành động này của SM cũng không hề hiếm:

“Ầy, họ cũng bán album của nghệ sĩ trong công ty mà sao phải giận dữ hết cả lên thế! Tôi thích việc các công ty KPOP đều hỗ trợ lẫn nhau nên chúng ta có thể dừng việc cãi nhau lại được không? Thêm nữa là những người đến đó thường toàn là fan nghệ sĩ nhà SM cả.”

“Có một sự là cả SM, JYP, Big Hit đều “cộng tác” với Iriver/SK để phân phối/sản xuất album cho họ nên đây hẳn là lí do mà SM Store lại bán cả những album này, dù vậy thì lại không chắc về album của Wanna One cho lắm.”

Có một số fan lại thấy không thuyết phục bởi theo lời họ, họ đến cửa hàng của SM gần đây nhưng lại không thấy những album này được bày bán.

Bạn có thể đọc thêm tin tức giải trí tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

10 mỹ nam Nhật Bản xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất

Sở hữu gia tài phim ảnh đắt giá cùng năng lực diễn xuất chuyên nghiệp khiến nhiều người quên mất rằng 10 mỹ nam Nhật Bản này vốn có xuất thân là người mẫu. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem họ là ai nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận