Tựa game Diablo 4 sẽ bổ sung thêm 2 Class nhân vật mới vào phiên bản thử nghiệm lần thứ 2, đó là Druid và Necromancer.

Nội dung chính

Cuối tuần trước, Diablo 4 đã ra mắt phiên bản thử nghiệm nhiều fan hâm mộ và người chơi mới đã được trải nghiệm trải nghiệm đầu tiên sau khi pre-oder tựa game tới từ Blizzard. Với sự lựa chọn từ 3 Class bao gồm Barbarian, Rogue và Sorcerer, người chơi có thể trải nghiệm một phần của nội dung trong siêu phẩm tiếp theo của Blizzard Entertainment. Dù vấn đề kết nối, sự mất cân bằng giữa các Class và độ ngẫu nhiên của các phó bản, người chơi vẫn đưa ra phản hồi tích cực về bản Closed Beta. Tuy nhiên, những vấn đề này chưa chắc sẽ được giải quyết trước khi giai đoạn Open Beta diễn ra vào ngày 24 tháng 3. Hai phiên bản sẽ có sự khác biệt đáng chú ý.

Phiên bản thử nghiệm lần thứ 2 sẽ có thêm 2 class nhân vật mới là Druid và Necromancer (Nguồn: Internet)
Phiên bản thử nghiệm lần thứ 2 sẽ có thêm 2 class nhân vật mới là Druid và Necromancer (Nguồn: Internet)

Trong phiên bản Open Beta thứ hai sắp tới của Diablo 4, sẽ có thêm hai lớp nhân vật để người chơi có thể thử nghiệm và chơi qua Act đầu tiên đó là Druid và Necromancer. Thời gian Closed Beta dành cho những người chơi đã đặt trước Diablo 4 đã kết thúc vào cuối tuần trước, cho phép họ săn quỷ không giới hạn trong khu vực mở Fractured Peaks. Trước đó Bliizzard thông báo rằng tổng số lượng người chơi tham gia hai đợt beta của Diablo đã vượt qua con số 1 triệu. Đây được coi là đợt thử nghiệm thành công nhất trong lịch sử của game Diablo.

Druid và Necromancer sẽ được thêm vào danh sách các Class nhân vật có sẵn trong giai đoạn Open Beta sắp tới của Diablo 4. Trước đó, nhiều người chơi đã chỉ trích về sự mất cân bằng rõ rệt giữa các Class, họ cho rằng Sorcerer là class quá op trong Diablo 4. Những cuộc đối đầu với Boss và đối với Class cận chiến như Barbarian thì màn đánh trùm này khá là khó khăn và thử thách, trong khi Sorcerer có thể né tránh các đòn tấn công và chiến đấu tầm xa bằng phép thuật.

Druid

Druid là một nhân vật đã được giới thiệu từ phiên bản mở rộng của Diablo 2. Vị thần đại diện cho thiên nhiên này có khả năng sử dụng sức mạnh của tự nhiên như triệu hồi cây cối và những linh hồn của rừng già để chiến đấu với kẻ ác. Druid cũng có thể chuyền sang dạng cận chiến với sức mạnh cơ bắp như khả năng hóa thú và gọi đệ giúp đỡ. Druid có thể được xem là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 phong cách chiến binh và phù thủy.

Druid là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 class chiến binh và phù thủy (Nguồn: Internet)
Druid là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 class chiến binh và phù thủy (Nguồn: Internet)

Với những game thủ yêu thích sự đa dạng trong lối chơi, Druid chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với khả năng biến hình thành Gấu hoặc Sói, Druid có thể chuyển đổi giữa các dạng để phù hợp với mọi tình huống. Khi ở dạng Gấu Druid có khả năng hấp thụ sát thương với khả năng hồi phục siêu nhanh còn khi ở dạng Sói thì Druid sẽ gây sát thương nhanh hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng sức mạnh nguyên tố cũng giúp Druid tăng sát thương và tạo ra các hiệu ứng đặc biệt tùy thuộc vào nguyên tố sử dụng. Tuy nhiên, việc biến hình của Druid cũng có giới hạn nhất định, ví dụ như thời gian sử dụng chiêu thức bị giới hạn trong một dạng nhất định. Để khắc phục điều này, Druid có thể triệu hồi tinh linh rừng già để chiến đấu cùng mình khi ở dạng người thường.

Necromancer

Necromancer đã được Blizzard giới thiệu trong phần game Diablo 2. Lớp nhân vật này cho phép người chơi sử dụng khả năng lấy độc trị độc và triệu hồi binh đoàn xác sống để chiến đấu chống lại quỷ dữ. Ngoài khả năng triệu hồi, Necromancer còn có thể nguyền rủa đối thủ để giúp đồng đội dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu lớn.

Necromancer là class nhân vật có khả năng triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Diablo (Nguồn: Internet)
Necromancer là class nhân vật có khả năng triệu hồi mạnh mẽ nhất trong Diablo (Nguồn: Internet)

Necromancer là lựa chọn đáng cân nhắc cho những người muốn thử thách bản thân và trải nghiệm những điều mới lạ. Mặc dù có khả năng chiến đấu một mình, nhưng khả năng coop với các nhân vật khác là rất quan trọng để kết thúc trận chiến nhanh gọn. Tuy nhiên, Necromancer cũng có một số điểm yếu, bao gồm việc dễ bị bao vây và ít kỹ năng phòng thủ.

Người chơi Necromancer có hai nguồn tài nguyên chính để sử dụng kỹ năng của mình – Mana cho các kỹ năng chính và xác chết từ các kẻ địch hoặc những golem được tạo ra từ những kỹ năng triệu hồi. Các kỹ năng chính của Necromancer bao gồm phép thuật xương để tạo giáo và tường phòng thủ, phép thuật bóng tối để nguyền rủa và làm suy yếu đối thủ, phép thuật máu để tăng khả năng sống sót và hy sinh, và kỹ năng triệu hồi để tạo ra một đội quân cơ động. Ngoài ra, Necromancer còn có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như kiếm, chùy gai hay súng. Điều này giúp cho hắn có thể linh hoạt chiến đấu ở nhiều khoảng cách và đưa ra chiến thuật phù hợp với từng loại kẻ thù.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

4 loại vũ khí đáng dùng nhất trong game Resident Evil 4 Remake

Trong Resident Evil 4 Remake, vũ khí đã được đa dạng hóa hơn nhiều so với những phiên bản trước đó. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các loại vũ khí khác nhau để phù hợp với phong cách chơi của mình. Mời các bạn cùng tham khảo 4 loại vũ khí tốt nhất trong game ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận