Những trang bị dưới đây cực kỳ lợi hại, những người chơi Đấu Trường Chân Lý nên ưu tiên tận dụng để leo hạng hiệu quả hơn nhé.

Những trang bị dưới đây đang rất được người chơi ưa chuộng bởi tính đa dụng, phù hợp với nhiều đội hình khác nhau và có khả năng khắc chế những đội hình mạnh ở thời điểm hiện tại. Đây sẽ là những món đồ quan trọng mà người chơi nên ưu tiên ghép sớm để giúp người chơi leo hạng nhanh chóng ở phiên bản hiện tại.

Trang bị Đấu Trường Chân Lý số 1: Găng bảo thạch

Trong meta hiện tại, chúng ta thấy việc các đội hình xoay quanh chủ lực phép thuật đang ngày càng tăng trong Đấu Trường Chân Lý. Điều này khiến cho, Găng Bảo Thạch đã trở thành một trong những vật phẩm được người chơi ưa chuộng nhất. Hiện nay, trong bản cập nhật 13.8 của trò chơi, đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý đã tiếp tục buff sức mạnh cho hệ Ma Pháp Sư một cách đáng kể, điều đó khiến cho hệ tộc này được chơi đến nhiều hơn nhắm cân bằng và tạo động lực mới cho game thủ. Với sức mạnh của hệ Ma Pháp Sư được tăng cường đáng kể, người chơi đang có xu hướng ghép Găng Bảo Thạch từ sớm vào đội hình của mình để có tăng cường sức mạnh từ đầu game và khi đến late game, trang bị này vẫn hết sức quan trọng và có thể ghép cho nhiều chủ lực 4,5 tiền như: Audrelion Sol, Fiddlestick, Nekko,…

Găng bảo thạch gần như là món trang bị trấn phái cho những carry gây sức mạnh phép thuật (Nguồn: Internet)
Găng bảo thạch gần như là món trang bị trấn phái cho những carry gây sức mạnh phép thuật (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, tại thời điểm hiện tại, rất nhiều tướng có chỉ số 1-2 cũng có khả năng sử dụng Găng Bảo Thạch rất hiệu quả. Những tướng như Lucian, Lulu, Jinx, Ezreal… đều có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ với trang bị này. Vì vậy, để đảm bảo khả năng lăn cầu tuyết cho đội hình của mình từ đầu, người chơi nên cố gắng ghép Găng Bảo Thạch vào đội hình càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp game thủ tăng tỷ lệ vào top hơn và đạt được kết quả cao hơn trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý.

Trang bị Đấu Trường Chân Lý số 2: Ngọn giáo Shojin

Bên cạnh Găng Bảo Thạch, trang bị Ngọn Giáo Shojin cũng là một lựa chọn mà các game thủ nên tối ưu sớm vì sự đa dụng của nó. Trang bị này được hưởng lợi lớn từ đợt tăng sức của hệ Ma Pháp Sư. Các chủ lực như Neeko hay cả Sona đều có thể tận dụng trang bị này một cách hiệu quả. Điều đó càng được củng cố bởi sự nổi lên đội hình Vệ Binh Tinh Tú, khiến cho Ngọn Giáo Shojin trở nên ngày càng được ưa chuộng hơn.

Missfortune cũng là vị tướng chủ lực tận dụng tốt sức mạnh của Ngọn giáo Shojin (Nguồn: Internet)
Missfortune cũng là vị tướng chủ lực tận dụng tốt sức mạnh của Ngọn giáo Shojin (Nguồn: Internet)

Lý do cho việc này bắt nguồn từ hiệu ứng gia tăng năng lượng nhận thêm từ hệ Vệ Binh Tinh Tú, khiến cho trang bị Ngọn giáo Sojin tương tác một cách hiệu quả với hệ Vệ Binh Tinh Tú. Bằng cách sử dụng Ngọn Giáo Shojin, các tướng Vệ Binh Tinh Tú sẽ có thể sử dụng chiêu liên tục nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào mà trang bị này cung cấp. Điều này khiến cho Ngọn Giáo Shojin trở thành một món đồ quan trọng hơn cả những trang bị tăng sát thương đối với những tướng thuộc hệ Vệ Binh Tinh Tú. Sự phối hợp giữa đội hình và trang bị là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý.

Trang bị Đấu Trường Chân Lý số 3: Áo choàng lửa

Trong những phiên bản gần đây, việc tập trung vào những carry có khả năng hồi phục đã trở thành một xu hướng xây dựng chủ lực phổ biến. Khả năng hồi phục đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý, từ hiệu ứng Tin Tặc đến việc sử dụng các trang bị như Huyết Kiếm và Kiếm Súng Hextech, tất cả đều nhằm tăng cường khả năng hồi phục cho đội hình. Do đó, việc sở hữu Áo Choàng Lửa càng trở nên quan trọng hơn để giảm đi khả năng hồi phục của đối thủ. Áo Choàng Lửa còn gây sát thương thiêu đốt theo thời gian khiến cho việc ghép trang bị này từ sớm sẽ là một lợi thế cực lớn trong giao tranh.

Áo choàng lửa chính là khắc tinh của những đội hình có khả năng hồi phục cao (Nguồn: Internet)
Áo choàng lửa chính là khắc tinh của những đội hình có khả năng hồi phục cao (Nguồn: Internet)

Trái ngược với Quỷ Thư Morello, Áo Choàng Lửa có ưu điểm vượt trội nhờ vào khả năng tăng cường khả năng chống chịu. Bên cạnh đó, trang bị này còn có khả năng thiêu đốt đối thủ trong tầm ảnh hưởng mà không cần phụ thuộc vào việc tướng có sử dụng kỹ năng hay không. Điều này giúp Áo Choàng Lửa trở thành món đồ giảm hồi máu hiệu quả nhất trong phiên bản 13.8 hiện nay.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Những lý do khiến Diablo IV sẽ là tựa game thống trị trong năm 2023

Dù còn hơn 1 tháng nữa Diablo IV mới ra mắt chính thức, nhưng với sự hào hứng đến từ cộng đồng game thủ toàn thế giới thì việc Diablo IV sẽ trở thành bom tấn trong năm nay cũng không có gì khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận