Các nam thần của showbiz xứ Chùa Vàng vẫn khiến vô số khán giả cả trong và ngoài Châu Á mê mẩn. Hãy cùng BlogAnChoi xem xét danh sách nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất thế giới 2022 nhé!

1. Bright Vachirawit

Bright Vachirawit (Ảnh: Internet)
Bright Vachirawit (Ảnh: Internet)

Nam thần sinh năm 1997 lai ba dòng máu Thái Lan, Trung Quốc, Hoa Kỳ bắt đầu trở nên nổi đình nổi đám với vai diễn Sarawat si tình trong hai bộ phim boyloves “2gether: The Series” và “Still 2gether”.

Năm nay, sự nổi tiếng của Bright Vachirawit tiếp tục được tủng cố và nâng cao với màn trình diễn trong “F4 Thailand: Boys Over Flowers” đóng cùng Tu Tontawan ​​và “Astrophile” cùng “ma nũ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika.

Ngoài vai trò diễn viên, Bright còn lấn sân sang các hoạt động khác trong làng giải trí như ca sĩ, MC, người mẫu. Vào giữa tháng 8 vừa qua, bài hát mới của anh “Lost & Found” đã được phát hành và đã đạt được 1.012.438 lượt xem trên YouTube.

2. Win Metawin

Win Metawin (Ảnh: Internet)
Win Metawin (Ảnh: Internet)

Win Metawin là nửa còn lại của cặp đôi trong “2gether: The Series” và “Still 2gether” và là một thiếu gia “ngậm thìa vàng” chính hiệu của xứ sở Chùa Vàng.

2022 là một năm thành công nữa của Win Metawin. Loạt phim “F4 Thái Lan: Boys Over Flowers” ​​và “Devil Sister” của anh nhận được nhiều phản hồi tốt từ người xem.

Ngoài đóng phim, nam diễn viên sinh năm 1999 còn làm việc với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế.

3. Nanon Korapat

Nanon Korapat (Ảnh: Internet)
Nanon Korapat (Ảnh: Internet)

Nanon Korapat được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ tài năng nhất trong ngành giải trí Thái Lan hiện tại. Bộ phim boyloves “Chỉ là bạn thôi, nha bạn” vừa qua của nam diễn viên sinh năm 2000 đã tạo nên một cơn sốt trên cả châu Á và thế giới

Bộ phim mới nhất của Nanon vừa được phát hành vào tháng 4 là phim kinh dị “Snap To Kill”. Sắp tới anh sẽ có thêm 2 series mới là “Unidentified Mysterious Girlfriend” và “Dirty Laundry”.

4. Mew Suppasit

Mew Suppasit (Ảnh: Internet)
Mew Suppasit (Ảnh: Internet)

Nam thần Mew Suppasit từng tham gia nhiều dự án phim ảnh, ca nhạc nhưng mãi cho tới khi tham gia 2 bộ phim “TharnType The Series” và “TharnType 2: 7 Years of Love” mới thực sự bước lên đỉnh vinh quang.

Năm nay anh có một lịch trình bận rộn với nhiều dự án bao gồm “Love is Like a Cat”, “Love Me Again”, “The Ocean Eyes”, và một bộ phim truyền hình mới trên ONE 31.

5. Apo Nattawin và Gun Atthaphan

Apo Nattawin (Ảnh: Internet)
Apo Nattawin (Ảnh: Internet)

Apo Nattawin nổi tiếng với vai chính Porsche trong series boyloves theo phong cách mafia “KinnPorsche”. Được biết anh sẽ có một bộ phim mới vào năm sau.

Gun (Ảnh: Internet)
Gun Atthaphan (Ảnh: Internet)

Những khán giả yêu thích làng giải trí Thái Lan đều biết đến Gun Atthaphan và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của nam diễn viên sinh năm 1993 này. Sắp tới anh sẽ xuất hiện trong các dự án phim ảnh “The Three Gentle Bros” và “Club Sapan Fine 2”.

Các diễn viên trẻ khác trong danh sách bao gồm:

6. Gulf Kanawut

Gulf Kanawut (Ảnh: Internet)
Gulf Kanawut (Ảnh: Internet)

7. Ohm Pawat

Ohm Pawat (Ảnh: Internet)
Ohm Pawat (Ảnh: Internet)

8. Krist Perawat và Saint Suppapong

Krist Perawat (Ảnh: Internet)
Krist Perawat (Ảnh: Internet)
Saint Suppapong (Ảnh: Internet)
Saint Suppapong (Ảnh: Internet)

9. Mile Phakphum, PP Krit và Billkin Puttipong

Mile Phakphum (Ảnh: Internet)
Mile Phakphum (Ảnh: Internet)
PP Krit (Ảnh: Internet)
PP Krit (Ảnh: Internet)
Billkin Puttipong (Ảnh: Internet)
Billkin Puttipong (Ảnh: Internet)

10. Earth Pirapat, Tay Tawan và New Thitipoom

Earth Pirapat (Ảnh: Internet)
Earth Pirapat (Ảnh: Internet)
Tay Tawan (Ảnh: Internet)
Tay Tawan (Ảnh: Internet)
New Thitipoom (Ảnh: Internet)
New Thitipoom (Ảnh: Internet)

Có thể thấy đúng với thế mạnh phim boyloves của mình, các nam diễn viên Thái Lan trẻ nổi tiếng nhất thế giới đều thành danh hoặc bùng nổ danh tiếng với khán giả quốc tế nhờ dòng phim này. Nhiều người dự đoán rằng các bảng xếp hạng trong quá khứ và tương lai đều sẽ tiếp tục bị thống trị bởi các nam thần boyloves.

Chúc mừng các nam diễn viên trẻ được góp mặt trong bảng xếp hạng!

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận