Oneul Entertainment đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn thông báo về việc JooE gia nhập công ty. Cựu thành viên MOMOLAND được cho là đã ký hợp đồng độc quyền với công ty và sẽ nhận được sự hỗ trợ cho các hoạt động của cô trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

“JooE đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi”, Oneul Entertainment chia sẻ.

“Chúng tôi có kế hoạch cung cấp sự hỗ trợ hào phóng để cô ấy theo đuổi nhiều hoạt động khác nhau.”

JooE bắt đầu một khởi đầu mới (Ảnh: Internet)
JooE bắt đầu một khởi đầu mới (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, JooE cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về hợp đồng độc quyền với Oneul Entertainment. Theo nữ thần tượng, cô có kế hoạch thể hiện nhiều tài năng của mình hơn trong ngôi nhà mới và đem đến sự linh hoạt của mình trong nhiều nội dung.

JooE cho biết: “Tôi muốn thể hiện tài năng đa năng của mình tại ngôi nhà mới. “Tôi muốn tiếp cận với công chúng và cho họ thấy những điều tốt đẹp hơn thông qua nhiều nội dung đa dạng.”

Không chỉ vậy, Oneul Entertainment còn đăng tải ảnh profile của JooE, thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên mạng.

JooE ký hợp đồng độc quyền với Oneul Entertainment (Ảnh: Internet)
JooE ký hợp đồng độc quyền với Oneul Entertainment (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, JooE cũng đăng tải 2 bức ảnh profile lên tài khoản Instagram chính thức của mình. Nữ ca sĩ solo cũng thể hiện sự nhiệt tình: “Xin chào, mình là JooE. Mình đang có một khởi đầu mới với gia đình mới “ONEUL” của mình. Mọi người hãy đón chờ nhé!”

Ảnh profile mới của JooE (Ảnh: Internet)
Ảnh profile mới của JooE (Ảnh: Internet)

Phản ứng của người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội:

  • “Yay! Chúng mình sẽ luôn ủng hộ cậu.”
  • “Chúc thành công nha JooE!”
  • “Chúc mừng JooE, mong chờ những hoạt động trong tương lai của bạn!”
  • “Không thể chờ đợi các dự án tương lai của cậu.”
  • “Mình rất mong chờ những hoạt động mới và mình sẽ ủng hộ cũng như yêu quý cậu rất nhiều!”
  • “Rất tự hào về bạn JooE, ủng hộ cậu trong chương mới này của cuộc đời”
  • “Mừng cho JooE quá, sẽ ủng hộ bạn mãi mãi.”

Oneul Entertainment là một công ty mới thành lập được thành lập bởi CEO Bang Seok Hyung, người từng là tổng giám đốc của SOURCE MUSIC và Abyss Company. Trong thời gian làm việc tại SOURCE MUSIC, ông đã tham gia vào việc lập kế hoạch và sản xuất GFRIEND cùng với CEO So Sungjin.

Trong thời gian làm việc tại Abyss Company, CEO Bang Seok Hyung cũng tham gia sản xuất cùng các nghệ sĩ như Sunmi, GOT7 BamBam, Melomance, Sandara Park, Urban Jacapa, Park Won.

JooE ra mắt cùng MOMOLAND vào ngày 10 tháng 11 năm 2016 sau khi xuất sắc đứng thứ 5 trong đêm chung kết của chương trình sống còn “Finding Momoland”. Sau khi ra mắt, MOMOLAND tiếp tục phát hành các ca khúc như “Wonderful Love”, “Freeze!” và bài hát đột phá của họ “BBoom BBoom.”

JooE cũng trở thành thành viên chủ chốt của nhóm khi cô được biết đến với biệt danh “Cô gái nhiệt đới” của Kpop nhờ những bước nhảy lan truyền trong một quảng cáo của Tropicana. Tuy nhiên, MOMOLAND đã kết thúc hoạt động vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

Khi các thành viên đã đi theo con đường riêng của mình, JooE quyết định tham gia chương trình sống còn “Queendom Puzzle” của Mnet để cạnh tranh vào đội hình cuối cùng của nhóm nhạc nữ dự án EL7Z UP. Đáng tiếc, JooE đã bị loại ở vòng bán kết của chương trình.

Bạn có mong chờ nhiều hoạt động khác của JooE không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Pentagon - Nhóm nhạc KPOP

Pentagon là nhóm nhạc nam thế hệ mới gồm 10 thành viên: Hui (trưởng nhóm), Jinho, Hongseok, E'Dawn, Shinwon, Yan An, Yeo One, Yuto, Kino và Wooseok. Đây là nhóm nhạc nam thứ 3 của CUBE Entertainment sau BEAST và BtoB. Ngày thành lập: 10/10/2016.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận