Người hâm mộ đã vỡ oà trong hạnh phúc khi BTS và EXO là 2 nhóm nhạc KPOP được đề cử cho giải thưởng danh giá iHeartRadio Music Awards 2018.

tại The Forum ở Los Angeles. Đề cử năm nay đã được tiết lộ, bắt đầu với hạng mục giải thưởng “Lực lượng Fan Tuyệt Nhất – Best Fan Army”.

iHeartRadio Music Awards 2018
iHeartRadio Music Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 11/3 tới. (Ảnh: Internet)

iHeartRadio đang kêu gọi đông đảo người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên thế giới bỏ phiếu cho chính fandom của mình, và thế là cuộc cạnh tranh chính thức bắt đầu. Fandom nhận được giải thưởng “Best Fan Army” sẽ là những người hâm mộ tận tâm nhất, có số lượng lớn nhất và được truyền thông quan tâm nhất trên thế giới.

12 fandom được đề cử cho hạng mục “Best Fan Army” năm nay bao gồm:

1. Arianators – Ariana Grande

2. Beliebers – Justin Bieber

3. BTS A.R.M.Y – BTS

4. Camilizers – Camila Cabello

5. EXO-L – EXO

6. Harmonizers – Fifth Harmony

7. Lovatics – Demi Lovato

8. Mendes Army – Shawn Mendes

9. Mixers – Little Mix

10. Selenator – Selena Gomez

11. Smilers – Miley Cyrus

12. Swifties – Taylor Swift

Trong hạng mục này, có 2 fandom KPOP là EXO-L và A.R.M.Y đang là 2 ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng lần này. Cuộc chiến vẫn đang diễn ra vô cùng gay cấn, công cuộc bỏ phiếu bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 và kết thúc trước ngày trao giải là ngày 11/3.

iHeartRadio Music Awards 2018
A.R.M.Y và EXO-L được đề cử trong hạng mục “Best Fan Army”. (Ảnh: Internet)

Ở iHeartRadio Music Awards năm 2017, chủ nhân của hạng mục “Best Fan Army” thuộc về fandom Harmonizers của Fifth Harmony, trước đó fandom Beliebers của nam ca sĩ Justin Bieber nhận giải này vào năm 2016.

Trong khi A.R.M.Y và EXO-L được đề cử trong hạng mục “Best Fan Army” thì BTS tiếp tục được đề cử trong hạng mục “Ban nhạc nam xuất sắc nhất”. Các ứng cử viên khác cạnh tranh với hai nhóm nhạc nổi tiếng này gồm có CNCO, The Vamps và Why Do Not We.

iHeartRadio Music Awards 2018
BTS được đề cử cho “Best Boy Band”. (Ảnh: Internet)

Đây là những hạng mục giải thưởng được đánh giá dựa trên số phiếu bình chọn của truyền thông và người hâm mộ. Người hâm mộ sẽ bình chọn cho nhóm nhạc thần tượng của mình bằng bằng cách bỏ phiếu trên website của iHeartRadio.

Ngoài ra, fan còn có thể bình chọn trên các phương tiện truyền thông xã hội của chương trình cho 2 giải “Best Performance” và “Best Dressed”. Kết quả sẽ được công bố vào ngay hôm diễn ra lễ trao giải.

Được biết, sự kiện trao giải lần này sẽ được phát sóng trực tiếp trên TBS, TNT, và truTV lúc 8 giờ tối (múi giờ phương Đông), đồng thời trên các đài phát thanh iHeartMedia và ứng dụng iHeartRadio.

Theo Tom Poleman – Giám đốc chương trình của iHeartMedia, “Mỗi năm chúng tôi đưa thêm các hạng mục giải thưởng iHeartRadio Music Awards để đảm bảo giải thưởng này phản ánh chính xác thị hiếu của hàng triệu khán thính giả trên các đài phát thanh và trên ứng dụng iHeartRadio”.

iHeartRadio Music Awards 2018
iHeartRadio Music Awards 2018 sẽ phát sóng trực tiếp buổi lế trao giải trên đài phát thanh và ứng dụng iHeartRadio. (Ảnh: Internet)

Năm vừa qua thực sự là 1 năm đột phá của BTS với sự xuất hiện trên “Ellen Show”, “The Late Late Show” cùng James Corden , và “Jimmy Kimmel Live!”. Vì vậy, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi BTS được đề cử.

iHeartRadio Music Awards 2018
BTS với sự xuất hiện trên “Ellen Show” (Ảnh: Internet)

Bên cạnh BTS, EXO cũng không hề kém cạnh khi liên tục phá vỡ kỷ lục bán đĩa hay những giải thưởng danh giá mà nhóm đã giành được trong năm 2017. Với những cố gắng, nỗ lực và tài năng của mình, các chàng trai EXO xứng đáng trở thành ứng cử viên trong giải thương danh giá mang tâm quốc tế như iHeartRadio Music Awards.

iHeartRadio Music Awards 2018
EXO liên tục phá vỡ kỷ lục bán đĩa trong năm 2017 (Ảnh: Internet)

Chỉ còn 2 tháng nữa là Lễ trao giải âm nhạc được mong chờ nhất sẽ diễn ra, hãy nhanh tay bỏ phiếu để thể hiện tình cảm với thần tượng của mình nào!

Bình chọn cho nghệ sĩ bạn yêu thích tại đây.

Bạn có thể xem thêm các bài viết về sao Hàn dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức mới nhất của KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TVXQ/DBSK - Thông tin thành viên nhóm nhạc TVXQ - TVXQ/DBSK Profiles

TVXQ (tên chính thức là TVXQ!) viết tắt của từ Tong Vfang Xien Qi (東方神起) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng ra mắt vào ngày 26 tháng 12 năm 2003. Tại quê nhà Hàn Quốc, nhóm được gọi với cái tên Dong Bang Shin Ki (동방신기) ghép từ các chữ cái đầu trong tên tiếng Hàn của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận