Drama thảm đỏ giữa Chu Nhất Long – Lưu Diệc Phi vẫn chưa đến hồi kết, fan 2 nhà vẫn tiếp tục tranh cãi nảy lửa, người qua đường tiếp tục ăn dưa. Hãy cùng BlogAnChoi cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

Biên tập Bazaar đăng bài ẩn ý vì bị fan Chu Nhất Long gọi là “vệ sỹ”

Sau hàng loạt lùm xùm của sự kiện thảm đỏ của thương hiệu LV, cuối cùng ngày 17/11/2021, Weibo LV đã đăng lên hình ảnh Chu Nhất Long tham gia sự kiện. Bên phía biên tập của LV đã đăng bài nói ẩn ý vì bị fan của nam diễn viên gọi mình là “vệ sỹ”.

Weibo của LV đăng ảnh Chu Nhất Long (Nguồn: Internet)
Weibo của LV đăng ảnh Chu Nhất Long (Nguồn: Internet)

Cụ thể lược dịch: “Hôm qua xem show của LV, tôi trùm kín như đang đi ăn trộm vậy. Lát sau Bạch Kính Đình ở phía trước còn hỏi tôi, sao chị trùm kín thế? Tại sao ấy hả? Nếu tôi không làm vậy có khi lại trở thành vệ sỹ LV lần nữa mất.”

Biên tập của Bazaar đăng bài (Nguồn: Internet)
Biên tập của Bazaar đăng bài (Nguồn: Internet)

Việc này càng ngày càng hướng mũi dùi dư luận về phía Chu Nhất Long, dù rằng biết trước đây anh là người kính nghiệp, luôn luôn hiểu biết cách đối nhân xử thế và chỉ một lòng đóng phim. Thế nhưng sau sự kiện lần này, mọi bằng chứng liên tục bị tung ra gây bất lợi cho nam diễn viên, còn anh lại chậm chạp không thanh minh khiến fan cảm thấy chán nản, hoang mang. Có lẽ bây giờ chỉ cần một lời đính chính của Chu Nhất Long thôi thì có lẽ mọi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Rò rỉ danh sách xếp timeline đi thảm đỏ của LV

Danh sách về timeline được tuồn ra ngoài đã cho thấy khá hợp lý về địa vị và danh phận đối với hãng. Timeline cụ thể rút gọn chú ý nhất vào khoảng thời gian xoay quanh Chu Nhất Long và Lưu Diệc Phi thì thấy được rằng, Chu Nhất Long ra trước rồi tới Châu Đông Vũ rồi mới tới Lưu Diệc Phi. Song thực tế thảm đỏ hôm đó lại là Chu Nhất Long ra sau Lưu Diệc Phi.

Danh sách bị rò rỉ (Nguồn: Internet)
Danh sách bị rò rỉ (Nguồn: Internet)

Cụ thể timeline của LV như sau:

18:17-20: Cung Tuấn

18:20-23: Âu Dương Na Na

18:23-26:

18:26-29: Tống Giai

18:29-32: Nhiệt Ba

18:32-35: Chu Nhất Long

18:35-38: Châu Đông Vũ

18:38-41: Lưu Diệc Phi


Khách mời đại hoa:

18:41-44: Lưu Gia Linh

18:44-47: Thư Kỳ

18:47-50: Chương Tử Di (kết thảm đỏ)

Như vậy áp trục là Chương Tử Di – người có bối cảnh, danh phận đại hoa, việc này hoàn toàn phù hợp với lý lẽ, logic thông thường. Hình ảnh này rò rỉ ra ngoài càng dấy lên làn sóng phản đối Chu Nhất Long mạnh mẽ hơn nữa và khiến fan của nam diễn viên đuối lý. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, trước khi Chu Nhất Long lên tiếng, fandom của anh vẫn nhất quyết chờ đợi đáp án thật sự.

Nam diễn viên vẫn im lặng (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên vẫn im lặng (Nguồn: Internet)

Bởi vì danh sách timeline này có thể là giả, hơn nữa để thảm đỏ trống tới gần 20 phút thì cũng chưa chắc được lỗi hoàn toàn nằm ở chỗ Chu Nhất Long bởi vì anh không phải người không hiểu biết. Thế nên chuyện tranh giành áp trục với Lưu Diệc Phi (trong khi ngay cả chính timeline cũng thấy được rằng áp trục là Chương Tử Di chứ không phải nữ diễn viên) là điều không cần thiết. Vậy nên trước khi mọi việc ngã ngũ hay người trong cuộc lên tiếng đính chính, mọi thông tin đưa lên vẫn cần cân nhắc, xem xét cẩn thận.

Lưu Diệc Phi cũng không có động tĩnh gì (Nguồn: Internet)
Lưu Diệc Phi cũng không có động tĩnh gì (Nguồn: Internet)

Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy thông tin này như thế nào? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm

Ban đầu, công ty đã dự tính SEVENTEEN sẽ có 17 thành viên như đúng cái tên của nó nhưng vì một số lý do đặc biệt mà 4 thành viên đã rời đi, để lại 13 mảnh ghép hoàn hảo của SEVENTEEN như hiện tại cùng ý nghĩa: 13 thành viên + 3 nhóm nhỏ + 1 gia ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận