BTS hiện không chỉ là nhóm nhạc có sức hút nhất nhì KPOP ở khoảng tạo hit, mà còn là cái tên tiềm năng của những nhãn hàng quảng cáo có tiếng trong ngành giải trí. Tuy nhiên, dù có quảng bá cho bao nhiêu thương hiệu, thì có lẽ cả BTS và ARMY vẫn luôn một lòng một tình cảm hướng về PUMA – hãng thời trang vốn đặt niềm tin vào 7 chàng trai của Big Hit từ những ngày đầu tiên đến tận bây giờ.

BTS hợp tác với hãng PUMA lần đầu vào năm 2015 với chiến dịch mang tên PLAY WARM nhằm quảng bá cho trang phục mùa đông ấm áp nhưng vẫn thể hiện sự năng động của tuổi trẻ. Từ chiến dịch ấy, BTS nghiễm nhiên trở thành “người quen” của PUMA cho đến tận hiện tại.

Năm 2018, PUMA quyết định chọn BTS trở thành đại sứ toàn cầu của hãng. PUMA cũng đã cho đăng tải đoạn viral video nhằm quảng bá cho chiến dịch “Beyond Dream” PUMA TURIN. Trong video, 2 thành viên RM và Suga đang vẽ kí hiệu TURIN lên ấn phẩm giày đặc biệt của chiến dịch lần này.

Xem thêm

Những theory gây sốc rất có thể là thật về câu chuyện của BTS (phần 1)

Fan hâm mộ của BTS không ngừng đặt ra rất nhiều giả thuyết mà ngày càng trở nên phức tạp sau mỗi đợt comeback của nhóm. Big Hit thích để fan phải suy đoán, tuy nhiên, những theory sau quá "điên" đến mức chúng rất có thể là thật. Liệu có phải ARMY đã giải mã được câu chuyện ...

Theo chia sẻ từ phía PUMA, kí hiệu TURIN chính là “khoảng thời gian mà BTS và PUMA đã đi cùng nhau cho đến hiện tại“. Một thành viên của BTS cũng cho biết “PUMA chính là thương hiệu đầu tiên chúng tôi quảng bá dưới tư cách nhóm. Đúng là một trải nghiệm khó tin, và chúng tôi đã trưởng thành rất nhiều trong 4 năm qua.

BTS
BTS đã có một chặng đường khó quên cùng PUMA. (Ảnh: Internet)

Trong suốt khoảng thời gian 4 năm qua, BTS luôn là cái tên thường niên nhận lời chụp ảnh quảng bá cho những sản phẩm của PUMA. Năm 2016 đánh dấu lần thứ 2 các chàng trai nhà “Chống Đạn” bắt tay cùng PUMA để quảng bá cho hãng.

Gần đây nhất vào năm 2017, BTS đã tham gia vào khâu sản xuất để cho ra mắt dòng giày PUMA dành riêng cho “người thương” của nhóm – cộng đồng ARMY. Đây chắc hẳn là một trong những món quà “xịn” nhất mà nhóm dành tặng cho người hâm mộ thân thương của mình.

Hiện tại, BTS đã trở thành đại sứ thiện chí mang tầm cỡ địa cầu của PUMA, qua đó khẳng định “PUMA sẽ ủng hộ BTS vươn xa khắp quốc tế. Hãng cũng mong sẽ duy trì mối quan hệ tốt cùng BTS để có thể cùng nhóm hợp tác thêm nhiều năm nữa.

BTS
Cộng đồng ARMY và cả những “thần kinh giày” PUMA đang rất háo hức cho sự kết hợp của hãng cùng BTS trong tương lai. (Ảnh: Internet)

BlogAnChoi chúc cho mối quan hệ giữa BTS và PUMA sẽ càng thêm gắn kết để cho ra mắt nhiều sản phẩm kết hợp chất lượng cho các fan và người tiêu dùng!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Starbucks làm thơ "thả thính" BTS khiến cộng đồng ARMY phấn khích

Mới đây, hãng thức uống hàng đầu thế giới Starbucks đã cho đăng tải một đoạn thơ gồm 8 câu trên trang Twitter của mình. Điều đặc biệt là đoạn thơ có đề cập đến nhóm nhạc hàng đầu KPOP hiện nay là BTS. Điều này khiến ARMY và fan của Starbucks một phen nháo nhào. Hãy cùng BlogAnChoi ...

Xem thêm

BTS vinh dự trò chuyện cùng Bảo tàng Grammy, chia sẻ về thành công của "Love Yourself" trên đất khách

Vào ngày 11/9 (theo giờ Mỹ), BTS tham gia "A Conversation with BTS" - một sự kiện do Bảo tàng Grammy tổ chức. Điều này đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được mời tham dự một sự kiện như vậy. Bảo tàng Grammy cũng chia sẻ lời chào ngắn từ BTS trên tài khoản ...