Nhiều bài hát của nhóm nhạc nữ không được người hâm mộ Kpop và công chúng Hàn Quốc chú ý vì nó không được quảng bá đủ hoặc thiếu chiến lược tiếp thị đúng đắn. Bên cạnh đó cũng có thể vì không đến từ những công ty lớn. Cùng BlogAnChoi điểm qua 6 bài hát Kpop có thể sẽ nổi tiếng hơn nếu nghệ sĩ đến từ “big 4” nhé!

“Crush” – Weki Meki

Ca khúc có lượt xem cao nhất của Weki Meki trên kênh YouTube chính thức của họ, “Crush” chắc chắn xứng đáng được công nhận nhiều hơn vì giai điệu gây nghiện và nhịp điệu vui tai. Bài hát sẽ khiến bạn chỉ muốn nhảy và hát cùng các cô gái. Tuy nhiên, Fantagio Entertainment có lẽ không biết cách quảng bá nhóm nhạc nữ của họ đúng cách vì bài hát không đứng đầu bảng xếp hạng.

Weki Meki (Ảnh: Internet)
Weki Meki (Ảnh: Internet)

Crush xứng đáng lọt vào nhiều bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. Bài hát cũng có thể lan truyền trên TikTok với vũ đạo dễ thương và dễ học theo.

Xem video âm nhạc của Crush tại đây:

“Girls” – Nature

Nhóm nhạc nữ tân binh đã và đang làm mới nền công nghiệp Kpop với những bản phát hành độc lạ như ca khúc “Girls” của họ. Chủ đề và ý tưởng đen tối của bài hát hoàn toàn phù hợp với nhịp điệu chậm rãi và giọng hát bí ẩn của các thành viên Nature.

Tuy nhiên, bài hát không may khi không nhiều fan Kpop chưa biết đến. Một điều khá chắc chắn rằng “Girls” sẽ lan truyền mạnh mẽ nếu Nature có độ phổ biến cao hơn.

Xem video âm nhạc đầy mê hoặc của Girls tại đây:

“Addicted” – PIXY

Bài hát gần như lâu đời này sẽ luôn là một trong những bài hát Kpop bị đánh giá thấp nhất của một nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4. Từ video âm nhạc, vũ đạo và mọi thứ của bài hát, “Addicted” của PIXY là một bài hát tuyệt vời với concept thực sự tốt.

Xem video âm nhạc ly kỳ của Addicted:

“Love Bomb” – fromis_9

Khi fromis_9 phát hành ca khúc này, nhóm nhạc nữ cũng được xem là nghệ sĩ của ‘Big 4’ vì họ thuộc Pledis Entertainment dưới tập đoàn HYBE. Tuy nhiên thời điểm phát hành các cô gái vẫn chưa nổi tiếng.

fromis_9 (Ảnh: Internet)
fromis_9 (Ảnh: Internet)

Bài hát “Love Bomb” của họ có tất cả các yếu tố để nó thực sự lan truyền và đứng đầu các bảng xếp hạng nhưng điều đó đã không xảy ra.

Cùng nghe bài hát và xem các cô nàng xinh đẹp của Fromis_9 hát “Love Bomb”:

“Odd Eye” – Dreamcatcher

Mặc dù nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng Dreamcatcher lại rất ít được biết đến ở Hàn Quốc vì nó đôi khi gây đau đớn về thể chất. Những bài hát có yếu tố rock của họ thường không được công chúng chú ý vì nó không được tiếp thị cho đúng đối tượng.

Xem video vũ đạo tuyệt vời của Dreamcatcher trong Odd Eye:

“Love So Sweet” – Cherry Bullet

FNC Entertainment đã từng phát triển mạnh mẽ với CN Blue, FT Island và AOA là các nhóm của họ. Giờ đây, thời kỳ đỉnh cao của những nhóm đó đã gác lại, công ty giờ đây đang cố gắng để phát triển các nhóm mới của mình. Một trong những nhóm đó là Cherry Bullet. Ca khúc “Love So Sweet” của nhóm nhạc nữ sẽ có cơ hội giành cúp và giải thưởng nếu nó được quảng bá tốt hơn.

Cherry Bullet (Ảnh: Internet)
Cherry Bullet (Ảnh: Internet)

Xem MV sexy của Love So Sweet bên dưới đây:

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

5 trainee của BOYS PLANET rời chương trình trước khi phát sóng tập 1

Boys Planet là show sống còn được mô phỏng theo chương trình Girls Planet 999 đã tạo ra nhóm nhạc Kep1er. Trước khi chương trình kịp phát sóng tập đầu tiên thì 5 thực tập sinh đã tuyên bố rời show, lý do vì sao thì cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận