Những ngày qua sự việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình tốn không ít giấy mực của báo chí. Phải chăng Lý Tiểu Lộ đã hết tình cảm với chồng của mình từ lâu và phải chăng Giả Nãi Lượng đã và đang chính là “người thứ ba” trong cuộc hôn nhân này.

Sự bấp bên đến từ tình yêu không bắt đầu từ hai phía

Chuyện tình của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bắt đầu với sự theo đuổi miệt mài của Giả Nãi Lượng. Lúc này Lý Tiểu Lộ vẫn miệt mài với sự nghiệp mà không hề đoái hoài tới Giả Nãi Lượng. Hoặc nói cách khác anh vốn từ đầu đã không phải mẫu người đàn ông cô thích.

Lý Tiểu Lộ và Gỉa Nãi Lượng
Giả Nãi Lượng từng theo đuổi Lý Tiểu Lộ một cách bền bỉ. (Ảnh: Internet)

Những tưởng một thời gian thì Giả Nãi Lượng sẽ bỏ cuộc, tuy nhiên anh vẫn miệt mài theo đuổi và cái kết đẹp cũng đã đến khi cô đồng ý yêu anh. Giả Nãi Lượng không ngần ngại thể hiện sự cưng chiều và yêu thương của mình cho Lý Tiểu Lộ.

Và cả hai đã trở về chung một nhà sau khoảng thời gian tự cho rằng tình yêu của họ đủ vững chắc. Xây dựng gia đình hạnh phúc đáng mơ ước cùng con gái của cả hai.

Nhưng rồi khi tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình, mọi thứ như dập tắc trước mắt phan hâm mộ, khi chúng ta bắt đầu nghi ngờ vỏ bọc hào nhoáng của những ngôi sao. Phải chăng tình cảm của Lý Tiểu Lộ dành cho Giả Nãi Lượng chưa phải là tình yêu, phải chăng khi cô bắt đầu ở bên cạnh anh là vì anh là một người đàn ông đối xử tốt với cô mà sản sinh cảm động nên mới ra cớ sự này.

lý tiểu lộ và giả nãi lượng
Cả hai chính thức về chung một nhà, và cùng xây dựng gia đình hạnh phúc dưới sự chúc phúc của người hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Trong tình yêu người yêu nhiều hơn luôn là người thua cuộc, tình yêu nếu như có sự chênh lệch quá lớn về mức độ tình cảm dành cho nhau ngay từ đầu, không sự thấu hiểu, yêu thương quá nhiều từ một phía thì đã xác định sẽ không đến một cái kết hoàn hảo trong tương lai.

Lý Tiểu Lộ, người nhất định phải chạy theo tình yêu hay phải chăng là một cô gái chưa lớn

Lý Tiểu Lộ được biết đến là diễn viên tài năng và nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, kèm theo gia thế vững chắc. Cô nàng có lẽ vốn dĩ đã định sẵn là có cuộc sống như ” công chúa” tỏa sáng và được mọi người yêu thương.

Lý Tiểu Lộ
Lý Tiểu Lộ vốn là một cô gái xinh đẹp, tài năng, có gia thế vững chắc.

Những tưởng người một cô gái như vậy chắc chắn đời tư sẽ suôn sẻ cùng người chồng yêu thương mình. Tuy nhiên, cô đã khiến khán giả phải đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chính tay phá vỡ hình ảnh xây dựng bao nhiêu lâu nay.

Vậy phải chăng Lý Tiểu Lộ là một người “can đảm” khi hy sinh người chồng đang yêu thương, cô con gái đáng yêu, và sự nghiệp vững chắc của chính mình để chạy theo tình yêu của bản thân hay chỉ là sự ích kỷ của cô gái chưa trưởng thành.

lý tiểu lộ
Lý Tiểu Lộ, một cô gái can đảm chạy theo tình yêu hay cô gái chưa trưởng thành còn quá ích kỷ với cảm xúc bản thân.

Có lẽ cuộc sống của Lý Tiểu Lộ quá bằng phẳng, từ nhỏ đã xinh đẹp và gia thế vững chắc. Sự nghiệp thành công suôn sẻ, xinh đẹp và người chồng hoàn hảo yêu thương và cưng chiều. Một cô gái như vậy có lẽ cuộc sống đã định sẵn không cần ” trưởng thành”. Nên lý Tiểu Lộ mới chạy theo cảm xúc bản thân một cách ích kỷ mà quên đi những giá trị xung quanh mình.

Giả Nãi Lượng, “người thứ ba” trong cuộc hôn nhân của chính mình

Điều đau lòng nhất chính là khi chúng ta cứ ngỡ mình chính vai chính trong chuyện tình của chính mình, nhưng rồi một ngày phát hiện ra đối phương đã dành tình cảm cho người khác. Tại thời điểm tình yêu của bạn chỉ còn từ một phía thì bạn đã là “người thứ ba” trong chuyện này.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng
Chỉ còn Giả Nãi Lượng cố gắng vun vén cho gia đình của họ. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cũng vậy, sẽ chẳng ai mong muốn đối phương sẽ thay lòng, có lẽ Giả Nãi Lượng đã trải qua khoảng thời gian đau lòng khi mắc kẹt trong chính tình yêu của mình. Và có lẽ đã đến lúc anh thoát khỏi vai ” người thứ ba” trong hôn nhân từ lâu chỉ còn mình anh cố gắng vun vén.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng
Giả Nãi Lượng, “người thứ ba” trong chính cuộc hôn nhân của chính mình. (Ảnh: Internet)

Có lẽ đứng dưới góc nhìn là những người hâm mộ, chúng ta không thể quy chuẩn ai đúng, ai sai. Nhìn chung cuối cùng những người trong cuộc là những người chịu tổn thương nhất. Và họ có lẽ đã và đang trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Chỉ hy vọng trong tương lai mỗi người đều sẽ đón nhận những điều mới và tốt đẹp hơn.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin giải trí thú vị !

Xem thêm

Xdinary Heroes tổ chức live đặc biệt cho sự trở lại, tất cả các bài hát mới lần đầu tiên được phát hành

Ban nhạc tân binh Xdinary Heroes (XH) của JYP Entertainment sẽ tổ chức một buổi biểu diễn trực tiếp đặc biệt trước khi phát hành album mới và lần đầu tiên công bố sân khấu của tất cả các bài hát mới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận