Thế giới K-pop đầy rẫy tài năng và tài năng đó không chỉ giới hạn ở ca hát, nhảy múa và đọc rap. Có rất nhiều nghệ sĩ K-pop còn là những nhiếp ảnh gia tài năng nữa! Bạn sẽ ngạc nhiên trước những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp bởi những ngôi sao yêu thích của mình đấy. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 7 thần tượng K-pop được đánh giá tài năng không kém các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhé!

1. Ten của NCT

Ten của NCT (Ảnh: Internet)
Ten của NCT (Ảnh: Internet)

Một trong những main dancer của NCT là một thiên tài nghệ thuật đã được chứng minh đằng sau logo dự án “Rainbow V”. Ngoài ca hát và khiêu vũ, anh còn là một nhiếp ảnh gia tuyệt vời! Anh đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp tự chụp, những bức ảnh nghệ thuật cũng như những bức ảnh hậu trường dễ thương của các thành viên NCT khác lên Instagram cá nhân và trên tài khoản chung của nhóm.

2. Jisoo của BLACKPINK

Blackpink Jisoo (Ảnh: Internet)
Jisoo của Blackpink (Ảnh: Internet)

Thành viên lớn tuổi nhất của BLACKPINK, Jisoo, cũng có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật nhiếp ảnh! Những bức ảnh của cô thường ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên bao gồm mây, cây cối, đường chân trời Seoul… Jisoo được đánh giá là có đủ kỹ năng của một chuyên gia nhiếp ảnh thực thụ.

3. Hyunjin của Stray Kids

Hyunjin của Stray Kids (Ảnh: Internet)
Hyunjin của Stray Kids (Ảnh: Internet)

Hyunjin nổi tiếng với người hâm mộ nhờ những bức tranh tuyệt đẹp của mình, nhưng anh cũng được biết đến là một nhiếp ảnh gia tài năng! Anh đã chụp rất nhiều bức ảnh đường phố thú vị trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới gần đây của Stray Kids. Vậy nên các fan của nam idol hãy kiểm tra Instagram thường xuyên đeể xem khi nào các bức ảnh được “xả hàng” nhé!

4. Seulgi của Red Velvet

Seulgi của Red Velvet
Seulgi của Red Velvet (Ảnh: Internet)

Seulgi là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về nhiếp ảnh đường phố. Cô đã chụp nhiều bức ảnh tuyệt vời về phong cảnh trong suốt các chuyến lưu diễn khác nhau của Red Velvet. Cô đã ghi lại kiến ​​trúc, con người và nghệ thuật từ Paris đến Seoul và lưu giữ trọn vẹn nét độc đáo của mỗi thành phố. Bạn thực sự có thể nhìn thế giới qua đôi mắt của cô ấy nhờ khả năng chụp ảnh tuyệt vời của Seulgi!

Ảnh do Seulgi chụp (Ảnh: Internet)
Ảnh do Seulgi chụp (Ảnh: Internet)

5. Mingyu của SEVENTEEN

Mingyu của SEVENTEEN
Mingyu của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Mingyu của SEVENTEEN là một người rất cuồng máy ảnh, và điều đó thực sự thể hiện trong các tác phẩm của nam idol! Anh đã tìm hiểu kỹ về mọi thứ, bao gồm cả một số kỹ thuật chụp ảnh quay phim phức tạp và cách chụp hình iPhone tiêu chuẩn. Tất cả các bức ảnh của anh ấy đều có bố cục và chủ thể thực sự thú vị, độc đáo có thể khiến bạn bị cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên!

6. YoonA của Girls ‘Generation

7 thần tượng K-pop được đánh giá tài năng không kém các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 7 thần tượng 7 thần tượng K pop được đánh giá tài năng không kém các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Black Pink BlogAnChoi BTS chuyên nghiệp Hyunjin idol KPOP Jisoo Kim Tae Hyung KPOP NCT nhiếp ảnh nhiếp ảnh gia nhóm nhạc nổi tiếng Red Velvet SNSD Stray kids tài năng TEN thần tượng thế giới thông tin thú vị thương hiệu Top 10 V Yoona
YoonA của Girls ‘Generation (Ảnh: Internet)

YoonA là một fan hâm mộ lớn của dòng máy ảnh chụp phim! Những bức ảnh của cô về kiến ​​trúc thành phố và những thứ khác thường mang lại cảm giác hoài cổ, ấm ​​áp. Cô thường đăng các bức ảnh trên Instagram của mình và thậm chí còn chú thích tác phẩm cá nhân bằng cụm từ “ảnh của yoona” để người hâm mộ dễ dàng tìm thấy chúng!

7. V của BTS

V của BTS
V của BTS (Ảnh: Internet)

Là một người hâm mộ nhiếp ảnh lâu năm, V đã đăng những bức ảnh do mình chụp lên các tài khoản mạng xã hội được một thời gian khá dài. Nhiều bức ảnh được anh chụp dưới dạng đen trắng và có hình ảnh siêu thực đặc biệt, những thứ thể hiện góc nhìn nghệ thuật tuyệt vời của anh và làm cho tác phẩm của anh trở nên đẹp đẽ và độc đáo một cách lạ thường.

Ảnh do V chụp (Ảnh: Internet)
Ảnh do V chụp (Ảnh: Internet)

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Physical 100 nguy hiểm cỡ nào: 30 phút lại có xe cứu thương chạy vào

Thí sinh Physical: 100 tiết lộ những chấn thương nguy hiểm mà họ gặp phải trong quá trình quay phim. Theo tính toán thì cứ 20-30 phút lại có xe cứu thương chạy vào. Và mặc dù các thí sinh bị gãy xương sườn, rách dây chằng, nhưng họ vẫn cứ tiếp tục…
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận