Thật khó để tìm thấy một mối quan hệ đẹp trong một bộ phim truyền hình K-drama. Mặc dù tình cảm có thể là chân thật nhưng có một nền tảng vững chắc, sự tán tỉnh “lành mạnh” và duy trì một mối quan hệ vững chắc thực sự không phổ biến trong K-drama. Mặc dù chúng ta đã từng đề cập đến chủ đề này trước đây nhưng đây là 9 cặp đôi chính K-drama khác có mối quan hệ khá “lành mạnh” và bền chặt.

1. Ki Sun Kyum và Oh Mi Joo trong Run On

Ki Sun Kyum và Oh Mi Joo có một mối tình đẹp trong Run On. (Nguồn: Internet)
Ki Sun Kyum và Oh Mi Joo có một mối tình đẹp trong Run On. (Nguồn: Internet)

Nam nữ chính rất khác nhau nhưng Sun Kyum rất thích Mi Joo và họ bắt đầu yêu nhau. Điểm tuyệt vời nhất về cặp đôi này là mối quan hệ của họ rất thực tế. Cả hai không yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng sau khi quen nhau và hiểu được những khó khăn và ước mơ của nhau, họ đã yêu nhau. Những cuộc trò chuyện của họ không hề hời hợt mà rất sâu sắc và ý nghĩa, điều này càng khiến cho cặp đôi này trở nên đáng ngưỡng mộ!

2. Sung Duk Mi và Ryan Gold trong Her Private Life

Bộ phim kể về cô nàng Sung Duk Mi (Park Min Young thủ vai). Cô ấy là một giám đốc nghệ thuật vào ban ngày và một fangirl vào ban đêm. Cô ấy bị ám ảnh bởi thần tượng và nhóm nhạc thần tượng yêu thích của mình đến mức cô ấy giấu nó với tất cả những người cô ấy quen biết – bao gồm cả ông chủ mới của cô ấy Ryan Gold (Kim Jae Wook thủ vai). Cả hai kết thúc một cuộc hẹn hò giả mạo, điều này khiến họ tự nhiên nhận ra tình cảm thực sự của mình.

Sung Duk Mi và Ryan Gold có một mối tình đẹp trong Her Private Life. (Nguồn: Internet)
Sung Duk Mi và Ryan Gold có một mối tình đẹp trong Her Private Life. (Nguồn: Internet)

Mặc dù Ryan Gold đã từng gặp phải nhiều tổn thương trong quá khứ, nhưng điều đó không làm tình yêu của họ mất đi và tình cảm ấy còn giúp anh chàng vượt qua vết thương lòng, anh ấy vẫn có thể tìm thấy tình yêu và làm điều đó với rất nhiều đam mê.

Anh ấy là một người bạn trai luôn ủng hộ và tin tưởng bạn gái mình, người có thể truyền đạt cảm xúc của mình cho Duk Mi trong khi Duk Mi cũng có thể bộc lộ con người thật của mình với anh ấy mà không cảm thấy bất an.

3. Yoon Yoon Jae và Sung Shi Won trong Reply 1997

Yoon Yoon Jae (Seo In Guk đóng) là một học sinh cấp 3, người đã yêu người bạn thời thơ ấu và người hàng xóm của mình, Sung Shi Won (Jung Eun Ji thủ vai), từ khi họ còn là những đứa trẻ. Mặc dù lúc đầu, hai người thân thiết như một cặp bạn thân, nhưng tình cảm của Yoon Jae ngày càng sâu đậm hơn và anh ấy nhận ra rằng mình không muốn gì hơn là được ở bên cô bạn thân của mình.

Yoon Yoon Jae và Sung Shi Won có một mối tình đẹp trong Reply 1997. (Nguồn: Internet)
Yoon Yoon Jae và Sung Shi Won có một mối tình đẹp trong Reply 1997. (Nguồn: Internet)

Phần hay nhất của Reply 1997 là dựa trên một cặp đôi trải qua mối tình đầu. Yoon Jae yêu Shi Won chừng nào không biết và khi anh ấy lớn hơn, tình cảm của anh ấy chỉ tiếp tục phát triển. Anh ấy ngày càng yêu cô ấy nhiều hơn và tình cảm không bao giờ nguôi ngoai. Cả hai cùng nhau trải qua tất cả những khó khăn và thành công của cuộc sống, điều đó làm cho tình cảm của họ trở nên bền chặt và ý nghĩa.

Họ chia sẻ nỗi thất vọng và giận dữ của mình và rất cởi mở với nhau, điều này khiến họ trở thành một cặp đôi lý tưởng. Ngay cả việc họ thường xuyên cãi nhau và trêu chọc nhau cũng thật đáng yêu và vui tươi.

4. Hwang Yong Sik và Dong Baek trong When The Camellia Blooms

Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin trong vai hai người yêu nhau sống trong một thị trấn nhỏ. Dong Baek (Gong Hyo Jin thủ vai) chịu rất nhiều tổn thương do bị cha của con mình bỏ rơi. Điều này không ngăn được Hwang Yong Sik (Kang Ha Neul thủ vai) đem lòng yêu cô nàng và con trai cô ấy. Tính tích cực của Hwang Yong Sik là một đặc điểm khiến Dong Baek tìm thấy niềm an ủi bất chấp những khó khăn khi làm mẹ đơn thân.

Hwang Yong Sik và Dong Baek có một mối tình đẹp trong When The Camellia Blooms. (Nguồn: Internet)
Hwang Yong Sik và Dong Baek có một mối tình đẹp trong When The Camellia Blooms. (Nguồn: Internet)

Ngay khi Dong Baek từ bỏ tình yêu và thề nguyền trọn đời với con trai, Yong Sik bước vào cuộc đời cô ấy như một tia nắng. Anh ấy không để cô ấy từ bỏ tình yêu và sẵn sàng thể hiện qua hành động của mình rằng cô ấy có thể tin tưởng anh ấy đến mức nào. Anh ấy đảm bảo giữ khoảng cách và cho cô ấy không gian riêng trong khi cô ấy cố gắng tìm hiểu cuộc sống của mình và hạnh phúc khi được ở bên cạnh cô ấy. Sự trung thực và ngây thơ của anh ấy có thể khiến bất cứ ai cũng yêu mến anh chàng!

5. Kang Mi Rae và Do Kyung Suk trong My ID Is Gangnam Beauty

Trước đây đã từng bị bắt nạt và dằn vặt vì ngoại hình nên Kang Mi Rae (Im Soo Hyang thủ vai) đã quyết định thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình trước khi vào Đại học. Cô ấy gặp Do Kyung Suk (Cha Eun Woo thủ vai) ở trường Đại học và hy vọng rằng anh ấy không nhận ra mình vì cô ấy đã biết anh ấy từ khi họ còn nhỏ. Nhưng Kang Mi Rae không biết lrằng Kyung Suk đã thích cô ngay từ khi cô còn là “vịt con xấu xí”.

Kang Mi Rae và Do Kyung Suk có một mối tình đẹp trong My ID Is Gangnam Beauty. (Nguồn: Internet)
Kang Mi Rae và Do Kyung Suk có một mối tình đẹp trong My ID Is Gangnam Beauty. (Nguồn: Internet)

Nhìn thấy Do Kyung Suk và Kang Mi Rae yêu nhau không phải vì ngoại hình đúng thật là một mối quan hệ đáng ngưỡng mộ. Kyung Suk đẹp trai, giỏi giang đã yêu thích Mi Rae vì tình cách tốt đẹp của cô nàng. Mi Rae cũng dần lấy lại được sự tự tin, có được hạnh phúc trong tình yêu cùng bạn trai khiến khán giả xem phim cảm giác như chữa lành tâm hồn.

6. Do Bong Soon và Ahn Min Hyuk trong Strong Woman Do Bong Soon

Park Bo Young đóng vai chính trong Strong Woman Do Bong Soon với vai một nhà sản xuất trò chơi đầy tham vọng được sinh ra với siêu sức mạnh. Cô ấy gặp Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik thủ vai), Giám đốc điều hành của một công ty trò chơi, người tình cờ cần một vệ sĩ. Anh ấy kết thúc việc thuê Do Bong Soon với phần thưởng thêm là để cô ấy phát triển một trò chơi trong khi cô ấy làm vệ sĩ cho anh chàng.

Do Bong Soon và Ahn Min Hyuk có một mối tình đẹp trong Strong Woman Do Bong Soon. (Nguồn: Internet)
Do Bong Soon và Ahn Min Hyuk có một mối tình đẹp trong Strong Woman Do Bong Soon. (Nguồn: Internet)

Trong khi họ làm việc rất thân thiết với nhau mỗi ngày, Ahn Min Hyuk cuối cùng lại yêu Bong Soon. Cả hai chia sẻ những bất an, khó khăn và cùng nhau vượt qua. Anh ấy luôn hết lòng và Bong Soon cũng có thể nhận ra tình cảm thực sự của cô nàng là kết quả của tình yêu mà anh chàng dành cho mình.

7. Jang Jae Yeol và Ji Hae Soo trong It’s Okay, That’s Love

Nam nữ chính nảy sinh sự chán ghét lẫn nhau nhưng khi Hae Soo phát hiện ra rằng chủ nhân của ngôi nhà mà cô ấy đang thuê và đang sống thuộc về Jae Yeol, cô nàng đã sửa đổi tính cách kiêu ngạo của anh ấy. Mặc dù ghét nhau nhưng họ phát hiện ra rằng họ rất giống nhau và điều này trở thành điểm đột phá trong mối quan hệ của họ. Từ đây nảy sinh một mối quan hệ lãng mạn, đẹp đẽ.

9 cặp đôi K-Drama có một mối tình đẹp 9 cặp đôi Ahn Jae Hong Ahn Min Hyuk cặp đôi Cha Eun Woo Chun Woo Hee Do Bong-soon Do Kyung Suk Dong Baek Gong Hyo Jin Ha Moon Soo Her Private Life Hwang Yong Sik Im Jin Joo Im Si Wan Im Soo Hyang Its Okay Jang Jae Yeol Ji Hae Soo Jo In Sung Jung Eun Ji Junho Just Between Lovers Kang Ha Neul Kang Mi Rae Ki Sun Kyum Kim Jae Wook Lee Gang Doo Melo Is My Nature My ID is Gangnam beauty Oh Mi Joo Park Bo Young Park Hyung Sik Park Min Young Reply 1997 RUN ON Ryan Gold Shin Se Kyung Son Bum Soo Strong Woman Do Bong Soon Sung Duk Mi Sung Shi Won Thats Love When the camellia blooms Won Jin Ah Yoon Yoon Jae
Jang Jae Yeol và Ji Hae Soo có một mối tình đẹp trong It’s Okay, That’s Love. (Nguồn: Internet)

Điều khiến trong bộ này trở nên hấp dẫn và đáng ngưỡng mộ là việc Jae Yeol và Hae Soo nảy sinh tình cảm với nhau một cách rất tự nhiên. Họ quen nhau và mặc dù có chút khó chịu với nhau khi bắt đầu nhưng họ bắt đầu hiểu và thông cảm cho đối phương. Mối quan hệ của họ là dựa vào nhau và giúp cả hai trở nên tốt hơn. Ngay cả với quá khứ đau thương của Jae Yeol, Hae Soo vẫn có thể ở bên anh ấy và là người giúp anh chàng vượt qua nó. Đó là một mối tình đẹp mà nhiều người mong muốn có được trong đời.

8. Lee Gang Doo và Ha Moon Soo trong Just Between Lovers

Lee Gang Doo (Junho thủ vai) đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đời. Giấc mơ trở thành 1 cầu thủ bóng đá khép lại sau khi anh gặp phải 1 tai nạn. Khi trưởng thành, anh ấy làm nhiều công việc lặt vặt và trống rỗng trong cuộc sống. Ha Moon Soo (Won Jin Ah thủ vai) cũng đã trải qua một số việc đau buồn trong cuộc sống của mình nhưng cô ấy đã cố gắng kìm nén những ký ức của mình về chúng. Cô nàng tập trung mọi sự chú ý vào việc trở thành một kiến ​​trúc sư thành công.

Lee Gang Doo và Ha Moon Soo có một mối tình đẹp trong Just Between Lovers. (Nguồn: Internet)
Lee Gang Doo và Ha Moon Soo có một mối tình đẹp trong Just Between Lovers. (Nguồn: Internet)

Hai người dường như hoàn toàn khác nhau nhưng lại tạo thành một kết nối không thể lay chuyển. Họ phát hiện ra rằng họ được kết nối bởi một vết thương lòng trong quá khứ đã làm tê liệt cuộc sống của cả hai và mối quan hệ của họ định mệnh hơn nhiều so với những gì họ có thể tưởng tượng.

Mối quan hệ mà cả hai có thể chia sẻ những khó khăn mà họ đã trải qua làm cho tình cảm của họ trở nên mạnh mẽ và chân thật hơn rất nhiều. Sự trung thực và khả năng thấu hiểu cảm xúc và suy nghĩ của đối phương khiến họ trở nên rất hợp nhau.

9. Son Bum Soo và Im Jin Joo trong Melo Is My Nature

Im Jin Joo (Chun Woo Hee thủ vai), Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin thủ vai) và Hwang Jan Joo (Han Ji Eun thủ vai) là ba người phụ nữ đã ngoài 30, chỉ cố gắng vượt qua cuộc sống. Im Jin Joo là một nhà biên kịch K-drama đầy tham vọng, người đã được chọn kịch bản bởi Son Bum Soo (Ahn Jae Hong thủ vai), một đạo diễn phim. Cả hai làm việc cùng nhau để cố gắng đưa K-drama trở nên sống động.

Son Bum Soo và Im Jin Joo có một mối tình đẹp trong Melo Is My Nature. (Nguồn: Internet)
Son Bum Soo và Im Jin Joo có một mối tình đẹp trong Melo Is My Nature. (Nguồn: Internet)

Cả Son Bum Soo và Im Jin Joo đều kỳ quặc và đã từng bị tổn thương trong quá khứ nhưng điều đó không ngăn họ yêu nhau. Sự giao tiếp cởi mở cùng tính cách thẳng thắn và trung thực về cảm xúc cũng như suy nghĩ của họ khiến mối quan hệ của họ trở nên tốt hơn. Ngay khi Jin Joo muốn đẩy Bum Soo ra, cô ấy thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình với anh ấy và anh chàng đáp lại một cách rất quan tâm và thấu hiểu. Cả hai đều thích cười và rất hài hước khi giải quyết những khó khăn trong cuộc sống cùng nhau.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Bạn yêu thích mối quan hệ nào trong số những mối quan hệ này? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm

j-hope đạt thành tích ấn tượng với album solo đầu tay "Jack In The Box"

j-hope BTS đã phát hành album solo "Jack In The Box" cùng MV ca khúc chủ đề "Arson" vào ngày 15 tháng 7. Hiện tại anh chàng đã đạt được không ít thành tích ấn tượng với album solo đầu tay.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận