Phiêu lưu trong những trò chơi giải trí trực tuyến, không thể không nhắc đến phụ kiện chuột, một trong những thiết bị chơi game được nhiều game thủ quan tâm. Kinh nghiệm bên dưới sẽ giúp bạn có thể đồ nghề như ý khi ‘chiến đấu’ liên tục trong game.
Đế và viền

Bạn nên chọn dòng chuột có đế làm từ vật liệu nhám để có thể di chuyển nhanh hơn so với loại đế phẳng. Cùng với miếng lót chuột tổ ong, thao tác sẽ nhanh hơn so với loại lót thông thường. Với loại chuột cao cấp, thông thường sẽ có thêm lót đệm để giúp di chuyển nhanh hơn, đây cũng là điểm lưu ý khi chọn lựa.

Thiết bị chơi gameVề phần thân của chuột, nên chọn loại có lớp mịn tốt nhằm tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc trong nhiều giờ liền. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến tản nhiệt của chuột trong việc giúp làm mát tay khi sử dụng.

Thiết kế button

Điểm mạnh của dòng chuột chơi game đó là bố trí phím. Hầu hết đều đưa về 1 bên để phù hợp với người thuận tay trái hoặc tay phải.

Bạn cũng như lưu ý đến các nút điều khiển bao gồm Forward/Backward và nút Sniper, sẽ khá quan trọng cho cách bài trí này. Bạn cũng nên thử trước khi chọn mua để phù hợp với bàn tay và kích cỡ.

Ứng dụng đi kèm

Mỗi loại chuột đều có thêm một phần mềm đi kèm để thiết lập cũng như khai thác thêm hiệu năng cho phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng. Bạn cũng cần chú tâm điều này nếu muốn khai thác tốt hơn thiết bị của mình vì phần mềm đi kèm cũng kiêm luôn việc thiết lập các nút chuột theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý với việc tích hợp thông số chuẩn của chuột. Thông thường mỗi loại chuột đều có những chế độ riêng nhằm giúp người dùng đỡ mất thời gian hơn khi sử dụng ở máy khác.

Giá tiền

Tùy theo túi tiền mà bạn có thể chọn loại tương ứng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm, việc chọn một chuột chơi game nên ở mức tầm trung khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể chọn những loại cao cấp với mức giá tầm 1.5 triệu, và tất nhiên, bạn cũng sẽ khai thác được nhiều tính năng hơn tương ứng với giá tiền bỏ ra.

Xem thêm

Không khí xung quanh bạn ô nhiễm! Đừng lo lắng đã có máy lọc không khí thông minh Mi 2H

Xã hội càng ngày càng phát triển, mặt tích cực là nền kinh tế đang đi lên nhưng song song với đó là những mặt tối khiến cho môi trường đang bị ô nhiễm. Bằng chứng là tỉ lệ khói bụi ngày càng dày đặc hơn, nước thải công nghiệp khiến các dòng sông của đô thị lớn trở ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận