Thị trường thiết bị chơi game hiện không bó gọn trong những phụ kiện hay gia tốc trên phần cứng khi mà mới đây, Acer đã chính thức ra mắt cả một hệ thống chơi game cực đã bằng laptop với tên gọi Predator 21 X.

Điểm mạnh của Predator 21 X chính là cấu hình hướng đến nhu cầu giải trí cho người dùng chuyên cày game nhờ tăng cường đồ họa và hệ thống âm thanh chất lượng.

Laptop chơi game của AcerTheo đó, Predator 21 X được Acer trang bị card đồ họa kép nVidia GeForce GTX 1080, kèm theo hệ thống 5 quạt tản nhiệt giúp hệ thống hoạt động bền bỉ hơn trong những trải nghiệm game truyền kỳ.

Bên cạnh đó, và công nghệ âm thanh Dolby Audio cũng được tích hợp nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho những hiệu ứng sống động trong game.

Ngoài những điểm nhấn về phần cứng chuyên cho lĩnh vực thiết bị chơi game, Predator 21 X còn được Acer tích hợp thêm màn hình cong, mang đến một trải nghiệm thú vị hơn trên công nghệ 3D ảo, vốn đang được thịnh hành trong xu hướng thực tế ảo đang là mode hiện nay.

Màn hình cong còn được Acer tăng cường với độ phân giải khủng, có kích thước 21 inch cực rộng bên cạnh độ phân giải khá cao lên đến 2560×1080 pixel. Cùng với màn hình, bàn phím chuyên trị game cũng được tích hợp mang tên Cherry MX, giúp tùy biến cao trong thao tác, mang đến một cảm giác đã hơn khi “cày game” xuyên màn đêm.

Được biết, giá thành hiện tại của Predator 21 X không được tiết lộ. Nhưng với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế hầm hố, khả năng dự đoán sản phẩm sẽ không dưới 1.500 USD.

Xem thêm

MacOS Monterey là gì? Điểm qua 10 cải tiến ở phiên bản macOS mới nhất

Tại hội nghị WDC 2021 diễn ra hồi tháng 6 năm nay, Apple đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành macOS mang tên Monterey. So với phiên bản tiền nhiệm của mình là Big Sur, Monterey giống như một bản cập nhật nhỏ với những cải tiến vô cùng đáng giá. Trong bài viết ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận