“Một nhà ngoại giao nói rằng Hàn Quốc có 2 thành tựu lớn trong 60 năm qua. Thứ nhất là đạt được dân chủ và công nghiệp hóa và thứ hai là BTS.” Chiến dịch Love Myself hợp tác cùng UNICEF của BTS đạt hơn 1,4 triệu đô chỉ sau 1 năm.

Dù BTS và Big Hit chỉ mới chung tay hợp tác cùng UNICEF trong một năm nhưng số tiền quyên góp được đã đạt tới ngưỡng hơn 1,6 tỉ won hay 1,4 triệu đô la (xấp xỉ 33 tỉ VNĐ).

Chiến dịch Love Yourself BTS UNICEF
Số tiền gây quỹ hiên đã lên tới hơn 1,6 tỉ won, tương đương gần 33 tỉ VNĐ (Ảnh: Internet)

 “Thông qua bài phát biểu ‘Speak Yourself’ tại cuộc họp của Liên hiệp quốc và hơn thế nữa, [họ] đã truyền bá ảnh hưởng tích cực của họ.” – Ủy ban UNICEF Hàn Quốc.

Toàn bộ số tiền sẽ được gửi tới chiến dịch End Violence (Chấm dứt bạo lực) không chỉ tìm cách chấm dứt bạo lực đối với thanh thiếu niên mà còn hỗ trợ những thanh thiếu nhiên đang đấu tranh về thể chất và tinh thần từ những bạo lực họ từng trải qua.

Xem thêm

"Đẹp trai toàn cầu" Jin (BTS) và 1001 sự thật chỉ ARMY cứng mới biết!

Chắc chắn chỉ cần tìm trên mạng thì một người bình thường cũng có thể biết được thông tin cơ bản của Jin (BTS). Tuy nhiên, sẽ có những điều độc đáo mà chỉ có các ARMY cứng mới có thể nắm được ngọn ngành nhất. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé! Đầu tiên, Jin là một đối thủ ...

End Violence UNICEF BTS
Chiến dịch “Kết thúc bạo lực” của UNICEF với mục đích chấm dứt bạo lực và hỗ trợ những thanh thiếu niên bị ảnh hướng về tinh thần và thể chất do bạo lực (Ảnh: Internet)

“Trái tim tôi nghẹn ngào khi nghe bài phát biểu cảm động của BTS tại cuộc họp tháng 9 tại Liên hợp quốc. Tối hôm đó, tôi gặp một nhà ngoại giao, và người đó đã nói với tôi rằng ‘Hàn Quốc có 2 thành tựu lớn trong 60 năm qua. Đầu tiên là đạt được dân chủ và công nghiệp hóa và thứ hai là BTS. ” Niềm hy vọng to lớn và ảnh hưởng tích cực mà chiến dịch ‘Love Myself’ mang đến cho giới trẻ trên toàn thế giới, có thể ước tính mức độ uy tín của Hàn Quốc đã được cải thiện. Vậy nên lễ kỉ niệm chiến dịch ‘Love Myself’ này có ý nghĩa rất sâu sắc.” – Lee Ki Cheol, Tổng thư ký Ủy ban UNICEF Hàn Quốc.

BTS Love Yourself Campaign UNICEF
Tấm ảnh kỉ niệm tại Seoul, Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Đọc thêm tin tức liên quan đến BTS tại đây:

Cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị khác nhé!

Advertisements
Xem thêm

Những nhóm nhạc có doanh số album cao nhất trong ngày đầu tại Hanteo, BTS đứng đầu nhóm nam nhưng thứ hạng của BlackPink mới gây sốc!

Ngoại trừ EXO, trong nửa đầu năm 2019 các "thánh bán album" của KPOP đều đã comeback và đạt được doanh số album cao ngất ngưỡng. Trong đó không thể không kể đến những cái tên nổi bật như BTS, NCT 127, Black Pink, Red Velvet,... Cùng BlogAnChoi điểm qua Top 3 nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ ...