Cắt tóc bằng tay đã là quá bình thường. Ngày nay người ta còn cắt tóc bằng lửa và nhiều thứ khác. Nhưng cắt tóc bằng răng có lẽ là một hình thức mới lạ và khiến nhiều người khó tin nhất. Tuy nhiên, anh Ansar Ahamad, một thợ cắt tóc người Ấn đã làm được điều đó.

Việc dùng răng để cắt tóc không phải là một hình thức anh Ansar Ahamad tạo ra để thu hút khách hàng mà nó là hậu quả của một vụ tai nạn xảy ra cách đây 15 năm làm cho một bên tay anh bị thương nặng. Song, không vì vậy mà giấc mơ trở thành cây kéo vàng của anh biến mất. Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, sau 3 năm luyện tập, giờ đây, anh có thể ngậm kéo và cắt tóc thuần thục. Anh chia sẻ, anh mất khoảng 25 đến 30 phút để hoàn thành một kiểu tóc cho cả khách hàng nam lẫn nữ. Anh đã có thể làm được mọi kiểu mà khách hàng yêu cầu.

Cắt tóc bằng răng
Anh Ansar đang cắt tóc cho khách hàng của mình (Ảnh: Internet)

Không những tài năng mà anh Ansar còn có một tấm lòng nhân ái. Đặc biệt, ngày 3/5 vừa qua, anh đã có 25 tiếng đồng hồ cắt tóc hoàn toàn miễn phí cho mọi người, đặc biệt là những ai có điều kiện khó khăn. Anh mong muốn được ghi tên vào sách kỉ lục Guiness và mở được một trung tâm dạy cắt tóc cho các trẻ em khuyết tật trong vùng, giúp cho các em có thể tự mình kiếm sống bằng nghề học được.

Cắt tóc bằng răng
Không những có tài cắt tóc phi thường, Ansar còn có một tấm lòng nhân ái cao cả

Sự việc kỳ lạ hy hữu nhưng có thật của anh thợ cắt tóc đầy nghị lực này đã dạy cho chúng ta một bài học quý giá. Cuộc sống của mỗi người không bao giờ tránh khỏi những lúc khó khăn. Nhưng việc từ bỏ hay kiên trì đứng dậy là lựa chọn của chính bạn. Thành công chỉ đến với những người không ngừng cố gắng.

Xem thêm

Đậu phụ lông là gì? Món đặc sản “kỳ dị” của ẩm thực Trung Quốc

Đậu phụ lông nghe có vẻ hơi kỳ dị, nhưng món ăn này lại được coi là đặc sản của Trung Quốc. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về đậu phụ lông và cách làm ra món ăn độc đáo này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Wow một con người nghị lực! Chúc mừng anh nha!