Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh, Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn tái hợp trong một dự án phim mới mang tên Tình Yêu Anh Dành Cho Em. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bộ phim này nhé!

Thông tin chung về bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Poster phim Tình yêu anh dành cho em (nguồn: internet)
Poster phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em (nguồn: internet)
  • Tên tiếng việt: Tình Yêu Anh Dành Cho Em
  • Tên tiếng trung: 你给我的喜欢
  • Đạo diễn: Đinh Anh Châu
  • Biên kịch: Quách Sảng
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lí Xuyên, Mã Tâm,…
  • Số tập: 32 tập
  • Thời lượng: 45 phút
  • Ngày phát hành: 24/4/2023

Nội dung phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Tình Yêu Anh Dành Cho Em là bộ phim tâm lý, tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thi Định Nhu. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào đan xen một chút ngược tâm của cặp đôi chính Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn).

Tình yêu anh dành cho em - những câu chuyện tình yêu ngọt ngào chốn đô thị (nguồn: internet)
Tình Yêu Anh Dành Cho Em – những câu chuyện tình yêu ngọt ngào chốn đô thị (nguồn: internet)

Trong một chuyến xe tình cờ, Mẫn Tuệ và Tô Điền gặp nhau. Hai con người xa lạ lần đầu tiên gặp mặt nhưng lại vô cùng thấu hiểu nhau, cả hai kể cho nhau nghe về những vấn đế đang gặp phải. Tô Điền nhận ra tâm tư của Mẫn Tuệ và chấp nhận hy sinh. Để bù đắp món nợ trong lòng, Mẫn Tuệ quyết định đến gặp Tân Kỳ thay cho cô. Cũng chính từ đó, Mẫn Tuệ bước vào một mối quan hệ đầy phức tạp.

Tân Kỳ và Mẫn Tuệ dần nảy sinh tình cảm và ngày càng gắn kết với nhau (nguồn: internet)
Tân Kỳ và Mẫn Tuệ dần nảy sinh tình cảm và ngày càng gắn kết với nhau (nguồn: internet)

Sau một thời gian tiếp xúc với nhau, cả hai dần nảy sinh tình cảm và chính thức bước vào một mối quan hệ yêu đương. Nhưng cả hai chia tay do có một sự cố bất ngờ xảy ra dẫn đến một sự hiểu nhầm. Nhiều năm sau, Tân Kỳ và Mẫn Tuệ tái hợp, cả hai người giải quyết được khúc mắc trong quá khứ và viết tiếp lên câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào.

Vượt qua mọi khó khăn Tân Kỳ và Mẫn Tuệ vẫn trở về bên nhau (nguồn: internet)
Vượt qua mọi khó khăn, Tân Kỳ và Mẫn Tuệ vẫn trở về bên nhau (nguồn: internet)

Bên cạnh câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính Tân Kỳ và Mẫn Tuệ, bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em còn đề cập đến những mối tình đầy lãng mạn của những người trẻ nơi đô thị.

Một số cặp đôi phụ trong phim (nguồn: internet)
Một số cặp đôi phụ trong phim (nguồn: internet)
Một số cặp đôi phụ trong phim (nguồn: internet)
Một số cặp đôi phụ trong phim (nguồn: internet)

Trailer phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Sự tái hợp của cặp đôi từng “gây sốt” trong Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Vương Tử Kỳ – Vương Ngọc Văn

Vương Tử Kỳ là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Anh tốt nghiệp Khoa biểu diễn – Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với những vai phụ. Năm 2021 anh được tin tưởng giao vai nam chính trong hai bộ phim Ngự Tứ Tiểu Ngỗ TácChỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân. Điều này đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.

Vương Tử Kỳ nhận được đánh giá cao qua các bộ phim anh tham gia (nguồn: internet)
Vương Tử Kỳ nhận được đánh giá cao qua các bộ phim anh tham gia (nguồn: internet)

Vương Ngọc Văn xuất phát là một nữ vũ công tài năng tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Năm 2016, cô nàng lấn sân sang diễn xuất bằng vai chính trong bộ phim Siêu Rinh Tinh Học Viện. Tuy nhiên, tên tuổi của cô thực sự được gây chú ý qua vai nữ chính trong bộ phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân.

Vương Ngọc Văn xuất phát điểm là một vũ công (nguồn: internet)
Vương Ngọc Văn xuất phát điểm là một vũ công (nguồn: internet)

Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn hợp tác lần đầu tiên trong bộ phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2, tuy nhiên, cả hai không đóng cặp với nhau. Mãi đến năm 2021, cặp đôi được giao vai chính trong Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân. Nhờ sự kết hợp ăn ý và chemistry cực ngọt mà cặp đôi đã giúp bộ phim gặt hái được thành công lớn.

Vương Tử Kỳ - Vương Ngọc Văn nhân nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua bộ phim Chỉ là quan hệ hôn nhân (nguồn: internet)
Vương Tử Kỳ – Vương Ngọc Văn nhân nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua bộ phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân (nguồn: internet)

Bởi vậy, khi cả hai xác nhận tái hợp tác trong bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em, khán giả vô cùng phấn khích và mong đợi. Với nhiều thành công từ bộ phim trước, Vương Tử Kỳ – Vương Ngọc Văn được kỳ vọng sẽ mang tới sự bùng nổ tiếp theo trong dự án phim lần này.

Bạn có thể tìm thêm một số tin liên quan tại đây:

Xem thêm

Xem 7 phần Mission Impossible đúng thứ tự: Phần phim nào hay nhất?

Mission Impossible (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) là series phim hành động làm lên thương hiệu tên tuổi của Tom Cruise từ năm 1996. Mission Impossible 7 vừa mới ra mắt vào tháng 7/2023 và nếu bạn thắc mắc 6 phần phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi trước đó, phần nào hay nhất thì hãy tham khảo bài viết ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận