Sau bao ngày mong mỏi đợi chờ, cuối cùng Cẩm Tú Nam Ca của Lý Thấm cũng lên sóng truyền hình vào ngày 01/07 vừa qua. Ngay từ khi lên sóng, phim đã nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng mạng về nội dung cũng như tạo hình của nhân vật.

Những ngày vừa qua, Cẩm Tú Nam Ca trở thành bộ phim được đông đảo mọi người biết đến và theo dõi bởi nội dung cuốn hút, cảnh quay đẹp mắt. Hơn thế nữa, với sự tham gia của Lý Thấm, độ hot của phim cũng được đẩy lên cao trào.

Thông tin chung phim Cẩm Tú Nam Ca

Poster chính thức được nhà đài đăng tải (Ảnh Internet)
Poster chính thức được nhà đài đăng tải (Ảnh Internet)
  • Đạo diễn: Hoàng Bân, Lý Tuệ Châu
  • Diễn viên chính: Lý Thấm, Tần Hạo, Cốc Gia Thành, Quan Tuyết Doanh, Thích Tích
  • Thể loại: Phim bộ, Cổ trang, Tâm lý, Tình cảm, Lãng mạn
  • Số tập: 53 tập
  • Thời lượng: 45 phút
  • Thời gian khởi chiếu: 01/07/2020
  • Lịch chiếu: 2 tập mỗi tối thứ 4,5,6 hàng tuần

Cẩm Tú Nam Ca kể về thời kì Lưu Tống Nguyên, thiên hạ đại loạn. Ly Ca (Lý Thấm đóng) luôn bất bình trước sự kiểm soát của triều đình. Giám quốc Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo đóng) án binh bất động, âm thầm chịu đừng để tạo vây cánh. Lọt vào bẫy của Lục Viễn (Thích Tích đóng), giữa sự sống và cái chết, Ly Ca vô tình trở thành cô con gái thất lạc của Thẩm gia.

Bành Thành Vương Lưu Nghĩa Khang cùng Thẩm Ly Ca (Ảnh Internet)
Bành Thành Vương Lưu Nghĩa Khang cùng Thẩm Ly Ca (Ảnh Internet)

Tại Thẩm gia, cô bị người em họ Thẩm Lạc Thanh (Quan Tuyết Doanh đóng) đố kị, ghen ghét luôn tìm cách hãm hại. Được sự giúp đỡ của Lục Hoàng tử Lưu Nghĩa Tuyên (Cốc Gia Thành đóng), cô phát hiện ra chân tướng sự việc, “xử” đẹp cô em gái. Sau đó, cô phải buộc vào trong cung và cưới Lưu Nghĩa Khang.

Chị chị em em (Ảnh Internet)
Chị chị em em (Ảnh Internet)

Hai người lần đầu tiên gặp nhau trong lúc đi làm nhiệm vụ. Không ngờ đêm tân hôn xuất hiện biến cố, Ly Ca và Nghĩa Khang hiểu nhầm đan xen. Ly Ca cố gằng tìm cách hòa giải giữa hai bên thì Nghĩa Khang phải đi dẹp loạn, trúng kế Lục Viễn. Thẩm Lạc Thanh vì đố kị, hận thù, làm tay sai cho Lục Viễn, hết lần này đến lần khác hãm hại cô.

Đêm tân hôn của hai người xảy ra biến cố (Ảnh Internet)
Đêm tân hôn của hai người xảy ra biến cố (Ảnh Internet)

Sau đó Ly Ca đã đến chiến trường cứu giúp Nghĩa Khang, hai người sát cánh bên nhau hóa giải hiểu lầm, cùng nhau xây dựng đất nước.

Dàn diễn viên đầy thực lực

1. Lý Thấm

Nữ diễn viên đã sớm trở nên quen mặt với khán giả truyền hình qua các tác phẩm như Tân Hồng Lâu Mộng, Như Ý Truyện, Tru Tiên,… nhưng vai diễn Nguyên Thuần trong Sở Kiều Truyện mới là “điểm sáng” lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Thấm.

Tái xuất với hình tượng nữ cường Ly Ca, Lý Thấm được khen ngợi vì diễn xuất lên tay, thể hiện được khí thế của một người con gái mạnh mẽ, tốt bụng, trừ gian diệt ác. Phân cảnh thẳng tay trừng trị cô em gái dám lén lút hại cô mất mặt vào ngày sinh nhật của Thẩm tướng quân khiến cộng đồng mạng phải công nhận rằng “Cú tát để đời của cô ấy đây rồi!”

Phát tát để đời của Lý Thấm trong phim
Phát tát để đời của Lý Thấm trong phim. (Ảnh: Internet)

Hay như phân cảnh tái ngộ cùng nam chính trên đường phố nhưng không may bị chủ quán vu oan bắt đền tiền, trong khi nam chính còn chưa kịp định hình, moment “thẳng chân đá chủ quán” của cô được các fan reup vô số lần trên các trang mạng xã hội bởi “ngầu như trái bầu” vậy đó.

Cần gì ai giúp, chị thẳng chân đá luôn cho nhanh
Cần gì ai giúp, chị thẳng chân đá luôn cho nhanh. (Ảnh: Internet)

2. Tần Hạo

Tần Hạo nổi tiếng bởi diễn xuất ổn định, khả năng biến hóa đa dạng các thể loại nhân vật khác nhau. Với vai diễn Lưu Nghĩa Khang, Tần Hạo được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời bởi lối diễn trầm ổn, nhập tâm thể hiện được khí khái của bậc minh quân cũng như sự nhẫn nhục vì mưu cầu đại nghiệp.

Nam chính Tần Hạo cũng không hề kém cạnh (Ảnh Internet)
Nam chính Tần Hạo cũng không hề kém cạnh (Ảnh Internet)
Lần đầu gặp mặt của đôi chính
Lần đầu gặp mặt của cặp đôi chính, Ly Ca đã kề dao vào cổ người thương thế này. (Ảnh: Internet)
Hai người gặp nhau không có vui cho lắm
Hai người gặp nhau không có vui cho lắm. (Ảnh: Internet)

3. Cốc Gia Thành

Diễn viên đầy tiềm năng Cốc Gia Thành trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta với vai nam chính Bắc Đường Dịch. Với vai diễn Lưu Nghĩa Tuyên, nam diễn viên cũng nhận được phản hồi tốt về diễn xuất ổn định của mình, thể hiện được khí khái của một đấng nam nhi “đầu đội trời, chân đạp đất”.

Cốc Gia Thành đóng vai Lưu Nghĩa Tuyên, sát cánh bên Lưu Nghĩa Khang (Ảnh Internet)
Cốc Gia Thành đóng vai Lưu Nghĩa Tuyên, sát cánh bên Lưu Nghĩa Khang (Ảnh Internet)

4. Quan Tuyết Doanh

Cô sinh ngày 30/12/1994 tốt nghiệp Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh. Nữ diễn viên tững góp mặt trong các bộ phim như Detective D, Người Thừa Kế Gia Nghiệp,… nhưng phải đến khi đóng vai Ái Tân Giác La Cảnh Sắt trong Như Ý Truyện thì sự nghiệp của cô mới thực sự được chú ý đến.

Nữ phụ "trà xanh" Quan Tuyết Doanh (Ảnh Internet)
Nữ phụ “trà xanh” Quan Tuyết Doanh (Ảnh Internet)

Với vai phản diện “em gái trà xanh” trong truyền thuyết, Quan Tuyết Doanh đã thể hiện khá thành công sự nham hiểm đội lốt yếu đuối một cách uyển chuyển khiến cho người xem tức giận “muốn đập luôn màn hình”.

Nhan sắc cực phẩm của Quan Tuyết Doanh (Ảnh Internet)
Nhan sắc cực phẩm của Quan Tuyết Doanh (Ảnh Internet)

5. Thích Tích

Gia tài phim đồ sộ như Độc Cô Hoàng Hậu, Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm, Se Nhầm Nhân Duyên,… diễn xuất của Thích Tích lại một lần nữ được kiếm chứng với vai diễn phản diện lần này.

Cẩm Tú Nam Ca: Phim nữ cường mới liệu có giúp Lý Thấm tỏa sáng? Cẩm Tú Nam Ca Cẩm Tú Vị Ương Cốc Gia Thành dàn diễn viên diễn viên Ly Ca Lý Thấm mạnh mẽ nữ cường nhân Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phim Trung Quốc 2020 phim trung quốc cổ trang hay Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất Quan Tuyết Doanh Song of Glory Tần Hạo Thích Tích
“Lục Viễn” Thích Tích phản diện số 1 (Ảnh Internet)
Dù nham hiểm, Lưu Viễn lại vô cùng yêu thương em gái của mình (Ảnh Internet)
Dù nham hiểm, Lưu Viễn lại vô cùng yêu thương em gái của mình (Ảnh Internet)

Cẩm Tú Nam Ca: Nghi vấn đạo nhái, kịch bản giống Cẩm Tú Vị Ương

Tập đầu tiên lên sóng ghi nhận hơn 20 triệu views, một con số vô cùng ấn tượng với “Cẩm Tú Nam Ca”, càng củng cố thêm độ hot của bộ phim cũng như nâng cao danh tiếng cho dàn diễn viên.

Với số điểm 6.1 trên Douban, gần 10 nghìn lượt bình luận trên hệ thống cũng như rất nhiều topic nói về phim càng gia tăng thêm độ hot của Cẩm Tú Nam Ca.

Tạo hình đầy quyền lực của Lý Thấm (Ảnh Internet)
Tạo hình đầy quyền lực của Lý Thấm (Ảnh Internet)

Tuy nhiên vừa phát sóng chưa lâu, phim cũng đã dính lùm xùm không đáng có về bản thiết kế chiếc mặt nạ Lý Thấm đeo ngay tập đầu tiên.

Cụ thể, một tài khoản trên Weibo đăng bài tố đoàn làm phim đạo nhái ý tưởng thiết kế của mình, mong có sự giải thích từ phía đoàn. Nữ tác giả còn đưa ra bằng chứng cho sự giống nhau giữa bản thiết kế của cô với chiếc mặt nạ Lý Thấm đeo trong tập đầu của Cẩm Tú Nam Ca. Hiện sự việc đã được giải quyết ổn thỏa nhưng đây cũng là một trở ngại cho phim khi mới phát sóng.

Chiêc mặt nạ gây tranh cãi (Ảnh Internet)
Chiêc mặt nạ gây tranh cãi (Ảnh Internet)

Mặc dù thành tích ngày đầu tiên lên sóng rất khả quan, nhưng phim bắt đầu có dấu hiệu chững lại ở các tập về sau. Thậm chí, các fan còn kêu rằng phim giống như là Cẩm Tú Vị Ương 2 vậy.

Các fan cho rằng, “phản ứng hóa học” giữa Lý Thấm và Tần Hạo gần như không có, kịch bản cũ rích không có gì mới, biên kịch đã quá tham lam tong việc để nhiều chi tiết vào nhưng lại trống rỗng không có cảm xúc gì.

– Tôi thấy kịch bản cũ rích đã thế lại còn tham cái gì cũng nhét vô được.

– Không biết về sau như nào, chứ mà cứ nhạt nhạt như này là không xem nữa đâu.

– Ngoại hình thì đặc biệt hào nhoáng. Còn cốt truyện thì rỗng tuếch.

Nhưng bên cạnh đó, nhờ diễn xuất của dàn diễn viên, bộ phim cũng nhận được các phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng:

– Tôi không nghĩ là hay vậy đâu đó. Diễn được lắm!

– Lý Thấm khí chất thực sự ấy, diễn xuất lại còn lên tay mà tôi không hiểu sao cô ấy mãi không nổi hẳn lên được. Cố lên cô gái!!!

– Tần lão sư đỉnh thực sự ấy, diễn xuất của đôi mắt kìa. Sợ không dám nhìn luôn!!!

– Cốc Gia Thành hợp với mấy cái vai này đấy.

– Sự điềm tĩnh, khí chất của hoàng đế Tần, thêm sức mạnh để xoay chuyển tình thế, cộng với vẻ đẹp nữ tính của Lý Thấm, xem chỉ muốn cào luôn màn hình ấy!!!

– Êu Quan Tuyết Doanh diễn đúng cái vai khiến tôi ghét thế? Nhưng mà đấy là biểu hiện của việc diễn quá đạt đấy!!!

– Tần Hạo, nam thần của những bộ phim văn học và nghệ thuật trong trái tim tôi.

Hãy xem trailer dưới đây để tìm thêm cảm hứng xem “Cẩm Tú Nam Ca” nhé:

Cẩm Tú Nam Ca gồm có 53 tập, hiện đang được chiếu trên iQiyi vào mỗi thứ 4,5,6 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập. Nếu yêu thích thể loại phim nữ cường, Cẩm Tú Nam Ca là sự lựa chọn số 1 của bạn rồi đó.

Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với dòng phim cổ trang, hãy tham khảo các link dưới đây nữa nhé:

Các bạn đừng quên thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Lịch chiếu Anh Cũng Có Ngày Này: Trần Tinh Húc hóa "trai bao" tổng tài

Bộ phim ngôn tình Anh Cũng Có Ngày Này của Trần Tinh Húc và Trương Nhược Nam đã chốt lịch chiếu, hứa hẹn mang tới một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước giữa tổng tài bị hiểu lầm là "trai bao" và cô nhân viên "báo thủ"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 0e9d5f69

bài này cũng đc