Đối với những “mọt phim” yêu thích thể loại cổ trang Hoa Ngữ, đây sẽ là tin vui khi liên tiếp những dự án phim cổ trang đang rục rịch lên sóng. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh 4 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ sắp sửa lên sóng cuối năm 2020 nhé.

1. Thư Sinh Xinh Đẹp

Poster phim Thư Sinh Xinh Đẹp (ảnh: Internet)
Poster phim Thư Sinh Xinh Đẹp (ảnh: Internet)
  • Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long, Vương Thụy Xương, Tất Văn Quân

Là phim bản làm lại từ bộ phim cổ trang Hàn Quốc hot một thời Sungkyunwan Scandal, Thư Sinh Xinh Đẹp là câu chuyện của tiểu nữ Tuyết Văn Hi. Tuyết Văn Hi là một nữ tử nghèo khổ, nhưng lại vô cùng đa tài, nàng buộc phải cãi trang làm nam nhân làm nghề bán sách. Sau này được sự giúp đỡ của Phong Thừa Tuấn được nhận vào Vân Đường để học tập.

Cặp đôi chính do Cúc Tịnh Y và Tông Uy Long đóng (ảnh: Internet)
Cặp đôi chính do Cúc Tịnh Y và Tông Uy Long đóng (ảnh: Internet)

Tại một ngôi trường toàn nam nhân, một nữ tử như Tuyết Văn Hi phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười. Cô có một mối tình lãng mạn với Phong Thừa Tuấn, người luôn giúp đỡ cô đồng thời làm quen được với Một Lôi Úc Huy và Vũ Lạc Huyên, trở thành Vân Đường Tứ Kiệt nổi tiếng khắp trường.

Trailer của Thư Sinh Xinh Đẹp

2. Như Ý Vương Phi

Poster phim Như Ý Vương Phi (ảnh: Internet)
Poster phim Như Ý Vương Phi (ảnh: Internet)
  • Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Lưu Dịch Sướng, Trương Triết Hạn, Hứa Giai Kỳ

Bộ phim cổ trang Như Ý Vương Phi xoay quanh nàng Phó Dung, vốn là tiểu thư sinh ra trong gia đình quyền quý. Tuy nhiên, nàng lại khoog đi theo khuôn khổ “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”, hơn thế chứng kiến cuộc hôn nhân của tỷ tỷ không hạnh phúc, Phó Dung quyết định đào hôn.

Trên đường chạy trốn, cô gặp gỡ được Túc Vương Từ Tấn, là một vương gia tâm tính khá kiêu ngạo. Tuy nhiên cả hai cùng nhau trải qua hoạn nạn cũng như phá giải các âm mưu của hoàng thất. Cả hai quyết định không màng danh lợi, chọn cuộc sống giản dị bên nhau. Bộ phim hiên chưa có trailer chính thức

3. Yến Vân Đài

Poster phim Yến Vân Đài (ảnh: Internet)
Poster phim Yến Vân Đài (ảnh: Internet)
  • Diễn viên chính: Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thị Mạn, Kinh Siêu

Với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, Yến Vân Đài được sự đoán sẽ là siêu phẩm cổ trang cuối năm 2020. Bộ phim xoay quanh cuộc đời và tình sử của Tiêu Yến Yến, sau này là Tiêu Thái hậu của nhà Liêu.

Trong phim Đường Yên thủ vai Tiêu Yến Yến, Đậu Kiêu thủ vai Hàn Đức Nhượng là người đã có hôn ước với Yến Yến. Còn Kinh Siêu trong vai Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền. Yến Vân Đài hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện tình tay ba kinh điển có thật trong lịch sử Trung Hoa sau khi Liêu Cảnh Tông qua đời bà nhiếp chính Thái Hậu, về sau bà tái hôn với Hàn Đức Nhượng

Trailer của Yến Vân Đài

4. Cẩm Tú Nam Ca

Poster phim Cẩm Tú Nam Ca (ảnh: Internet)
Poster phim Cẩm Tú Nam Ca (ảnh: Internet)
  • Diễn viên chính: Lý Thấm, Tần Hạo, Cốc Gia Thành

Cẩm Tú Nam Ca là bộ phim cổ trang kết hợp giữa nữ diễn viên Lý Thấm cùng nam thần đang hot Tần Hạo. Bộ phim xoay quanh tình yêu và những âm mưu giữa nàng Thẩm Li Ca và Lưu Nghĩa Khang. Ngoài ra còn có thông tin bộ phim chính là phần 2 sau sự thành công của Cẩm Tú Vị Nương do Đường Yên và La Tấn đóng trước đó.

Trong phim nhân vật Thẩm Li Ca do Lý Thấm đóng vừa là một nữ hiệp trượng nghĩa, vừa là một nữ nhân xinh đẹp, nhiều tài lẽ thu hút mọi ánh mắt của nam nhân. Vừa là một người ẩn chứa những tính toán, khó đoán. Thông qua trailer vừa tung ra của Cẩm Tú Nam Ca, chuyện tình giữa Thẩm Li Ca và Lưu Nghĩa Khang hứa hẹn sẽ ngược luyến tàn tâm.

Trailer của Cẩm Tú Nam Ca

Bài viết khác:

Trên đây là 4 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ siêu hot chuẩn bị lên sóng. Bạn yêu thích và mong chờ bộ phim nào nhất. Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những bộ phim mới nhất nhé!

Xem thêm

7 phim Trung Quốc lên sóng tháng 7/2022: Tiêu Chiến, Dương Tử đối đầu?

Tháng 7/2022 được dự đoán sẽ cực kỳ nóng bởi màn đối đầu của các bộ phim Trung Quốc rất được mong chờ, có sự tham gia của các lưu lượng nổi tiếng như Ngọc Cốt Dao, Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận