Việc ra mắt với tư cách “nhóm nhạc đàn em” của BTS đã đem đến cho TXT những áp lực nhất định. Bên cạnh đó nhóm nhạc còn được gọi với cái tên “Những chàng trai đại diện thế hệ KPOP gen 4”, liệu điều này có càng khiến họ áp lực hơn? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của 5 thành viên nhé!

TXT đã có cuộc phỏng vấn hấp dẫn với tạp chí DAZED. Tại đây các thành viên đã thảo luận về album mới “The Chaos Chapter: Freeze”. Bên cạnh đó họ cũng chia sẻ phản ứng của bản thân đối với việc được đặt tên là “Những chàng trai đại diện KPOP gen 4”. Trước khi tiết lộ phản ứng của mình, các thành viên đã tự hào chia sẻ về việc từng thành viên đã tham gia sáng tác album như thế nào.

“Các thành viên đã trực tiếp tham gia sáng tác album. Bài hát này cũng bao gồm những bài hát mà tụi mình đã tham gia viết, sáng tác và tự sản xuất. Tụi mình có thể nói một cách tự tin rằng đó là album tụi mình đã chuẩn bị rất cẩn thận.” – TXT

TXT chia sẻ về quá trình sáng tác album mới (Ảnh: Internet)
TXT chia sẻ về quá trình sáng tác album mới (Ảnh: Internet)

Với việc liên tục phát hành những bài hit tuyệt vời và ảnh hưởng đến nền âm nhạc KPOP, TXT thường được gọi với cái tên “Những chàng trai đại diện KPOP gen 4”. Vì đây là cái tên rất hay nên các thành viên đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Huening Kai chia sẻ rằng anh chàng cảm thấy cái tên này khiến nhóm cảm thấy như thể họ đang tiến bộ và gần đến mục tiêu của họ!

“Thật sự rất tuyệt vời! Nó khiến tôi cảm thấy như chúng tôi đã tiến gần hơn một bước để đạt được mục tiêu.” – Huening Kai

Hình ảnh của Hueingkai x DAZED (Ảnh: Internet)
Hình ảnh của Hueingkai x DAZED (Ảnh: Internet)

Yeonjun nói thêm rằng mặc dù nó cho thấy tiến bộ của họ, nhưng nó cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng họ nên tiếp tục làm việc chăm chỉ.

“Cái tên làm tôi hồi hộp. Và nó cũng khiến tôi cảm thấy mình phải làm việc chăm chỉ hơn nữa.” – Yeonjun

Yeonjun cảm thấy tên gọi này khiến anh chàng phải làm việc chăm chỉ hơn nữa (Ảnh: Internet)
Yeonjun cảm thấy tên gọi này khiến anh chàng phải làm việc chăm chỉ hơn nữa (Ảnh: Internet)

Beomgyu cũng đồng ý với ý kiến của Yeonjun và nói rằng vì có nhiều fan nên họ sẽ nỗ lực hơn nữa. Vì nhờ có người hâm mộ, nhóm mới có thể đạt được danh hiệu tuyệt vời như vậy

“Tụi mình phải làm việc chăm chỉ hơn nữa cho các MOA (TXT) vì đã tặng cho tụi mình danh hiệu này.” – Beomgyu

Cảm nhận của TXT khi được gọi Những chàng trai đại diện KPOP gen 4 4th Generation It Boys Beomgyu gen 4 Hueningkai idol KPOP KPOP KPOP gen 4 Soobin Taehyun TXT yeonjun

Cũng giống như Yeonjun và Beomgyu, Taehyun cũng bày tỏ mong muốn nỗ lực hơn nữa để duy trì danh hiệu.

“Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giữ được danh xưng đó” – Taehyun

Hình ảnh Taehyun điển trai chụp ảnh cho DAZED (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Taehyun điển trai chụp ảnh cho DAZED (Ảnh: Internet)

Leader Soobin của nhóm đã thể hiện sự biết ơn đối với fan và tên gọi này. Với tư cách là leader, Soobin đã tiết lộ cái tên mang lại cảm giác tự hào rất nhiều cho nhóm.

“Đó là một cái tên mà chúng tôi xứng đáng nhận được và chúng tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi tự hào được đại diện cho một thế hệ của chúng tôi, và tôi quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn nữa” – Soobin

Leader Soobin cảm thấy tự hào và quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn nữa khi được gọi với cái tên "Những chàng trai đại diện thế hệ thứ 4" (Ảnh: Internet)
Leader Soobin cảm thấy tự hào và quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn nữa khi được gọi với cái tên “Những chàng trai đại diện KPOP gen 4” (Ảnh: Internet)

TXT đã và đang hoạt động rất tốt! Cùng chờ đón những màn thể hiện bùng nổ của họ hơn nữa trong tương lai nhé!

Đọc thêm các bài khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những bài viết thú vị về đa dạng các chủ đề nhé!

Xem thêm

JJ - Thực tập sinh mới của Big Hit và danh sách "khủng" giải thưởng về dance

Sau BTS và TXT, Big Hit được cho rằng sắp sửa ra mắt nam nhóm nhạc đàn em mới. Một trong những thực tập sinh ấn tượng chính là JJ. Cậu chàng 15 tuổi này đã sớm ghi điểm không chỉ bởi nhan sắc cuốn hút mà còn về kỹ năng nhảy "không thể đùa đâu"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Tương lai của TXT sẽ còn tỏa sáng hơn nữa, chúc mừng nhóm

Mộc Chi

Tương lai của TXT sẽ còn tỏa sáng hơn nữa