Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất, giúp bạn nhận được câu đồng ý của crush dễ dàng hơn. Làm thơ tỏ tình với Kim Ngưu, Song Tử thích tỏ tình bất ngờ, Sư Tử muốn được tâng bốc..

Cách Cách tỏ tình với Bạch Dương

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Lời tỏ tình trực tiếp nhất trước mặt mọi người.

Bạch Dương thích cuộc sống đơn giản và thích đi chơi với những người thẳng thắn. Nhưng đối với những người tán tỉnh, họ thường không cảm nhận được, thậm chí không hề để ý đến điều đó. Là người đơn giản và thẳng thắn, Bạch Dương cũng thể hiện tình yêu rất trực tiếp với bản thân. Vì thế việc bày tỏ trực tiếp ở nơi công cộng là dễ xúc động nhất.

Tính cách của đàn ông Bạch Dương thiếu tỉ mỉ, và phụ nữ càng nhút nhát thì cô ấy càng ít có cảm giác hiện diện với anh ấy. Vì vậy, những cô gái thích đàn ông Bạch Dương phải nhớ đừng quá ngại ngùng, nếu không sẽ bỏ lỡ mối quan hệ với anh ấy. Đàn ông Bạch Dương thích kết giao với những người thẳng thắn, đối với anh, biểu hiện trực tiếp ở nơi công cộng là dễ cảm động nhất. Anh ấy sẽ chợt nhận ra sự thật khi bạn chân thành thổ lộ tình cảm của mình trước mặt mọi người, trái tim anh ấy sẽ chợt thấy phấn khích. Vì vậy, một lời tỏ tình thành công còn chân thực hơn việc ngày ngày theo đuổi anh mà không phân biệt được đâu là tình bạn và tình yêu.

Phụ nữ Bạch Dương rất hào phóng và vui vẻ, họ sẽ không cố tình tỏ ra khoa trương hay dè dặt trước mặt những người cầu hôn mà sẽ hòa hợp với họ bằng sự tôn trọng và một chút thân mật. Vì vậy, nếu bạn muốn bày tỏ cảm xúc của mình, đừng ngại ngùng, thái độ bí mật hoặc cách tiếp cận “không dám làm vỡ giấy dán cửa sổ” có thể khiến nữ Bạch Dương bớt yêu bạn hơn. Tốt hơn hết bạn nên chọn thời điểm và dịp thích hợp, soạn thảo trước một chút, sau đó bày tỏ tình yêu của mình bằng sự chân thành nhất, hãy nhớ rằng không chỉ là sự thẳng thắn và chủ động, mấu chốt là phải nhìn thấy sự chân thành.

Bạch Dương thích vui chơi sôi nổi, chỉ cần liên quan đến giải trí là có thể tìm thấy hứng thú. Nếu muốn bày tỏ tình cảm của mình với Bạch Dương trong dịp nghỉ lễ này, bạn có thể chọn đến một địa điểm vui chơi – công viên giải trí, có thể hét to khi đang đi tàu lượn siêu tốc, tàu cướp biển, hoặc có thể giả vờ sợ hãi và ném mình vào vòng tay của anh ấy trong một ngôi nhà ma ám. Hiệu ứng kích thích càng tốt.

Cách tỏ tình với Kim Ngưu

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Sáng tác thơ tình, tạo không khí lãng mạn và tình yêu chân thành

Kim Ngưu thường có yêu cầu cao hơn đối với người yêu nên họ sẽ không dễ bị cám dỗ, cũng như không dễ dàng nhận được sự ưu ái của người khác. Bản thân Kim Ngưu rất tốt nhưng lại chậm yêu! Khi gặp một người bày tỏ cảm xúc của mình, họ thường không biết phải đối mặt với họ như thế nào.

Đặc biệt, họ thích thể hiện tình yêu một cách đầy cảm xúc, nói những lời yêu thương, viết thư tình để khiến Kim Ngưu cảm thấy ấm áp trong lòng, điều này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn, đây cũng là cách tốt nhất để mở đường cho tình cảm.

Đàn ông Kim Ngưu rất yếu đuối trong tình yêu, khi gặp người bày tỏ tình cảm, họ thường không biết phải đối mặt như thế nào. Nhưng bạn phải biết rằng nếu một người đàn ông Kim Ngưu đã bị bạn thu hút thì dù anh ấy có chậm nhiệt đến đâu thì đó cũng chỉ là hiện tượng bề ngoài, thực ra anh ấy đã chờ đợi bạn nói ra lời tỏ tình. Vì vậy, các cô gái à, việc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đàn ông Kim Ngưu là điều rất quan trọng, đó cũng là cách tốt nhất để mở đường cho một mối quan hệ, đến lúc tỏ tình họ sẽ vui vẻ chấp nhận dù sáo rỗng đến đâu. Phương pháp không quan trọng, quan trọng là tình yêu.

Phụ nữ Kim Ngưu thực dụng hơn, họ tin vào những cam kết chắc chắn hơn là đam mê và sự lãng mạn. Khi tỏ tình với nữ Kim Ngưu, bạn phải cẩn thận lựa chọn phương pháp phù hợp với sở thích của họ, họ thường thích hoa hồng, hoa hoặc bữa tối dưới ánh nến, có thể dùng khi tỏ tình, mấu chốt là lời tỏ tình của bạn không thể rực rỡ như hoa hồng. phải chu đáo và chu đáo Đó là một cam kết chân thành, và việc nói chậm lại có thể khiến lời tỏ tình của bạn có vẻ nghiêm túc hơn.

Cách tỏ tình với Song Tử

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Lời tỏ tình bất ngờ đã được tính toán kỹ càng

Kỳ vọng của Song Tử về tình yêu luôn mạnh mẽ hơn những người khác, họ mong đợi vô số điều tốt đẹp sẽ được viên mãn trong tình yêu, họ đặc biệt thích cảm giác bất ngờ và hy vọng có được sức hấp dẫn của tình yêu trong suốt cuộc đời, tình yêu hoàn hảo.

Song Tử sẽ có cảm giác bất ngờ đặc biệt khi gặp phải một lời tỏ tình bất ngờ, thường thì sự bất ngờ bất ngờ này sẽ khiến tim họ đập thình thịch và họ sẽ trân trọng mối quan hệ này. Dù kết quả sau này có ra sao thì hãy đối xử với Song Tử như vậy, chính là cách tốt nhất để thành công.

Đàn ông Song Tử có thể nói là rất giỏi hùng biện, nếu bạn muốn tỏ tình bằng những lời nói lãng mạn lay động lòng người thì thực sự không ổn, bởi vì bạn đang “múa rìu qua mắt thợ”. Tuy nhiên, đàn ông Song Tử thích những hoạt động phiêu lưu mới mẻ, thú vị nên bạn có thể tạo cho anh ấy những điều bất ngờ tùy thích. Đàn ông Song Tử thích cảm giác bất ngờ, khi gặp phải một lời tỏ tình bất ngờ đã được lên kế hoạch chi tiết thì họ sẽ cảm thấy bất ngờ và phấn khích, hơn nữa, loại bất ngờ bất ngờ này có thể khiến anh ấy ấn tượng sâu sắc về sau.

Phụ nữ Song Tử cũng có khía cạnh nhạy cảm và tinh tế trong tính cách, nhưng hầu hết thời gian, họ có xu hướng tận hưởng những điều tốt đẹp khác nhau mà cuộc sống mang lại trong niềm vui của tiếng cười và sự chia sẻ. Vì vậy, nếu muốn mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với các con Song Tử, bạn có thể thực hiện những kế hoạch quá trang trọng và nghiêm túc. Một giải pháp thích hợp hơn là tạo cho nữ Song Tử một khung cảnh mà cô ấy có thể cười sảng khoái, vui vẻ với cô ấy, sau đó nói với cô ấy khi cô ấy đang có tâm trạng tốt nhất rằng bạn có thể mang lại cho cô ấy niềm vui như vậy nhiều hơn và lâu hơn.

Song Tử thích tham gia vào cuộc vui, nếu muốn bày tỏ tình yêu của mình thành công trong ngày lễ tình nhân thì trước tiên quá trình này phải thoải mái. Đó có thể là một nhóm bạn cùng nhau hát karaoke, và bạn hát một bài hát để thể hiện tình yêu của mình trước công chúng, hoặc cũng có thể là một câu nói nhẹ nhàng “Anh muốn dành nhiều thời gian hơn thế này với em” ở cuối phim trong rạp khiến Song Tử phải bất ngờ và thích thú.

Cách tỏ tình với Cự Giải

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Tỏ tình trước mặt bạn bè, người thân và được chúc phúc.

Cự Giải thích thể hiện tình yêu bằng sự chân thành và hành động, không quan tâm nhiều đến hình thức bề ngoài thực tế. Vì vậy, tình yêu của họ thích cuộc sống lãng mạn hơn, chỉ có tình yêu hiểu rõ cuộc sống mới có thể khiến Cự Giải cảm thấy thoải mái. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tỏ tình và nhận được lời chúc phúc từ người thân hoặc bạn bè (những người quan trọng đối với Cự Giải), lúc này Cự Giải sẽ cảm thấy rất thoải mái và đặc biệt xúc động.

Đàn ông Cự Giải có nhiều ảo tưởng về tình yêu, nhưng họ có thể đánh giá thực tế vấn đề được tỏ tình. Vì vậy, khi được tỏ tình, họ không muốn điều đó quá cầu kỳ hay cường điệu, vì điều đó có thể khiến họ cảm thấy khó chịu. Bạn cần để Cự Giải cảm nhận và làm quen với sự quan tâm của bạn, khi tỏ tình, bạn chỉ cần đỏ mặt và thì thầm: “Em đã thích anh từ lâu rồi”, điều này sẽ khiến chàng Cự Giải thấy được sự kiên trì, chân thành của bạn là đủ.

Phụ nữ Cự Giải hiền lành, đức độ nhưng cũng có sự nhạy cảm bẩm sinh của phụ nữ, cảm giác thiếu an toàn của họ thậm chí còn nghiêm trọng hơn những cô gái khác. Nếu yêu một nàng Cự Giải, hãy nhớ giải quyết “nỗi lo” này cho cô ấy – bằng lời cầu hôn “bảo vệ suốt đời”, hứa sẽ dành cho cô ấy sự bảo vệ vĩnh viễn thay cho cha mẹ cô ấy, rồi hãy mở rộng vòng tay của bạn đối với cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy rằng những mong đợi thầm kín nhất sâu thẳm trong trái tim cô ấy đã được đáp ứng, và lời tỏ tình gây ấn tượng với cô ấy sẽ có tác dụng tốt nhất.

Cách tỏ tình với Sư Tử

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Rất dễ xúc động khi gặp phải một lời tỏ tình đầy ngưỡng mộ và khen ngợi.

Điều mà đàn ông Sư Tử yêu cầu ở người yêu của mình là phải đủ quyến rũ và đủ quan tâm đến họ. Khi gặp những lời tỏ tình đáng yêu, Sư Tử sẽ cảm thấy đặc biệt xúc động, ngay cả khi đôi khi cảm thấy điều đó rõ ràng là cường điệu, họ vẫn sẽ cảm thấy đặc biệt sẵn lòng tin vào điều đó. Để nam Sư Tử cảm động trước lời tỏ tình của mình, các cô gái chọn cách hạ mình tỏ tình, khen ngợi, ngưỡng mộ Sư Tử là cách dễ dàng và tốt nhất để thành công. Hơn nữa, đối với Sư Tử, tình huống này sẽ khiến trái tim họ rung động, thỏa mãn và cảm thấy mình có thể ở bên nhau trọn đời.

Phụ nữ Sư Tử luôn sẵn sàng thể hiện khía cạnh táo bạo và vui vẻ của mình với thế giới, nhưng điều bạn phải nhớ là họ càng cố tình coi mình là tomboy thì trong tiềm thức họ càng muốn người khác đối xử với mình như một cô gái mềm yếu. Nếu bạn muốn bày tỏ tình yêu của mình với một cô gái Sư Tử, bạn cũng có thể áp dụng tư thế “Cô gái, anh đã nhìn thấu tâm trí em” và dành cho cô ấy sự chiều chuộng và dịu dàng mà một cô gái xứng đáng có được.

Sư Tử có khát vọng chinh phục, thích bảo vệ người khác và cũng thích những câu chuyện tình cổ tích nên việc tạo không khí tỏ tình là rất quan trọng. Bạn có thể làm những gì họ thích và thiết kế một cuộc gặp gỡ lãng mạn hoặc cốt truyện “anh hùng cứu mỹ nhân”. Sư Tử vốn thích bộc lộ cũng chấp nhận người theo đuổi mình dùng nến hoa hồng để đặt những bức thư tình ở tầng dưới và tỏ tình trìu mến trước mặt mọi người để thỏa mãn sự phù phiếm của họ.

Cách tỏ tình với Xử Nữ

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Tỏ tình bằng thư đầy tinh tế và tỉ mỉ

Đối tác mà Xử Nữ muốn có được phải có tình cảm lãng mạn, phải có khả năng khiến Xử Nữ cảm nhận được bầu không khí ấm áp và thoải mái nhất, nếu Xử Nữ có thể tôn thờ thì đó sẽ là đối tượng họ yêu thích lâu dài.

Sẽ chỉ là mơ tưởng của các cô gái nếu nghĩ đàn ông Xử Nữ sẽ đặc biệt tử tế với bạn vì bạn là con gái. Xử Nữ nam sẽ từ chối bạn một cách lạnh lùng, bảo bạn hãy tránh xa họ nếu bạn không hợp ý họ. Nhưng nếu Xử Nữ đã phải lòng bạn rồi thì bạn tỏ tình theo phong cách nào cũng không quan trọng, mấu chốt chỉ là một cơ hội thiên thời địa lợi và sự lãng mạn đúng lúc để phá bỏ ranh giới mập mờ, xác định mối quan hệ của 2 người.

Những cô gái Xử Nữ có khí chất tương đối tươi tắn, đồng thời nội tâm dè dặt và tính ham đọc sách cũng khiến họ luôn mang một vẻ đẹp khổ hạnh, có thể nhìn từ xa nhưng không đùa giỡn. Muốn tỏ tình với một cô gái như vậy, tự nhiên không thể đột ngột được. Cách tốt nhất là tỏ tình bằng thư, cho nhau một khoảng thời gian đệm, để Xử Nữ có thêm thời gian để tiêu hóa ấn tượng mà bạn đã tạo cho cô ấy và suy nghĩ nhiều hơn về tương lai của mối quan hệ của hai người.

Xử Nữ là người có tính toán và nguyên tắc, họ rất kín đáo trong các mối quan hệ và họ cũng rất coi trọng ý thức nghi thức trong các mối quan hệ. Tình yêu là số phận phải đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ nhiều lần. Vì vậy, nếu có ý định thổ lộ tình cảm của mình với một Xử Nữ, bạn phải có thái độ đúng đắn và nghiêm túc. Khi viết thư tỏ tình cần cân nhắc kỹ từ ngữ, khi sắp xếp hẹn hò cần chú ý đến từng chi tiết, tóm lại là phải chú ý nhiều hơn.

Cách tỏ tình với Thiên Bình

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Thích kiểu tỏ tình chân thành và khiêm tốn.

Thiên Bình không có những yêu cầu rõ ràng đối với người yêu của mình, điều họ quan tâm nhất là cảm giác. Họ thích phục tùng người yêu của mình và họ cũng thích những người biết cách đánh giá cao họ, họ muốn người ấy hòa hợp với mình và họ có thể hòa hợp với nhau mà không cần phải giao tiếp.

Đàn ông Thiên Bình có rất nhiều tình bạn khác giới, ngay cả bản thân anh cũng không biết rằng những tình bạn này đã thăng hoa thành tình yêu hay chưa. Anh không giỏi phân biệt các tiêu chuẩn hay xác định các ranh giới. Vì vậy, những cô gái thích đàn ông Thiên Bình nên chủ động, không chỉ để tình yêu thấm dần từng chút một vào cuộc sống hàng ngày và để anh ấy cảm nhận được tình cảm của mình mà còn phải chủ động bày tỏ tình yêu của mình với anh ấy bằng lời tỏ tình rõ ràng để anh ấy hiểu.

Xung quanh nữ Thiên Bình có rất nhiều người theo đuổi, làm sao bạn có thể đánh bại đám đông và trở thành người chiến thắng trái tim mỹ nữ? Câu trả lời rất đơn giản, đó là gây ấn tượng với cô ấy bằng sự chân thành của chính bạn. Bởi vì phụ nữ Thiên Bình luôn sống xung quanh bởi những kẻ tán tỉnh nên sự theo đuổi, sự quan tâm và mơ hồ của những chàng trai khác nhau dường như là biểu hiện của “tình yêu” đối với cô ấy. Nhưng nếu bạn là một người tỏ tình khiêm tốn và chân thành, và bạn tỏ tình theo cách tinh tế nhất, phụ nữ Thiên Bình sẽ không chỉ cảm động mà còn coi bạn như người bạn đời tốt nhất của họ.

Thiên Bình có trí tuệ cảm xúc cực cao nên bạn không cần phải tốn sức suy nghĩ làm cách nào để gây ấn tượng với họ, bạn chỉ cần thể hiện khía cạnh chân thật và chân thành nhất của mình là sẽ nhận được kết quả tốt. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng thích “sửa đổi”, nếu bạn chú ý hơn một chút đến địa điểm hẹn hò, trang phục, ngoại hình và lựa chọn quà tặng thì hiệu quả tỏ tình sẽ lý tưởng hơn.

Cách tỏ tình với Bọ Cạp

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Rung động bởi lời tỏ tình chân thành và hào phóng trước đám đông.

Bọ Cạp hy vọng người yêu của mình có thể khiến mình trở nên đặc biệt, chỉ cần đáp ứng được nhu cầu này, Bọ Cạp sẽ cống hiến cả đời mình cho việc quản lý nghiêm túc.

Đàn ông Bọ Cạp ghét những sự rườm rà, lãng mạn quá mức trong tình yêu. Những lời tỏ tình cảm động nhất không cần quá phức tạp, một câu “Anh yêu em” là đủ, đơn giản nhưng chân thật. Bởi vì đàn ông Bọ Cạp có thể nhìn rõ bạn có yêu anh ấy hay không và bạn yêu anh ấy đến mức nào. Đừng nghĩ rằng nói quá nhiều hoặc làm quá nhiều hành động có thể thể hiện sự sâu sắc trong tình yêu của bạn, bạn càng làm nó phức tạp thì khả năng đàn ông Bọ Cạp nghi ngờ tình cảm của bạn càng cao. Vì vậy, cô gái thích đàn ông Bọ Cạp, hãy cứ là chính mình và thể hiện sự chân thành của mình, anh ấy có trí tuệ cảm xúc cao và sẽ hiểu cảm xúc của bạn.

Phụ nữ Bọ Cạp mâu thuẫn trong lòng, muốn người yêu phát cuồng vì mình, ám ảnh vì mình đến mức không thể tách rời nhau, nhưng họ cũng muốn duy trì một không gian độc lập nhất định, đặc biệt là sự riêng tư nội tâm và quyền được tự do thể hiện bản thân, điều mà họ coi trọng nhất. Vì vậy, khi tỏ tình với nữ Bọ Cạp, bạn phải lưu ý đến hai điểm này, không chỉ để khiến cô ấy cảm thấy đủ xúc động khi bạn tỏ tình, chẳng hạn như mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình trước công chúng mà còn phải chừa đủ không gian cho cô ấy trốn thoát sau lời tỏ tình, chẳng hạn như “Em không cần vội, hãy suy nghĩ kỹ rồi hãy trả lời anh cũng được.” Hai điểm mấu chốt này không thể thiếu.

Bọ Cạp thích những người chân thành và có trái tim chân thành, bởi vì cung này chú trọng đến tấm lòng nhiều hơn, hình thức bên ngoài không quan trọng.

Cách tỏ tình với Nhân Mã

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Không thể cưỡng lại được lời tỏ tình được thiết kế tỉ mỉ

Nam Nhân Mã tin rằng hạnh phúc phải tự mình đạt được nên anh ấy thường tỏ tình với người khác, nếu được một cô gái bất ngờ tỏ tình với mình thì chắc chắn anh ấy sẽ rất vui và phấn khích. Bạn thật thẳng thắn và tự tin, dường như tôi nhìn thấy chính mình và thái độ sống của chính mình trong bạn nên tôi sẵn sàng chấp nhận mong muốn của bạn. Đàn ông Nhân Mã thích đùa giỡn, cá cược,… Con gái cũng nên tìm cơ hội để cá cược với anh ấy, dùng chiến thắng của mình để tỏ tình và yêu cầu Nhân Mã đồng ý, đảm bảo rằng anh ấy sẽ thích bạn. …

Phụ nữ Nhân Mã hoàn toàn không có sức đề kháng với những thứ sáng tạo và mới lạ. Nếu muốn tăng tỷ lệ thành công khi tỏ tình với cô ấy, bạn phải có cách tỏ tình độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể tặng cô ấy những món quà sáng tạo, bạn có thể yêu cầu cô ấy thử thách những môn thể thao mạo hiểm và bạn cũng có thể sử dụng trò đố vui để lồng ghép lời tỏ tình…vv…. Tóm lại, thẳng thắn thì tốt hơn là vòng vo, và thành thật không bằng thông minh. Càng vui và thú vị thì Nhân Mã càng bị thu hút và hy vọng tỏ tình thành công càng lớn.

Cách tỏ tình với Ma Kết

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Thích lời tỏ tình có kế hoạch tương lai chi tiết.

Ma Kết có kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình và họ có những yêu cầu rất rõ ràng đối với người yêu của mình. Vì vậy, trong lòng Ma Kết, nếu muốn tìm được một người bạn đời có thể nương tựa vào nhau, họ không chỉ quan tâm đến biểu hiện và sự chân thành của bản thân mà phần lớn đều mong đối phương là người lý trí.

Chỉ những người lý trí hơn tình cảm mới có thể ở bên họ suốt đời. Ma Kết sẽ cảm thấy phấn khích và thoải mái hơn khi gặp phải một lời tỏ tình có thể vạch ra mọi kế hoạch cho cuộc đời mình, và tất nhiên họ không thể từ chối kiểu tỏ tình có kế hoạch cho tương lai này.

Lời tỏ tình đối với Ma Kết giống như việc ký kết một bản thỏa thuận quan hệ và chứng kiến ​​​​câu chuyện tình yêu của bạn từ nay trở đi nên cần phải trang trọng và nghiêm túc.

Phụ nữ Ma Kết là những người sống nội tâm và truyền thống, đối với họ, được tỏ tình tất nhiên là một điều ngạc nhiên thú vị, nhưng nếu quá hoành tráng, hình thức quá lộng lẫy là không khả thi, vì nó sẽ khiến họ khó chịu. Vì vậy, xét trên phương diện cân bằng, một lời bày tỏ đơn giản và trực tiếp là thích hợp nhất.

Ma Kết nhấn mạnh vào sự thật nhất quán rằng nói thì tốt hơn là làm. Về cơ bản, việc lãng mạn với họ và có những cảm xúc lãng mạn bồng bềnh trên mây là vô ích, chìa khóa của lời tỏ tình là để Ma Kết cảm nhận được sự chân thành, tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm cùng họ đi chung con đường của bạn. Nhưng những biện pháp thực tế cần thực hiện sau một cuộc tỏ tình thực tế và được lên kế hoạch kỹ lưỡng còn quan trọng hơn nhiều so với bản thân lời tỏ tình. Đây là điểm mấu chốt mà Ma Kết coi trọng.

Cách tỏ tình với Bảo Bình

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Việc thổ lộ tình yêu với người đàn ông Bảo Bình không cần phải chuẩn bị đặc biệt và họ không thích thực hiện từng bước hoặc theo bất kỳ cách nào có chủ ý. Bạn không biết sẽ có một ngày, một chàng trai Bảo Bình luôn là bạn tốt của bạn sẽ bất ngờ nhảy đến và bày tỏ tình cảm với bạn trước khi bạn kịp nói gì.

Phụ nữ Bảo Bình không đặc biệt quan tâm đến hình thức tỏ tình nhưng họ lại quan tâm đến sự chân thành. Có thể bạn cho rằng càng có nhiều điều bất ngờ thì càng tốt cho những sinh vật kỳ lạ như Bảo Bình, vậy tại sao họ lại quan tâm đến sự chân thành? Đây là điểm độc đáo của nữ Bảo Bình, trong tình yêu, cô ấy thực tế hơn các cung đất và quan tâm đến bản chất con người hơn các cung nước. Nữ Bảo Bình sẽ rất xúc động khi gặp được người mình thích và thổ lộ tình cảm nhưng không phải vì hình thức sáng tạo, hay nói cách khác, đôi khi họ không để ý đến hình thức chút nào mà sẽ quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận, sự chân thành của lời tỏ tình.

Dù Bảo Bình có tính cách kỳ lạ và nổi loạn nhưng họ muốn được an toàn hơn bất kỳ ai trên con đường tình yêu. Vì vậy, khi tỏ tình, hãy chắc chắn bạn đã đưa ra quyết định cẩn thận, thà làm ít còn hơn lãng phí. Vì vậy, khi tỏ tình với Bảo Bình, bạn phải chú ý hơn, thể hiện sự chân thành, trao gửi sự chân thành của mình để Bảo Bình có thời gian cân nhắc trước khi chấp nhận bạn. Đừng quá cố gắng với hình thức tỏ tình vì nó có thể rất trẻ con và phản tác dụng.

Cách tỏ tình với Song Ngư

Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo "chắc ăn" nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)
Cách tỏ tình với 12 cung hoàng đạo “chắc ăn” nhất khiến crush gật đầu (Ảnh: Internet)

Đàn ông Song Ngư biết trân trọng số phận, thường coi trọng mọi cô gái có tình cảm với mình và sẵn sàng nỗ lực hết mình. Anh ấy cũng rất dễ xúc động và có điểm tiếp xúc rất thấp, vì vậy khi bước vào thế giới của đàn ông Song Ngư, bạn không nên là một kẻ tấn công háo hức đạt được thành công nhanh chóng mà hãy là một người theo đuổi nhận thức, rồi dần dần hòa nhập vào thế giới của đối phương.

Để tỏ tình, hãy nói với anh ấy một cách trìu mến: “Em yêu anh”, sau đó nói với họ: “Anh đã chiếm được trái tim em rồi. Nếu anh sẵn lòng, hãy để chúng ta ở bên nhau” và Song Ngư sẽ không thể từ chối bất cứ điều gì khiến họ cảm nhận được một bầu không khí lãng mạn vượt xa thực tế. Chỉ cần đáp ứng được điều này, những khía cạnh khác như giá trị và tính thực tế của tình yêu sẽ tạm thời bị phụ nữ Song Ngư bỏ qua.

Khi bày tỏ tình yêu, bạn cũng có thể tận dụng bản chất của nữ Song Ngư và tạo ra cho cô ấy một câu chuyện cổ tích đầy lãng mạn như trong phim. Để đạt được mục tiêu như vậy, bạn có thể cần sử dụng một số phương pháp cổ điển như gửi hoa, làm thơ và hát tình ca, đối với những phụ nữ Song Ngư thích sự lãng mạn thì những cách này đều quá hấp dẫn.

Song Ngư là cung có trái tim nhiều nước, dễ gây ra những gợn sóng trong lòng. Bạn phải cẩn thận và dịu dàng với Song Ngư để khiến họ có ấn tượng tốt về bạn. Khi tỏ tình với một Song Ngư, bầu không khí nên lãng mạn và giàu cảm xúc nhất có thể, đồng thời bạn cũng nên hòa nhập vào thế giới nội tâm của họ, xuất hiện như một người theo đuổi đa cảm và nói những lời ngọt ngào.

Đọc những điều trên có mang lại cho bạn cảm hứng nào không? Cho dù bạn là người mơ hồ, đang yêu thầm hay đang trong một mối quan hệ ổn định, bạn đều có thể sử dụng phương pháp này để thổ lộ tình cảm của mình với người kia và nó cũng có thể tạo thêm niềm vui cho cuộc sống của bạn!

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận