“Tam Quốc Cơ Mật” là bộ truyền hình cổ trang lịch sử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung. Ngày 10/5/2017 vừa qua, đoàn làm phim tung poster dàn diễn viên chính gồm: Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân, Đổng Khiết, Vạn Thiến,… đẹp ngây ngất khiến fans vô cùng háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ phim.

Khai máy ngày 7/3/2017 tại Hoàng Điếm, bộ phim quy tụ dàn diễn viên “trai tài gái sắc” của làng điện ảnh Hoa ngữ: Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân cùng “mỹ nữ” Đổng Tuyền, Vạn Thiến và sự trở lại của “Chúc Anh Đài” Đổng Khiết sau một thời gian vắng bóng kể từ vai diễn “tiểu tam” trong phim “Mẹ hổ bố mèo”.

Danh sách diễn viên chính của “Tam Quốc Cơ Mật” bao gồm:

Mã Thiên Vũ vai Lưu Hiệp/ Lưu Bình

Mã Thiên Vũ nhận được nhiều khen ngợi với tạo hình cổ trang.

Xem thêm

Siêu phẩm cung đấu "Hậu Cung Như Ý Truyện" dời ngày phát sóng khiến fan hụt hẫng

Dù đã được "lên lịch" công chiếu chính thức vào cuối năm 2017 - đầu năm 2018, đạo diễn Hoàng Lan đã công bố hung tin rằng bộ phim truyền hình Trung Quốc được mong chờ nhất trong thời gian qua - Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ bị hoãn ngày phát sóng vô thời hạn. Hãy cùng BlogAnChoi ...

Mã Thiên Vũ
Tạo hình Mã Thiên Vũ trong “Tam Quốc Cơ Mật” (Nguồn: internet)

Hàn Đông Quân vai Tư Mã Ý

Hàn Đông Quân
Tạo hình Hàn Đông Quân (Nguồn: internet)

Đổng Khiết vai Đường Anh

Đổng Khiết vẫn vô cùng xinh đẹp trong phim này.

Đổng Khiết
Tạo hình Đổng Khiết (Nguồn: internet)

Vạn Thiến vai Phục Thọ

Vạn Thiến
Tạo hình Vạn Thiến (Nguồn: internet)

Đổng Tuyền vai Nhậm Hồng Xương

Đổng Tuyền
Tạo hình Đổng Tuyền (Nguồn: internet)

Cùng một số diễn viên khác như: Vương Dương Minh vai Quách Gia, Tạ Quân Hào vai Tào Tháo,…

Sau khi poster được tung ra, cộng đồng mê phim Hoa ngữ nói chung và Trung Quốc nói riêng hết lời khen ngợi tạo hình của các diễn viên, trang phục trau chuốt kĩ lưỡng và kỳ vọng vào bộ phim của nhà sản xuất Đường Nhân khi ra mắt sẽ tạo được tiếng vang lớn.

Bộ phim “Tam Quốc Cơ Mật” thuộc thể loại cổ trang, lịch sử, tam quốc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung do đạo diễn Du Đạt Chí, Trịnh Vỹ Văn chỉ đạo sản xuất cùng biên kịch Thường Giang chấp bút.

Xem thêm

"Vườn Sao Băng" bản Trung Quốc: F4 sẽ là ai trong các mỹ nam CBiz?

Ngay khi công bố sẽ làm lại phiên bản "Vườn Sao Băng 2018", bộ phim vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều do kịch bản quá nhàm chán. Thế nhưng, nghi vấn "F4 sẽ là ai", liệu mỹ nam Cbiz, idol của bạn có lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Sài Trí Bình đã khiến cư ...

Bộ phim lấy bối cảnh Kiến An năm thứ 4, khi ấy nhà Hán đang trên đà sụp đổ, Hiến Đế bấy giờ là Lưu Hiệp vì muốn kéo dài nhà Hán đã để lại di chỉ trước khi lâm chung bí mật đón người em song sinh là Lưu Bình (Mã Thiên Vũ đóng), hiện đang ở Tư Mã Gia nhập cung, nhằm phục hưng nhà Hán. Tư Mã Ý (Hàn Đông Quân đóng) đến Hứa Đô tìm tung tích của Lưu Bình, đồng thời phát hiện nhiều mối nguy hiểm xung quanh Lưu Bình nên đã bí mật tương trợ. Hai hảo huynh đệ cùng nhau tham gia vào những cuộc chiến không biết trước, đấu hết trận này đến trận khác cùng Tào Phi, Quách Gia, cùng nhau thâm nhập chiến trường Quan Độ giữa Viên Thiệu và Tào Tháo.

Tuy nhiên về sau, do bất đồng với những chiến kiến, thủ đoạn độc ác của Tư Mã Ý, Lưu Bình đã lựa chọn một con đường riêng. Tranh quyền đoạt lợi, giữa Lưu Bình cùng Tư Mã Ý, một người nhân hậu một người thủ đoạn tàn ác sẽ lựa chọn ra sao giữa thiên hạ và bá tánh? Giữ huynh đệ và quyền lực?

Liệu Phục Thọ và Đường Anh, hai người con gái ấy có thể tìm được tình yêu và hạnh phúc cho mình hay không?

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thêm thông tin mới nhất, hot nhất về các bộ phim truyền hình, điện ảnh cùng những tin tức thú vị của các diễn viên của làng Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… các bạn nhé!

Xem thêm

"Vườn sao băng" phiên bản 2018: Mang thanh xuân trở lại

"Hana Yori Dango - Nam tử đẹp hơn hoa", với phiên bản anime Việt hóa có tên gọi là "Con nhà giàu", đã được chuyển thể thành các phiên bản khác nhau tại Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc, đều giành được tiếng vang lớn tại châu Á. Vậy phiên bản "Vườn sao băng" 2018 có ...

Xem thêm

“Không thể ôm lấy em” - tình yêu đời thực hay chỉ là viễn tưởng?

Ngày 20/11 vừa qua cũng chính là ngày bộ phim drama nổi tiếng của xứ Trung - “Không thể ôm lấy em” khởi chiếu tập đầu tiên. Trải qua một nửa thời gian phát sóng, bộ phim đã chiếm không ít tình cảm của khán giả khi được mệnh danh là “Twilight” phiên bản Trung Quốc. “Không thể ôm ...