‘Street Man Fighter’ của Mnet, với sự tham gia của các giám khảo BoA, Eunhyuk và Wooyoung và người dẫn chương trình Kang Daniel, sẽ được công chiếu vào ngày 16 tháng 8.

Đầu tiên, BoA sẽ trở lại ‘Street Man Fighter’ với tư cách là trụ cột ấm áp và đáng tin cậy của hội đồng giám khảo, sau sự xuất hiện của cô trong ‘Street Woman Fighter’ vào năm ngoái. Tham gia cùng BoA là hai vũ công chính đại diện cho thế hệ thứ 2 của K-Pop, Super Junior Eunhyuk và Wooyoung của 2PM. Eunhyuk dự kiến sẽ mang kiến thức và chuyên môn của mình với tư cách là một đạo diễn sân khấu cho ban giám khảo của ‘Street Man Fighter’, trong khi Wooyoung sẽ cung cấp đầu vào có kiến thức của mình trong các lĩnh vực như kỹ thuật nhảy, cũng như thông tin về từng nhóm nhảy cạnh tranh .

(Ảnh: internet)
Bộ ba giám khảo tài năng của Street Man Fighter. (Ảnh: internet)

Là giám khảo cho chương trình sống còn dành cho nhóm nhảy của Mnet ‘Street Woman Fighter’ được phát sóng vào năm ngoái, BoA đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem về chuyên môn vũ đạo, cách cư xử trên sân khấu, v.v. cũng như những lời khuyên chân thành dành cho từng thí sinh trong chương trình .

(Ảnh: internet)
BoA sẽ một lần nữa trở lại làm giám khảo cho đối tác nam của ‘Street Woman Fighter’, ‘Street Man Fighter’. (Ảnh: internet)

Giờ đây, BoA sẽ một lần nữa trở lại làm giám khảo cho đối tác nam của ‘Street Woman Fighter’, ‘Street Man Fighter’.

Trước đây, Kang Daniel đã nhận được nhiều lời khen ngợi về kiến thức vũ đạo cũng như kỹ năng MC thoải mái khi dẫn chương trình ‘Street Woman Fighter’ của Mnet. Bản thân cũng từng là một b-boy, Kang Daniel sẽ chào đón khán giả một lần nữa với tư cách là người dẫn chương trình ‘Street Man Fighter’, giới thiệu thể loại chiến đấu đường phố cùng với các nhóm cạnh tranh bao gồm 1MILLION, WeDemBoyz, BANK TWO BROTHERS, PRIME KINGZ, YGX, Mb. và JustJerk.

(Ảnh: internet)
Kang Daniel sẽ chào đón khán giả một lần nữa với tư cách là người dẫn chương trình ‘Street Man Fighter’. (Ảnh: internet)

‘Street Man Fighter’ là phần khởi động lại mới của chương trình nhảy sinh tồn rất nổi tiếng ‘Street Woman Fighter’ và như tiêu đề cho thấy, chương trình sẽ có một phiên bản nam. Nhà sản xuất Choi Jung Nam, người đã lên kế hoạch và đạo diễn ‘Street Woman Fighter’, được cho là cũng sẽ tham gia ‘Street Man Fighter’.

Vào ngày 6 tháng 7, Mnet đã tiết lộ tất cả các nhóm nhảy đã được xác nhận sẽ tham gia thi đấu trong ‘Street Man Fighter’ cùng với video hồ sơ quảng cáo cho từng nhóm. Khi ngày công chiếu của chương trình kết thúc, một fandom đã bày tỏ sự tức giận khi Mnet tiếp tục sử dụng tên của một nhóm nhạc thần tượng trong chương trình.

(Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)

Người hâm mộ BTOB nhận thấy rằng nhóm nhảy ‘BANK2BROTHERS’ liên tục được gọi và cách điệu là BIIB, đọc là B TO B. Ngoài ra, người hâm mộ nhận thấy rằng logo của nhóm nhảy rất giống với logo của nhóm nhạc nam trước đó trong các đợt quảng bá của họ .

(Ảnh: internet)
Logo của nhóm nhạc thần tượng BTOB. (Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)
Logo của nhóm nhảy BANK2BROTHERS. (Ảnh: internet)

Một người hâm mộ cũng chỉ ra rằng nhóm nhảy sẽ được gọi là BtoB, viết giống BTOB trong tiếng Hàn (비투비) trong cuộc bỏ phiếu.

Không chỉ vậy, các fan của BTOB còn đồn đoán rằng Mnet cố tình sử dụng tên giống BTOB như câu cửa miệng của nhóm nhảy “Born To Be Hip” cũng giống với ý nghĩa đằng sau tên của nhóm nhạc thần tượng BTOB, đó là “Born to Beat”.

Người hâm mộ tiết lộ rằng Cube Entertainment đã đăng ký nhãn hiệu ‘BIIB’ cho nhóm nhạc thần tượng BTOB cùng với các từ khóa khác nhau liên quan đến nhóm.

Người hâm mộ đã tạo ra bài đăng trên cộng đồng trực tuyến cũng chỉ ra rằng video YouTube của các nhóm nhảy khác thi đấu trong ‘Street Man Fighter’ được tải lên sử dụng tên tiếng Hàn đầy đủ cho nhóm, nhưng BIIB (BANK2BROTHERS) lại sử dụng tên giống như nhóm nhạc thần tượng ‘BTOB.’

Cùng đặt lịch để không bỏ lỡ ngày công chiếu của ‘Street Man Fighter’ nhé!

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

Hồ sơ ENHYPEN – Nhóm nhạc ENHYPEN – Thông tin thành viên ENHYPEN – ENHYPEN Profile

ENHYPEN (엔하이픈) là nhóm nhạc nam hình thành từ show sống còn I-LAND thuộc BELIF+ Labs gồm 7 thành viên: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Niki. Nhóm dự kiến sẽ debut vào tháng 10 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam ENHYPEN nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận