Theo các quan chức âm nhạc và những người trong cuộc, BLACKPINK dự kiến sẽ ở lại với YG Entertainment vì lý do này.

BLACKPINK được cho là quyết tâm gia hạn hợp đồng với YG Entertainment

BLACKPINK chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016, đã hoạt động được gần 7 năm và khẳng định vị thế là nhóm nhạc nữ hàng đầu toàn cầu. Nhóm nhạc nữ đình đám đã lập những kỷ lục xuất sắc trong các bảng xếp hạng hàng đầu ở nước ngoài như BXH Billboard và đã khẳng định mình là một “biểu tượng hot toàn cầu” với tất cả các thành viên đều là đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Mới đây, các quan chức âm nhạc và những người trong cuộc đã nói với hãng truyền thông Hàn Quốc Star News về mức độ kỳ vọng cao của BLACKPINK khi gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, bộ tứ ra mắt năm 2016 sẽ hết hạn hợp đồng tương ứng vào cuối tháng 8. Ban đầu, có sự hoài nghi rằng các ca sĩ “BOOMBAYAH” sẽ ở lại công ty do những lời đề nghị ấn tượng, đặc biệt là ở nước ngoài dành cho các thành viên. Tuy nhiên các quan chức thân cận với các thành viên tuyên bố rằng bốn thành viên rất có thể sẽ tiếp tục mối quan hệ với YG trừ khi có lý do đặc biệt họ phải rời công ty.

Các quan chức dự đoán lý do BLACKPINK sẽ thích ở lại YG

Những người trong cuộc sau đó đã ủng hộ tuyên bố này bằng cách tuyên bố: “Tác động của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới dường như là rất lớn.”

Hiện tại, BLACKPINK vẫn đang thực hiện world tour BORN PINK – world tour lớn nhất trong số các nhóm nhạc nữ Kpop dự kiến sẽ gặp gỡ 1,5 triệu khán giả trên toàn cầu. Buổi hòa nhạc bắt đầu ở Seoul, đến Bắc Mỹ ở bảy thành phố, tiếp theo là chuyến lưu diễn châu Âu ở bảy thành phố và bây giờ, họ đang bắt tay vào chặng châu Á.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng được lên kế hoạch biểu diễn với tư cách là người dẫn đầu tại Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella ở Mỹ vào giữa tháng 4 này, sau đó cuộc vui sẽ tiếp tục tại Lễ hội Thời gian Mùa hè của Anh tại Hyde Park ở Vương quốc Anh vào tháng 7.

Các quan chức sau đó tiếp tục rằng những điều này đã đạt được và sẽ đạt được với tư cách là một bởi bộ tứ “dường như đã tăng thêm niềm tin vào YG Entertainment.”

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều từ các BLINK (fandom BLACKPINK) về việc họ muốn các thành viên ở lại YG hay chuyển đến một công ty tốt hơn với thị trường quy mô toàn cầu, nhưng người ta nói rằng sẽ tốt nhất cho cả hai bên nếu nhóm chịu duy trì. YG phải giữ nghệ sĩ mạnh nhất của mình, trong khi nhóm phải giữ tên của mình để tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Trong trường hợp bốn thành viên quyết định chia tay YG, dự kiến họ sẽ tiếp tục công việc tương ứng với tư cách là đại sứ toàn cầu và nghệ sĩ solo trong khi Jennie và Jisoo được cho là sẽ mở rộng sự nghiệp với tư cách là nữ diễn viên.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

JYP công bố báo cáo về Quản lý ESG trong ngành giải trí

Công ty giải trí JYP Entertainment (sau đây gọi tắt là JYP) vừa qua đã công bố báo cáo về Quản lý ESG đầu tiên của ngành giải trí trong nước, tiếp theo là báo cáo về những thành tựu mà công ty đã đạt được.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận