Bắt Ma Phá Án (From now on, showtime) lên sóng ngày 23/4 đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của diễn viên Park Hae Jin. Bộ phim mang đến cho khán giả một thế giới tâm linh với những vụ án bí ẩn, cùng những pha ảo thuật siêu “ảo ma”. Hãy cũng BlogAnChoi vén màn sự thật nhé!

  • Tên khác: 지금부터, 쇼타임!, From Now On, Showtime!, Showtime Begins!
  • Thể loại: Giả tưởng, tội phạm, chính kịch
  • Số tập: 16
  • Diễn viên chính: Park Hae Jin, Jin Ki Joo
  • Đơn vị phát sóng: ViuTV

Nội dung phim Bắt ma phá án

Bắt Ma Phá Án là một bộ phim giả tưởng kết hợp điều tra phá án, kể về Cha Cha Woong (Park Hae Jin thủ vai) có tính cách kiêu ngạo, không thích giúp đỡ người khác. Là một ảo thuật gia nổi tiếng với kỹ năng biểu diễn ảo thuật “ảo ma” làm nhiều người khó hiểu và không thể giải thích được. Nhưng không ai biết được rằng anh mang trong mình một bí mật lớn là có thể nhìn và giao tiếp với ma. Sau một sự cố, anh đã cùng với cảnh sát bắt tay điều tra phá án cùng sự trợ giúp của hồn ma.

Poster phim Bắt Ma Phá Án
Poster phim Bắt Ma Phá Án (Ảnh: Internet)

Nuôi tân binh làm idol kiếm tiền

Tiểu “pháp sư” cáo biệt quê nhà lên thành phố lập nghiệp với nghề ảo thuật gia và nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi những màn trình diễn làm khán giả mắt chữ 0 mồm chữ A, “ảo ma canada” không tưởng của mình. Nhưng đâu ai ngờ rằng sự thật “hậu trường” sau đấy lại là sự hỗ trợ miệt mài của con ma.

Bộ 3 tân binh giúp ảo thuật gia kiếm tiền
Bộ 3 tân binh gánh còng lưng kiếm tiền

Không giống các phim khác, gặp ma phải giúp chúng siêu thoát, cứu nhân độ thế, giải nghiệp, thì anh “bắt” chúng hỗ trợ mình làm ảo thuật. Lợi dụng khả năng nhìn thấy và giao tiếp với ma, Cha Cha Woong “nảy số” tuyển dụng “nhân viên vô hình” Sang Goon, Dong Chul và A Reum về công ty của mình, giúp anh kiếm tiền và nổi tiếng.

Vén màn sự thật đằng sau pha ảo thuật "ảo ma" (Ảnh: Internet)
Vén màn sự thật đằng sau pha ảo thuật “ảo ma” (Ảnh: Internet)

Nhờ phục vụ chàng pháp sư, những hồn ma trên sở hữu vài kỹ năng đặc biệt, mạnh mẽ, vượt xa những oan hồn khác. Họ dễ dàng tác động vật lý lên sự vật, bảo vệ chủ nhân khỏi những mối nguy hại và khiến đối phương sợ hãi.

Pha "ảo thuật"ảo tung chảo đến từ vị trí nam chính (Ảnh: Hội yêu phim hàn Quốc)
Pha “ảo thuật” ảo tung chảo đến từ vị trí nam chính (Ảnh: Hội yêu phim hàn Quốc)

Mỗi thành viên cũng đều sở hữu sức mạnh riêng. Ông chú Sang Goon giỏi chịu đòn, đại ca Dong Chul đấm đâu gục đó, cô sinh viên yểu mệnh A Reum là chuyên gia công nghệ kiêm luôn thợ phá khóa. Đúng là đội ngũ tuyệt vời!

Mối lương duyên tiền kiếp

Trong một sự cố vướng vào vụ án và bị cảnh sát nghi ngờ, Cha Woong đã cho nữ cảnh sát thấy bí mật của anh và cùng nhau tìm manh mối phá án từ thông tin của hồn ma. Nhờ thần Choi Gum, Cha Cha Woong phát hiện ra được mối duyên tiền kiếp của chính mình. Người đó chính là nữ cảnh sát Go Seul Hae.

Thần hộ mệnh Choi Gum (Ảnh: Internet)
Thần hộ mệnh Choi Gum (Ảnh: Internet)

Khi cùng nhau phá án, Seul Hae đã dũng cảm đỡ đòn cho Cha Woong. Ngay giây phút ấy, một khoảnh khắc chợt hiện lên trong tâm trí khiến anh nhận ra sự việc quen thuộc từng xảy ra trong nhiều kiếp trước. Lúc đó, một thiếu nữ có dáng hình giống Seul Hae cũng từng cứu anh mà lãnh trọn vết thương chí mạng.

Từ tiền kiếp, Cha Cha Woong và Go Seul Hae đã có nút thắt mãi chưa thể gỡ bỏ (Ảnh: Internet)
Từ tiền kiếp, Cha Cha Woong và Go Seul Hae đã có nút thắt mãi chưa thể gỡ bỏ (Ảnh: Internet)

Bộ phim gây ấn tượng vì những yếu tố tâm linh được lồng ghép hết sức mới mẻ và thú vị, đan xen những tình tiết phá án hấp dẫn, cùng những bí ẩn từ nam nữ chính, Bắt Ma Phá Án hứa hẹn sẽ còn tiếp tục đem lại nhiều tiếng cười hấp dẫn cùng những khoảnh khắc “cẩu lương” ngọt ngào của cặp đôi chính.

Bộ phim hiện đã có tập 6/16, lên sóng song song với Hàn Quốc vào mỗi tối thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần, thời lượng 60 phút.

Xem thêm

10 Phim ngôn tình Trung Quốc hay lên sóng năm 2022

Năm 2022 hứa hẹn mang đến nhiều bộ phim hoa ngữ hay, quy tụ dàn đỉnh lưu của giới cbiz. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất, lên sóng trong năm 2022.